Ch3Thailand Logo

นางร้ายสายลับ

เปิดอ่านแล้ว 884 ครั้ง
mello.me

อ่านเรื่องย่อละครตอนล่าสุด

ตอนที่ 13 ( 1 ก.ย. 56 ) อวสาน
ตอนที่ 13(1 ก.ย.56)อวสาน119 views

รายละเอียดละคร

นำแสดงโดย:
มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล,กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์,พรสวรรค์ มะทะโจทย์,อภิญญา สกุลเจริญสุข,วิทวัส สิงห์ลำพอง,ชลธิชา นวมสุคนธ์
บทละครโดย:
-
อำนวยการผลิตโดย:
-
กำกับการแสดงโดย:
-

เรื่องย่อ นางร้ายสายลับ:

       สุรีกานต์ หรือ โซ่(มาร์กี้-ราศี)เป็นนางร้ายเบอร์หนึ่งที่กำลังตกอับเมื่อสุรีกานต์ถ่ายละครฉากสุดท้ายเสร็จ ก็ขับรถออกจากกองทันที ระหว่างนั้นเธอเผลอแชทไลท์กับ พลอยนิล(สายป่าน-อภิญญา)นางเอกเบอร์หนึ่งเพื่อนเลิฟที่กำลังว้าวุ่นหัวใจปัญหาความรักรุมเร้า ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถของเธอไปชนกับรถของ พันตำรวจตรีนฤเบศ(ปีเตอร์-คอร์ปไดเรลดัล)ด้วยนฤเบศเป็นชายหน้าเข้มเคราครึ้มจึงทำให้สุรีกานต์เข้าใจผิดว่านฤเบศต้องเป็นโจรแน่ ๆ

         
   
ไม่มีใครในวงการบันเทิงรู้ว่านางร้ายเบอร์หนึ่งอย่างสุรีกานต์ เป็นเพื่อนสนิทกับพลอยนิล นางเอกชื่อดัง แต่นิสัยของทั้งสองสลับขั้วกับชีวิตในละคร สุรีกานต์นั้นแม้จอเธอจะเป็นนางร้าย แต่เนื้อแท้มีนิสัยเมตตาอารี ในขณะที่พลอยนิลนั้นเป็นจอมเหวี่ยงจอมวีน

               
       
คืนนั้น สุรีกานต์ไปงานเลี้ยงปิดกล้องละคร เธอเห็นพลอยนิลกำลังมีปากสียงกับ แก้วดารา(จอย-ชลธิชา)นางเอกดาวรุ่ง ซึ่งแก้วดาราขู่จะเอาความลับของพลอยนิลไปบอกนักข่าว พลอยนิลรีบอ้อนวอนปนบังคับให้สุรีกานต์เข้าไปขโมยซองภาพหลุดลับเฉพาะของตนในบ้านของ อุษณะ(โก-โกสินทร์)พระเอกดังรูปงาม สุรีกานต์ใจอ่อนยอมทำเพราะไม่เคยขัดใจเพื่อนรักได้เลยสักครั้ง
 

        สุรีกานต์เข้าไปขโมยซองภาพ ขณะที่กำลังปีนรั้วบ้านออกมานั้น รถตำรวจสายสืบขับผ่านมาพอดี รวมทั้งนฤเบศก็มาด้วย ทั้งสองจำหน้ากันได้แม่น สุรีกานต์เครียดจัด เพราะอาชีพดาราของเธอคงดับถ้าเรื่องถูกตำรวจจับรู้ถึงหูนักข่าว

         นฤเบศ ยื่นข้อเสนอให้สุรีกานต์ทำงานเป็นสายลับช่วยกำจัดเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ริชาร์ด(โอลิเวอร์-บีเวอร์)ให้กับเขา แลกกับการที่เขาจะไม่ดำเนินคดี สุรีกานต์เลยจำยอมทำตามข้อเสนอของนฤเบศ และจากการดำเนินภารกิจสายลับนั้น ในที่สุดตำรวจก็สามารถเข้าปราบปรามธุรกิจเถื่อน ค้ายาเสพติดได้

         สุรีกานต์ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้อย่างรุนแรง เพราะไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่าเธอทำงานให้กับตำรวจ เธอจึงกลับไปอยู่กับครอบครัวที่ต่างจังหวัด โดยทางตำรวจได้จัดให้มีการแถลงข่าว และขอบคุณสุรีกานต์อย่างเป็นทางการ สุรีกานต์เรียกร้องให้นฤเบศรับผิดชอบในชื่อเสียงที่เธอเสียหายจากการทำงานเป็นสายลับให้กับเขา โดยการรับผิดชอบและดูแลเธอไปตลอดชีวิตด้วยการ แต่งงาน นฤเบศจะยอมตกลงปลงใจกับนางร้ายสาวหรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่องนางร้ายสายลับทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ข่าวเกี่ยวกับละคร

ข่าวทั้งหมด

รูปภาพประกอบละคร นางร้ายสายลับ

รูปภาพประกอบละครทั้งหมด

ละครน่าสนใจอื่นๆ

ละครทั้งหมด
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android