Ch3Thailand Logo

เกรท แมท พาแฟนคลับล่องเรือ กุหลาบร้ายกลายรัก พาล่องท่องธรรมชาติ

เปิดอ่านแล้ว 22 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(290).jpg'/>
          นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เริ่มต้นด้วยความเป็นสิริมงคลเลยทีเดียว กับกิจกรรม“กุหลาบร้ายกลายรัก...พาล่องท่อง ธรรมชาติ”โดยการร่วมมือของช่อง 3 กับผู้จัดสาวสวยอย่าง ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง  พร้อมด้วยพระนางจากละครอย่าง เกรท วรินทร  - แมท  ภีรนีย์ รวมถึงนักแสดงในเรื่องไม่ว่าจะเป็น น้ำฝน  สรวงสุดา -  จุ๊  จุฑามาศ เกล วรันลักษณ์   และ จูน  ปาริชาติ  นำสื่อมวลชนพร้อมแฟนคลับร่วมนมัสการพระพุทธรูปอันเก่าแก่ที่วัดชลอ  ก่อนจะร่วมล่องเรือชมวิถีชีวิตสองฝั่งคลองและนมัสการพระพุทธรูปสำคัญที่วัดโบสถ์บน  ขอพรท้าวเวชสุวรรณ ส่งท้ายด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ การทำอาหารและขนมไทย ที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก กลุ่มอนุรักษ์ภูมิปัญญาบ้านวัดชลอ  


            เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการนมัสการพระพุทธรูปที่โบสถ์เรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ที่วัดชลอซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่คาดว่าสร้างในสมัยพระมหาจักรพรรดิ เพื่อความเป็นสิริมงคลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จากนั้นทุกคนก็ได้ร่วมล่องเรือกับทีมนักแสดงเพื่อชมบรรยากาศและวิถีชีวิตของคนไทยที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นอยู่อย่างดั้งเดิมซึ่งได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านทั้งสองฝั่งคลองเป็นอย่างดี หลังจากที่ได้เพลิดเพลินกับการล่องเรือชมบรรยากาศสองฝั่งคลองแล้วเรือก็ได้ล่องไปถึงวัดโบสถ์บน  เพื่อให้ทุกคนได้สักการะท้าวเวชสุวรรณขอพรเสริมบารมี ซึ่งมีความเชื่อกันว่าการถวายน้ำตาลให้แก่ท้าวเวชสุวรรณจะทำให้ท่านมีพลังอำนาจในการบันดาลพรให้เราสมความปรารถนา ทิ้งท้ายด้วยความพิเศษกับกิจกรรมทำอาหารและขนมแบบไทย ๆ กับกลุ่มอนุรักษ์ภูมิปัญญาบ้านวัดชลอ ซึ่งเปิดเป็นกรณีพิเศษ แต่หากใครที่สนใจจะไปเที่ยวตลาดก็สามารถไปได้ทางตลาดจะเปิดทำการวันเสาร์และวันอาทิตย์ ในโอกาสพิเศษแบบนี้พ่อครัวและแม่ครัวอย่าง  เกรท แมท ก็ไม่พลาดที่จะโชว์ฝีมือในการทำขนมไทยอย่างเช่น ข้าวเกรียบปากหม้อสมุนไพร  ขนมตาล  ทองหยิบ  ทองหยอด  พร้อมได้รับคำชมจากบรรดาแม่ครัวกับฝีมือการทำขนมของทั้งสอง  งานนี้พระเอกหนุ่มหล่อเกรทก็ได้ป้อนข้าวเกรียบปากหม้อฝีมือตัวเองให้กับแฟนคลับที่ไปร่วมกิจกรรมอีกด้วย   ก่อนจะร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ทั้งนักแสดง แฟนคลับและสื่อมวลชนกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง  และผู้จัดสาวสวย ตุ๊ก  จันทร์จิรา จูแจ้ง พร้อมนักแสดงได้มอบของที่ระลึกให้กับ นางวริฐา  ราชสิริเสนา  ประธานกลุ่มอนุรักษ์ภูมิปัญญาบ้านวัดชะลอและชาวบ้านในกลุ่มอนุรักษ์ จังหวัดนนทบุรี ส่วนด้านแฟนคลับก็ได้รับของที่ระลึกจากมือเกรทและแมท  จบท้ายด้วยการเก็บภาพความประทับใจกับผู้จัดและนักแสดงที่ทำให้ทั้งแฟนคลับรวมถึงสื่อมวลชนได้รับความสนุกสนานอิ่มบุญกันถ้วนหน้า


          นับว่าเป็นกิจกรรมที่ทั้งอ่มบุญ อิ่มท้องแถมยังได้ใกล้ชิดนักแสดงอีกด้วย ใครที่อยากจะมีโอกาสแบบนี้ก็อย่าลืมติดตามกิจกรรมดี ๆ จากทางช่อง 3 ให้ดี    สำหรับแฟนละครเรื่อง กุหลาบร้ายกลายรัก   อย่าลืมติดตามความเข้มข้นของละครเรื่องนี้ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  หากใครพลาดโอกาสในการไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สามารถพบกับ เกรท วรินทร  และ  แมท ภีรนีย์ ได้ใน TV 3 STARCHAT ทาง www.thaitv3.com  ในวันพุธที่ 23 มีนาคม พุธนี้ เวลา 20.00 น.


 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android