ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เจมส์ จิรายุ คุณชายหมอสุดหล่อมาแรง โชว์หวานร้องเพลง เต้นรำคู่ เบลล่า ราณี นางสาวศรีสยาม พร้อมพาแฟนๆ ปาร์ตี้ชมวังจุฑาเทพ

เปิดอ่านแล้ว 102 ครั้ง

          หลังจากออกอากาศไปได้ไม่นาน กระแสของคุณชายพุฒิภัทร หมอหนุ่มสุดหล่อแห่งวังจุฑาเทพ ก็ทำเอาแฟนๆเคลิ้มไปตามๆกัน กับความน่ารักของคุณชาย และกรองแก้ว นางสาวศรีสยามสุดสวย ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จึงได้เปิดวังจุฑาเทพ ต้อนรับแฟนคลับผู้โชคดี ของละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายพุฒิภัทร ให้มาร่วมปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายพุฒิภัทร ไปกับ เจมส์–จิรายุ,เบลล่า–ราณี,เนย–โชติกา และ ก๊อต–จิรายุ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556 ณ สตูดิโอหนองแขม

          บรรยากาศภายในงานนั้น ผู้โชคดีแต่ละคนก็จัดเต็ม แต่งกายสไตส์ย้อนยุคกันมาอย่างเต็มที่ เริ่มจากการรับประทานอาหารว่างยามบ่าย ตามมาด้วยการชมวังจุฑาเทพกันทุกซอกทุกมุม ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้ถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน และยังได้ถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงนำทั้ง 4 คนกันอย่างใกล้ชิด จากนั้น ได้เริ่มการแสดงของนักแสดงนำจากละคร คุณชายพุฒิภัทร โดยมี เจิน–ณิชชาพัณณ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่ง ไฮไลท์ของงาน คือ การเปิดตัวคุณชายพุฒิภัทร(เจมส์–จิรายุ)ที่มาร้องเพลง เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้ ให้กับกรองแก้ว(เบลล่า-ราณี)พร้อมโชว์เต้นรำ ทำเอาสาวๆในงานเขินกันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมี ผู้จัด แหม่ม–ฐิติมา และ ผู้กำกับ ป้าแจ๋ว–ยุทธนา มาร่วมในงานนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมี คุณตู่–ปิยวดี มาลีนนท์ ที่มาร่วมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกร่วมกับแฟนๆอีกด้วย 

          สำหรับแฟนๆละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ครั้งหน้าเป็นคิวของ คุณชายรัชชานนท์ แฟนๆที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายรัชชานนท์ สามารถติดตามได้ทางwww.thaitv3.com

 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android