Ch3Thailand Logo

แฟนคลับสุดปลื้มกระทบไหล่“บอม–แต้ว”ในงาน“ปาร์ตี้ยามบ่าย กับคุณชายรัชชานนท์”

เปิดอ่านแล้ว 374 ครั้ง

         นับเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่สนุกสนานสำหรับแฟนคลับผู้โชคดี ที่ได้พบปะกับนักแสดงนำทั้ง 7  บอม ธนิน–แต้ว ณฐพร–ท็อป จรณ–พลอย ภัทรากร-เต้ย พงศกร–เชน เตชินทร์–ดาว พิมพ์ทอง ในกิจกรรม“ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายรัชชานนท์ ณ วังจุฑาเทพ” โดยนักแสดงทั้งหมดต่างแต่งกายแบบในละคร ซึ่งแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้าจัดมากันเต็ม ทั้งเสื้อ ผ้า หน้าผม ไม่มีผิดเพี้ยน ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน โดยมี พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ พี่แดง ธัญญา ผู้จัดและผู้กำกับเข้าร่วมงาน พร้อม สาวเจิน ณิชชาพัณณ์ รับหน้าที่พิธีกร
เปิดวังจุฑาเทพ ต้อนรับแฟนคลับอีกครั้ง โดย หนุ่มเชน เตชินทร์ หรือ ทับทิม นายทหาร ในเรื่องรับหน้าที่นำแฟนคลับเข้าชมทุกซอกทุกมุมของวังทีเดียว ก่อนจะเปิดตัว คุณชายรัชชานนท์ ด้วย การทักทายสไตล์ สร้อยฟ้า     ทำให้แฟนคลับเริ่มอินไปกับตัวละคร โดยมี หนุ่มท็อป หรือ ม.ล.ชัชวีร์ ก็ควง สาวพลอย หรือ จันทา พร้อมด้วย บักจ่อย–  ทับทิม และ ม.ล.ศินีนุช ที่เข้ามาทักทายแบบใกล้ชิด ซึ่งบางท่านที่เป็นชาวอีสานก็ส่งเสียงทักทาย หนุ่มเต้ย หรือ บักจ่อย กับ หนุ่มเชน หรือ ทับทิม กันใหญ่ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันพาแฟนๆไปร่วมรับประมานอาหารสไตล์อีสานโดยมีสาวแต้ว หรือ สร้อยฟ้า ตำส้มตำแจกกันทีเดียว จากนั้นก็มาร่วมเล่นเกมโดยนำ “ข้าวต้มมัด”ที่แฟนๆละครอยากชิมกันทั้งเมืองตอนละครออกอากาศ มาเป็นเกมสนุกให้กับแฟนๆร่วมลุ้นและรับของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน  โดย หนุ่มบอม ก็นำผองเพื่อนโชว์ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง“รักแท้เหนือกาลเวลา”โดยเป็นผู้เล่นเปียโนด้วยตัวเอง ทำเอาแฟนละครซึ้งไปตามๆกัน 

            ปิดท้ายความประทับใจที่เหล่าแฟนคลับได้ถ่ายรูปกันแบบเอ็กคลูซีฟ กับนักแสดงทุกคน พร้อมรับ บ็อกเซ็ทเสื้อจากละคร เป็นของที่ระลึกกลับบ้านก่อนจบงานด้วยรอยยิ้ม ส่วนใครที่อยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีก็สามารถเข้ามาร่วมลุ้นเล่นเกมและดูรายละเอียดได้ที่  www.thaitv3.comซึ่งปาร์ตี้สุดท้ายคือ การได้กระทบไหล่ เสืออากาศหนุ่ม คุณชายรณพีร์

 

ละครที่เกี่ยวข้อง:สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android