Ch3Thailand Logo

ไก่ วรายุฑ นำทีมเฟ้นหาเงา นางเฟือง รอบคัดเลือกในกิจกรรม แค้นเสน่หา Make Over แต่ง-องค์-ทรง-ผี นางเฟือง

เปิดอ่านแล้ว 178 ครั้ง

             หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม ที่ส่งภาพเข้ามาประกวดในกิจกรรม“แค้นเสน่หา Make Over แต่ง–องค์–ทรง–ผี นางเฟือง”กว่า 200 คน โดยผ่านการพิจารณาจากภาพก่อนและหลังแต่งให้เข้ามาสู่รอบคัดเลือกจำนวน 50 คน ซึ่งบรรยากาศการเฟ้นหา เงานางเฟือง ให้ได้ 10 คน เป็นไปอย่างเข้มข้น โดยมี ผู้จัด พี่ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา นำทั้งผู้กำกับ คุณสำรวย รักชาติ -คุณรอน บรรจงสร้าง ผู้ช่วยผู้กำกับและนักแสดง–คุณสุกัญญา นาคสนธ์ แอ็คติ้งโค้ช และ คุณเพชรี พรหมช่วย พิธีกรรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน 

           สำหรับบรรยากาศการคัดเลือก ณ อาคารมาลีนนท์ ที่มีบรรดาผู้เข้าประกวดผีนางเฟือง ทั้ง 50 คนเดินกันอย่างขวักไขว่ โดยแบ่งการคัดเลือกเป็น 2 รอบ ในรอบแรกชื่อว่า“รื่นรมย์ชมนางเฟือง”โดยให้ผู้เข้าประกวดออกท่าทางลีลาเพื่อดูสีหน้าและแววตาโดยยังไม่มีบทพูดให้กรรมการยลโฉมครั้งละ 5 คน และ รอบที่ 2 ชื่อว่า“แล้วนางเฟือง เฟื่องจริงหรือ”ซึ่งรอบนี้คณะกรรมการได้ให้แต่ละท่านเล่นบทนางเฟืองออกมาตามแบบฉบับของตัวเอง เพื่อดูถึงทักษะทางการแสดง และแล้วก็ได้ผู้เข้ารอบ 10 คน อย่างเป็นหนักใจแก่คณะกรรมการเพราะแต่ละคนสวมวิญญาณนางเฟืองกันอย่างสมจริง โดยในรอบชิงชนะเลิศพี่ไก่ก็ได้บอกโจทย์ให้แก่ผู้เข้ารอบทั้ง 10 คนว่า“ให้ไปคิดหาการแสดงเพิ่มเติมบนเวที โดยจะหาเพื่อนมาร่วมแสดงได้ไปศึกษาบทของนางเฟืองจากละครซึ่งตัวละครนี้มีหลายอารมณ์ เพราะวันจริงจะมีกรรมการซึ่งเป็นนักแสดงในเรื่องเยอะมาก เรียกว่ามากันครบและขอเชิญชวนแฟนละครไปชมและให้กำลังใจกันด้วย นอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้วยังจะได้ฟังเพลงไพเราะที่อยู่ในละครอีกด้วย”  

               และสำหรับแฟนละคร“แค้นเสน่หา”สามารถเข้าร่วมชมบรรยากาศการประกวด“แค้นเสน่หา Make Over แต่ง–องค์–ทรง–ผี นางเฟือง”รอบชิงชนะเลิศ ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000บาท พร้อมกระทบไหล่นักแสดงอย่างคับคั่ง นำทีมโดย นางเฟืองต้นแบบ พี่แดง ธัญญา ผู้กำกับการแสดง และนักแสดงอีกคับคั่ง ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม ณ ลานอไลฟ์พาร์คฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:แค้นเสน่หา

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android