Ch3Thailand Logo

โก กิก เกรท ยกก๊วน บุก CHANNEL 3 POWER TERM

เปิดอ่านแล้ว 82 ครั้ง


          /tv3admin/uploaded/store/images/head(51).jpg'/>
      งานนี้“เสี่ยอาร์ม วิบูลย์” ได้ยกพลเหล่าศิลปิน-ดารา ไปจัดเพื่อตอบรับกระแสความแรงกันอีกครั้งหนึ่ง กับงานคอนเสิร์ต“CHANNEL 3 POWER TEAM” ในโครงการ“ต้านภัยยาเสพติด ถวายองค์ราชันย์”ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามโรงเรียนบ้านปลวกแดง จ.ระยอง งานนี้ดูท่าทางฟ้าฝนจะเป็นใจไม่กระหน่ำลงมาอย่างเช่นทุกครั้ง ชาวปลวกแดงจึงได้มาแสดงพลังกันอย่างเต็มที่

     เปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยพิธีกรคนเก่งประจำเวที CHANNEL 3 POWER TEAM“แชมป์ พีรพล”ที่งานนี้ควงคู่มากับพิธีกรคู่ใจ“แหวนแหวน ปวริศา” ที่กลับมารับหน้าที่พิธีกรเช่นเดิม เนื่องจากทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ไหว และ พิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่อลังการจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง“นายชิดพงษ์ ฤทธิประศาสน์” จากนั้นเปิดฉากก่อนใครเอาใจแฟนๆ บ้าน AF กับสาว“เปรี้ยว”ที่มาฝากผลงานเพลง ในอัลบั้มใหม่กันถึง 2 เพลง อยากหยุดเวลาของเรา,เป็นแฟนกันมั้ย ตามมาด้วยหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ“บอย พิษณุ”ที่ส่งเพลงสนุกๆ อย่างเพลง“ก็มันคิดถึง,LOVE มั่นคง” จากนั้นส่งต่อความสนุกให้กับโชว์จาก Black Bounce และศิลปินกลุ่ม ของขนมจีน และ K-OTIC ที่งานนี้ได้ส่งเพลงมาเอาใจวัยรุ่นกันอย่างจุใจ โชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นจนคนดูต้องแอบขยับขาไปตามจังหวะดนตรี

      จากนั้นถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ที่จะได้พบกับนักแสดงจากละครดังมากมายของทางช่อง 3 งานนี้ขอบอกว่าเราได้ยกทัพกันมาเป็นขบวน เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ กันอย่างใกล้ชิดแบบติดขอบเวที เปิดตัวคนแรกด้วยนาย ต๊ะ วริษฐ์ ที่มากับเพลงน่ารักๆ อย่างเพลง“แฟนใครไม่รู้”ตามมาด้วย ตุ้ย เกียรติกมล ที่มาเอาใจแฟนๆ บ้าน AF กันโดยเฉพาะ กับเพลง อกหักไม่ว่า,ตะเกียงกับตะวัน งานนี้ 2 หนุ่มเลยได้ใจจากสาวๆ หน้าเวทีไปแบบเต็มๆ จากนั้นส่งต่อความสนุกให้กับ สาวโอ๋ เพชรลดา กับ นายกิก ดนัย ที่งานนี้ควงคู่กันมา กับเพลงฮิตติดหู เอาใจคอเพลงเพื่อชีวิตกับเพลง“ขอนไม้กับเรือ”นอกจากนั้นยังมีดาราอีกมากมายที่รอให้ความสนุกแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ ชาวปลวกแดง อาทิเช่น โก โกสินทร์,เต๋า ดรากอนไฟว์,เกรท วรินทร,น้ำฝน พัชรินทร์,โบว์ เบญจวรรณ,จินนี่ ธนิดา และ เนย โชติกา ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง“ทุกนาทีที่ฉันมีเธอ”จากเหล่าศิลปินดาราช่อง 3

      ส่วนใครที่พลาด “CHANNEL 3 POWER TEAM CONCERT”ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะสามารถชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เวลาบ่ายสามโมงครึ่งเป็นต้นไป และครั้งต่อไปชาว จ.ลพบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวพบกับความสนุกแบบส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใน“CHANNEL 3 POWER TEAM CONCERT”กันได้ในวันที่ 12 ธันวาคม ขอย้ำอีกทีว่างานนี้ห้ามพลาด เพราะชมฟรีตลอดงานจ้า.....

 


 

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android