Ch3Thailand Logo

โฬม ใจป้ำ จัดโฬมแฟนคลับ ล่องเรือสำราญหรู

เปิดอ่านแล้ว 86 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2008/romefanclub/rome_fanclub.jpg'/>
          กลับมาอีกครั้งกับความดังที่หยุดไม่อยู่ สำหรับหนุ่มผิวเข้มมากความสามารถ   “โฬม พัชฏะ นามปาน”ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเบอร์หนึ่งแห่ง วิก 3 พระราม 4 มาพร้อมกับกิจกรรม โฬม...แฟนคลับ”  ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการได้อย่างประทับใจทั้งแฟนคลับและพี่ๆ สื่อมวลชน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา โดยเปิดโอกาสให้แฟนละครได้ประชิดตัวกระทบไหล่ พร้อมดินเนอร์สุดหรูบนเรือเดอะแกรนด์ เจ้าพระยาครุยส์
           สำหรับโฬม”พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ที่ผ่านการแสดงมาไม่น้อย และกำลังมีผลงานละครดังสุดอลังกาลงานสร้าง ออกสู่สายตาแฟนๆ ให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องในเรื่องดาวจรัสฟ้า”ของผู้จัดฝีปากกล้าอย่างเจ๊ไก่ วรายุธ มิลินทจินดา” เรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างอย่างไม่อั้นกันเลยทีเดียว  และที่รอออกอากาศอีกไม่วาจะเป็น ลูกไม้เปลี่ยนสี” และ หยกลายเมฆ”  ซึ่งคราวนี้มาประคู่กับนางเอกสาวแอ๊วแบ๊วเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”อีกด้วย
           ส่วนบรรยากาศในยามเย็น ที่เต็มไปด้วยแฟนคลับ และพี่ๆ สื่อมวลชน ที่หนุ่มโฬม มารอต้อนรับเข้าสู่งานก็ได้ถ่ายภาพและให้สัมภาษณ์กันอย่างจุใจ แบบประชิดตัว งานนี้ทำเอาแฟนๆ คลับ ของหนุ่มโฬม ยิ้มร่า หุบไม่ลงกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็เริ่มกิจกรรมด้วยการเล่นเกมพัดกอล์ฟ  และ ร้องเพลง ในเรือกันอย่างสนุกสนาน พร้อมรับประทานอาหารที่แสนจะอร่อยบนเรือสุดหรู ก่อนที่จะให้ทุกคนได้แนะนำตัวทำความรู้จักและเล่นเกมสนุกๆสร้างความคุ้นเคยกันอีกครั้ง งานนี้พี่สื่อมวลชนก็ได้ร่วมวงความสนุกอย่างเต็มที่หลังจากร่วมรับประทานอาหารกันแล้ว ก่อนจะจากลากันไป หนุ่มโฬมได้ฝากเพลง ซึ้งๆแทนใจพร้อมกับรอยยิ้มอันมีความสุข และคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย”ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการได้ขึ้นมากล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้
           และสุดท้ายหนุ่ม โฬมก็ได้กล่าวขอบคุณ แฟนคลับ พี่ ๆ สื่อมวลชน ที่เสียสละมาในวันนี้พร้อมกับมอบของที่ระลึกจากใจที่เค้าทำเองกับมือ ซึ่งแจกให้กับแฟนคลับทุกคน รวมทั้งพี่ ๆ สื่อมวลชน และพี่ๆ ทีมงานอีกด้วย  และที่พลาดไม่ได้ก็คือถ่ายรูปหมู่พร้อมกันบนเรือสุดหรู เดอะแกรนด์ เจ้าพระยาครุสย์ และสำหรับกิจกรรมแฟนคลับครั้งต่อไปจะมีเมื่อไหร่ติดตามได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android