ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ท็อป จรณ พา องค์รักษ์ สวิส ป็อก ชวนแฟนคลับ ท่องญี่ปุ่น ในกิจกรรม ฉลองครบรอบ 19 ปี เว็บไซต์ Thaitv3.com พาแฟนคลับย้อนรอยละคร Rising Sun ที่ประเทศญี่ปุ่น

เปิดอ่านแล้ว 230 ครั้ง

       หลังจากเว็บไซต์Thaitv3.comเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ร่วมเฉลิมฉลองในวาระ ครบรอบ 19 ปี เว็บไซต์Thaitv3.comจึงจัดโปรเจกต์ยักษ์สุดพิเศษ พาแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 6 ท่าน ย้อนรอยละครRising Sunรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด ที่ประเทศญี่ปุ่น ไปกับ พระเอกท็อป จรณ โสรัตน์ ในฐานะดาราดาวรุ่งชายจากผลรางวัลTV3 FANCLUB AWARD 2013เป็นตัวแทนเว็บไซต์Thaitv3.comและสุดยอดองค์รักษ์ของท่านโซเรียว จากละครRising Sunสวิส เตชภูวนนท์ และ ป็อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว ไปเมื่อวันอังคารที่ 2–วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนับสนุนรายการใจดี อย่างBUDDY DEANและAir Asia X

/uploaded/store/image/1day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day1.JPG'width="0"height="0"alt=""/>

           วันที่ 1กิจกรรมทริปสุดพิเศษเริ่มต้นขึ้นในวันแรกของการเดินทาง หลังจากรวมตัวกันที่เคาน์เตอร์ สายการบินแอร์เอเซีย เอ็กซ์ สนามบินดอนเมือง ให้บรรดาแฟนคลับได้ทำความรู้จักกับ 3 นักแสดงหนุ่มหล่อ ท็อป สวิส ป็อก ก่อนจะบินลัดฟ้าไปสู่ดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น
/uploaded/store/image/2day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

           วันที่ 2หลังจากเดินทางถึงสนามบินนาริตะแล้ว 3หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก ไม่รอช้า พาแฟนคลับผู้โชคดีเดินทางไปยัง อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ที่ตั้งอยู่ในที่จังหวัดคะนะงะวะ และเริ่มมื้ออาหารแบบญี่ปุ่นแท้เป็นครั้งแรกกับ
Japanese Setเซ็ทข้าวสวยร้อนๆ ที่เสิร์ฟพร้อมกับ ปลา ผักสด ไว้ให้ได้เลือกทอดเพื่อรับประทานกันอย่างสดใหม่ อร่อยถึงใจ เมื่อท้องอิ่ม ก็ไม่รอช้า คณะเดินทางมุ่งหน้าไปยังทะเลสาบอาชิ พร้อมทั้งชมความงามของทะเลสาปอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งก่อตัวจากลาวาของภูเขาไฟ ด้วยเรือโจรสลัด พร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามดั่งภาพวาดสะท้อนลงสู่ทะเลสาบ ต่อเนื่องด้วยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้า สู่หุบเขาโอวาคุดานิ ที่ยังครุกรุ่นด้วยควันจากบ่อกำมะถันที่เดือดอยู่ตลอดเวลา ที่คณะเดินทางได้เดินทางขึ้นเขาเพื่อไปชมบ่อน้ำกำมะถันที่ ชาวหุบเขาโอวาคุดานิ ได้นำไข่ไก่มาต้ม จนเปลือกไข่แปรเปลี่ยนเป็นสีดำ จนก่อให้เกิดความเชื่อที่ว่าหากทานไข่ต้ม 1 ฟองจะทำให้ อายุยืนยาวขึ้นประมาณ 7 ปี หลังจากชมความงามของหุบเขาโอวาคุดานิ อย่างจุใจแล้วก็ ได้เวลารับประทานอาหารมื้อค่ำ กับบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก-ญี่ปุ่น ที่พิเศษสุด คือ เมนูพิเศษ ปูทาราบะ ขาปูยักษ์ ที่ 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก ได้รับประทาน จนได้รับฉายา 3 หนุ่มหล่อ ผู้พิฆาตปูทาราบะ กันเลยทีเดียว
/uploaded/store/image/3day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day3.jpg'width="0"height="0"alt=""/>
           วันที่ 3เมื่อพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว คณะเดินทางจึงไม่รอช้า ขอเดินทางขึ้นไปชม แลนด์มาร์ค ของประเทศญี่ปุ่น เม้าท์ ฟูจิ ซึ่งก็ถือว่า ทางคณะโชคดีอย่างที่สุด เมื่อเดินทางไปยังชั้นที่ 5 ของภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่สวยงามที่สุดของโลก ซึ่งองค์การยูเนสโก ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ท้องฟ้าเปิด ได้เห็นยอดภูเขาไฟฟูจิอย่างชัดเจน ทำให้คณะเดินทางได้ ถ่ายรูปชมบรรยากาศกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเที่ยว ชม ช็อป กันอย่างจุใจแล้ว ท้องก็เริ่มร้อง จึงได้มารับประทานอาหารกลางวันขึ้นชื่อ ที่ผู้ใดไม่ได้มาทานถือว่าผิด นั่นก็คือ เซตสเต็กหมูย่างบนหินฟูเขาไฟ ซึ่งต้องลงมื่อปรุงเอง ย่างเองกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นไม่รอช้า เดินทางไปยังสวนสนุก ฟูจิคิว ไฮแลนด์(Fuji-Q Highland)สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นที่ได้ชื่อว่า สนุกตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุด จนได้รับการบันทึกลงในกินเนสส์บุ๊คโดยที่ทั้ง 6 แฟนคลับผู้โชคดีและ สามหนุ่มท็อป สวิส ป็อก ก็ได้สัมผัสความเสียวกันถ้วนทั่วกันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันด้วยอาหารมื้อเย็น กับบุฟเฟ่ต์ ชาบูชาบู หม้อไฟร้อนๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดวัตถุดิบมาเป็นพิเศษ
/uploaded/store/image/4day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day4.jpg'width="0"height="0"alt=""/>
           วันที่ 4นับเป็นวันที่อยู่ในฝันของนักท่องเที่ยวหลายคนเมื่อ คณะเดินทางได้เดินทางสู่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และเริ่มต้นการผจญภัยกับการนั่งเรือบุกป่าJUNGLE CRUISEและเครื่องเล่นต่างๆมากมาย จากนั้น ยังพาคณะเดินทางตามความฝันวัยเด็ก ไปยังDIVER City Tokyo Plazaที่มีพิพิธภัณฑ์GUNDUMจัดแสดงโชว์ นอกจากนี้ ภายนอกอาคารยังเป็นสถานที่ตั้งของหุ่นยนต์GUNDUMขนาดเท่ากับของจริงด้วยอัตราส่วน 1:1ซึ่งสร้างความฮือฮามาแล้ว ด้วยความสูงถึง 18 เมตร หรือประมาณ ตึก 5 ชั้น ที่บรรดาคณะเดินทางเว็บไซต์Thaitv3.comถึงกับเข้าคิว ถ่ายรูปกับGUNDUMกันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันด้วยการรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่ภัตตาคารRokkasenบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่างชื่อดังย่านชินจูกุ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเกรดพรีเมี่ยม อาทิ เนื้อวากิวชั้นดี ปูทาราบะ ปลาปักเป้าย่างเกลือ กุ้งอิเสะ หอยเชลล์ตัวใหญ่ บิบิมบับกระทะร้อน แกงกิมจิปู หมี่เย็น ที่เสิร์ฟไม่อั้น จน 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก อิ่มพุงขยายกันเลยทีเดียว
/uploaded/store/image/5day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

          วันที่ 5ได้ฤกษ์ย้อนรอยละคร
Rising Sunรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด คณะเดินทางมุ่งหน้าสู่ จังหวัดชิบะ เพื่อไปยังเมืองประวัติศาสตร์ซาวาระ(Sawara City)ซึ่งเป็นสถานที่หลักที่ใช้ในการถ่ายทำ ละครRising Sunที่ทั้งเมืองเป็นเมืองสมัยซามูไรสมัยเอโดะ โดยทั้ง 3 หนุ่ม ท็อป ป็อก สวิส และ แฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 6 ท่าน ก็ได้แปลงโฉมใส่ชุดยูกาตะ เพื่อจะได้ย้อนยุคย้อนละครRising Sunรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด กันอย่างสมจริง หลังจากชมหมู่บ้านโบราณสมัยเอโดะไปแล้ว ทีมงานก็กลัวจะยังไม่ย้อนรอยละครพอ ยังจัดให้ล่องเรือเที่ยวแม่น้ำโอโนะ ที่ใช้เป็นที่ถ่ายทำละคร ในฉากที่ โซเรียวมาริโอ้ และ โอคุซังแต้ว มาล่องเรือกันอย่างสวีทหวานแหวว ปิดท้ายที่ เกมสนุกๆที่ให้ 6 แฟนคลับผู้โชคดี ได้ร่วมถ่ายรูปSelfieกับ 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก เพื่อหาสุดยอดแฟนคลับที่ถ่ายรูปย้อนยุคได้อย่างโดนใจแฟนคลับไอจี@ch3fanclubมากที่สุด ที่จะมีการตัดสินใจช่วงExclusive dinner partyในช่วงค่ำ ต่อเนื่องด้วยการรับประทานอาหารขึ้นชื่อของเมืองนาริตะ กับ เซตปลาไหลย่าง เมนูขึ้นชื่อ ที่ร้านKAWATOYAซึ่งทางร้านให้เกียรติ 3 หนุ่ม ท็อป ป็อก สวิส เข้าไปดูการทำเซตปลาไหลย่างกันถึงในห้องครัวเลยทีเดียว จากนั้น เดินทางไปยังโตเกียวสกายทรี สิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่มีความสูงถึง 634 เมตร ปิดท้ายที่Exclusive Dinner Partyปาร์ตี้สุดสนุกที่ ประเดิมด้วยการรับประทานอาหารค่ำด้วยชุดไคเซะคิ เบ็นเท็น ชุดอาหารที่ประกอบด้วยปู ทาราบะ สุดอร่อย เมื่อท้องอิ่ม คุณธีรพงษ์ พุ่มบ้านเซ่า ตัวแทนสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวเปิดงานเลี้ยง ก่อนจะส่งต่อให้ 3 พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ป็อก โฆษวิส และ สวิส เตชภูวนนท์ ที่มีโชว์พิเศษร้องเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด เพลงCross Loveเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น พร้อมแฟนคลับ อย่างสุดประทับใจ งานนี้ทำเอาสาวเสิร์ฟชาวอาทิตย์อุทัย ถึงกับยืนฟังกันอย่างชื่นชมเลยทีเดียว และต่อเนื่องกับการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลสุดยอดคนถ่ายรูปSelfieที่เมืองชิบะ ที่ประทับใจคนดูทางอินสตาแกรมช่อง@ch3fanclubมากที่สุด ได้แก่น้องแต้ว พัชรีวรรณ พุ่มเทศ ตามติดกับโชว์สุดพิเศษของแฟนคลับที่เตรียมการแสดงมาโชว์ ตามติดการประกาศผลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ได้แก่ น้องดรีม กานต์ธีรา ทิพย์กาญจนรัตน์  การประกาศผลขวัญใจเอเจนซี่ ได้แก่ น้องวิกกี้ ภาศิริ มนัสวรกิจ และ การเล่นเกมแจกเสื้อจากละครRising Sunปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปร่วมกันอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง
/uploaded/store/image/6day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

          วันที่ 6หลังจากสนุกสนานกับการย้อนรอยละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และ
Exclusive Dinner Partyเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันสุดท้ายของการเดินทาง จึงเป็นวันแห่งการไหว้พระเพื่อการเป็นสิริมงคล เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า กับการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดอาซากุสะ วัดที่เก่าแก่ที่สุดในมหานครโตเกียว นมัสการขอพรเจ้าแม่กวนอิมทอง สัมฤทธิ์มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร ก่อนจะไปที่แลนด์มาร์คของมหานครกรุงโตเกียว โคมไฟแดงกระดาษสีแดง ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีความสูงถึง 4.5 เมตร น้ำหนักถึง 130 กิโลกรัม ทั้งสองข้างโคมเป็นรูป เทพเจ้าแห่งลม และ ฟ้าผ่า เชื่อกันว่าเป็นเทพเจ้าผู้คอยปกปักรักษาสันติภาพแห่งโลก จากนั้นเดินทางไปยังวัดนาริตะซัน ซินโชจิ สถานที่ถ่ายทำละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด วัดใหญ่ที่สุดในเมือง นาริตะ ปิดท้ายด้วยอาหารค่ำมื้อสุดท้ายของทริป ที่ร้านอาหารไทย
ร้านแก้วใจ ชาวไทยที่คิดถึงอาหารไทย พลาดไม่ได้เลยทีเดียว ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นอย่างประทับใจ

           สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนใจดี
BUDDY DEANและAir Asia Xส่วนกิจกรรมทางเว็บไซต์Thaitv3.comยังมีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่กิจกรรมสุดประทับใจ ที่สุดExclusiveเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี เว็บไซต์Thaitv3.comจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทางเว็บไซต์
www.thaitv3.comของทางสถานีฯ และ โซเชียลเน็ตเวิร์ค ของทางสถานี@Ch3fanclub

       

ละครที่เกี่ยวข้อง:รอยฝันตะวันเดือด

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android