Ch3Thailand Logo

ท็อป จรณ พา องค์รักษ์ สวิส ป็อก ชวนแฟนคลับ ท่องญี่ปุ่น ในกิจกรรม ฉลองครบรอบ 19 ปี เว็บไซต์ Thaitv3.com พาแฟนคลับย้อนรอยละคร Rising Sun ที่ประเทศญี่ปุ่น

เปิดอ่านแล้ว 252 ครั้ง

       หลังจากเว็บไซต์Thaitv3.comเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ร่วมเฉลิมฉลองในวาระ ครบรอบ 19 ปี เว็บไซต์Thaitv3.comจึงจัดโปรเจกต์ยักษ์สุดพิเศษ พาแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 6 ท่าน ย้อนรอยละครRising Sunรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด ที่ประเทศญี่ปุ่น ไปกับ พระเอกท็อป จรณ โสรัตน์ ในฐานะดาราดาวรุ่งชายจากผลรางวัลTV3 FANCLUB AWARD 2013เป็นตัวแทนเว็บไซต์Thaitv3.comและสุดยอดองค์รักษ์ของท่านโซเรียว จากละครRising Sunสวิส เตชภูวนนท์ และ ป็อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว ไปเมื่อวันอังคารที่ 2–วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนับสนุนรายการใจดี อย่างBUDDY DEANและAir Asia X

/uploaded/store/image/1day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day1.JPG'width="0"height="0"alt=""/>

           วันที่ 1กิจกรรมทริปสุดพิเศษเริ่มต้นขึ้นในวันแรกของการเดินทาง หลังจากรวมตัวกันที่เคาน์เตอร์ สายการบินแอร์เอเซีย เอ็กซ์ สนามบินดอนเมือง ให้บรรดาแฟนคลับได้ทำความรู้จักกับ 3 นักแสดงหนุ่มหล่อ ท็อป สวิส ป็อก ก่อนจะบินลัดฟ้าไปสู่ดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น
/uploaded/store/image/2day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

           วันที่ 2หลังจากเดินทางถึงสนามบินนาริตะแล้ว 3หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก ไม่รอช้า พาแฟนคลับผู้โชคดีเดินทางไปยัง อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ที่ตั้งอยู่ในที่จังหวัดคะนะงะวะ และเริ่มมื้ออาหารแบบญี่ปุ่นแท้เป็นครั้งแรกกับ
Japanese Setเซ็ทข้าวสวยร้อนๆ ที่เสิร์ฟพร้อมกับ ปลา ผักสด ไว้ให้ได้เลือกทอดเพื่อรับประทานกันอย่างสดใหม่ อร่อยถึงใจ เมื่อท้องอิ่ม ก็ไม่รอช้า คณะเดินทางมุ่งหน้าไปยังทะเลสาบอาชิ พร้อมทั้งชมความงามของทะเลสาปอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งก่อตัวจากลาวาของภูเขาไฟ ด้วยเรือโจรสลัด พร้อมชมทัศนียภาพที่สวยงามดั่งภาพวาดสะท้อนลงสู่ทะเลสาบ ต่อเนื่องด้วยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้า สู่หุบเขาโอวาคุดานิ ที่ยังครุกรุ่นด้วยควันจากบ่อกำมะถันที่เดือดอยู่ตลอดเวลา ที่คณะเดินทางได้เดินทางขึ้นเขาเพื่อไปชมบ่อน้ำกำมะถันที่ ชาวหุบเขาโอวาคุดานิ ได้นำไข่ไก่มาต้ม จนเปลือกไข่แปรเปลี่ยนเป็นสีดำ จนก่อให้เกิดความเชื่อที่ว่าหากทานไข่ต้ม 1 ฟองจะทำให้ อายุยืนยาวขึ้นประมาณ 7 ปี หลังจากชมความงามของหุบเขาโอวาคุดานิ อย่างจุใจแล้วก็ ได้เวลารับประทานอาหารมื้อค่ำ กับบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก-ญี่ปุ่น ที่พิเศษสุด คือ เมนูพิเศษ ปูทาราบะ ขาปูยักษ์ ที่ 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก ได้รับประทาน จนได้รับฉายา 3 หนุ่มหล่อ ผู้พิฆาตปูทาราบะ กันเลยทีเดียว
/uploaded/store/image/3day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day3.jpg'width="0"height="0"alt=""/>
           วันที่ 3เมื่อพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว คณะเดินทางจึงไม่รอช้า ขอเดินทางขึ้นไปชม แลนด์มาร์ค ของประเทศญี่ปุ่น เม้าท์ ฟูจิ ซึ่งก็ถือว่า ทางคณะโชคดีอย่างที่สุด เมื่อเดินทางไปยังชั้นที่ 5 ของภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่สวยงามที่สุดของโลก ซึ่งองค์การยูเนสโก ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ท้องฟ้าเปิด ได้เห็นยอดภูเขาไฟฟูจิอย่างชัดเจน ทำให้คณะเดินทางได้ ถ่ายรูปชมบรรยากาศกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเที่ยว ชม ช็อป กันอย่างจุใจแล้ว ท้องก็เริ่มร้อง จึงได้มารับประทานอาหารกลางวันขึ้นชื่อ ที่ผู้ใดไม่ได้มาทานถือว่าผิด นั่นก็คือ เซตสเต็กหมูย่างบนหินฟูเขาไฟ ซึ่งต้องลงมื่อปรุงเอง ย่างเองกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นไม่รอช้า เดินทางไปยังสวนสนุก ฟูจิคิว ไฮแลนด์(Fuji-Q Highland)สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นที่ได้ชื่อว่า สนุกตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุด จนได้รับการบันทึกลงในกินเนสส์บุ๊คโดยที่ทั้ง 6 แฟนคลับผู้โชคดีและ สามหนุ่มท็อป สวิส ป็อก ก็ได้สัมผัสความเสียวกันถ้วนทั่วกันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันด้วยอาหารมื้อเย็น กับบุฟเฟ่ต์ ชาบูชาบู หม้อไฟร้อนๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดวัตถุดิบมาเป็นพิเศษ
/uploaded/store/image/4day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

/uploaded/store/image/activity/2557/Japan/day4.jpg'width="0"height="0"alt=""/>
           วันที่ 4นับเป็นวันที่อยู่ในฝันของนักท่องเที่ยวหลายคนเมื่อ คณะเดินทางได้เดินทางสู่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และเริ่มต้นการผจญภัยกับการนั่งเรือบุกป่าJUNGLE CRUISEและเครื่องเล่นต่างๆมากมาย จากนั้น ยังพาคณะเดินทางตามความฝันวัยเด็ก ไปยังDIVER City Tokyo Plazaที่มีพิพิธภัณฑ์GUNDUMจัดแสดงโชว์ นอกจากนี้ ภายนอกอาคารยังเป็นสถานที่ตั้งของหุ่นยนต์GUNDUMขนาดเท่ากับของจริงด้วยอัตราส่วน 1:1ซึ่งสร้างความฮือฮามาแล้ว ด้วยความสูงถึง 18 เมตร หรือประมาณ ตึก 5 ชั้น ที่บรรดาคณะเดินทางเว็บไซต์Thaitv3.comถึงกับเข้าคิว ถ่ายรูปกับGUNDUMกันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันด้วยการรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่ภัตตาคารRokkasenบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่างชื่อดังย่านชินจูกุ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเกรดพรีเมี่ยม อาทิ เนื้อวากิวชั้นดี ปูทาราบะ ปลาปักเป้าย่างเกลือ กุ้งอิเสะ หอยเชลล์ตัวใหญ่ บิบิมบับกระทะร้อน แกงกิมจิปู หมี่เย็น ที่เสิร์ฟไม่อั้น จน 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก อิ่มพุงขยายกันเลยทีเดียว
/uploaded/store/image/5day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

          วันที่ 5ได้ฤกษ์ย้อนรอยละคร
Rising Sunรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด คณะเดินทางมุ่งหน้าสู่ จังหวัดชิบะ เพื่อไปยังเมืองประวัติศาสตร์ซาวาระ(Sawara City)ซึ่งเป็นสถานที่หลักที่ใช้ในการถ่ายทำ ละครRising Sunที่ทั้งเมืองเป็นเมืองสมัยซามูไรสมัยเอโดะ โดยทั้ง 3 หนุ่ม ท็อป ป็อก สวิส และ แฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 6 ท่าน ก็ได้แปลงโฉมใส่ชุดยูกาตะ เพื่อจะได้ย้อนยุคย้อนละครRising Sunรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด กันอย่างสมจริง หลังจากชมหมู่บ้านโบราณสมัยเอโดะไปแล้ว ทีมงานก็กลัวจะยังไม่ย้อนรอยละครพอ ยังจัดให้ล่องเรือเที่ยวแม่น้ำโอโนะ ที่ใช้เป็นที่ถ่ายทำละคร ในฉากที่ โซเรียวมาริโอ้ และ โอคุซังแต้ว มาล่องเรือกันอย่างสวีทหวานแหวว ปิดท้ายที่ เกมสนุกๆที่ให้ 6 แฟนคลับผู้โชคดี ได้ร่วมถ่ายรูปSelfieกับ 3 หนุ่ม ท็อป สวิส ป็อก เพื่อหาสุดยอดแฟนคลับที่ถ่ายรูปย้อนยุคได้อย่างโดนใจแฟนคลับไอจี@ch3fanclubมากที่สุด ที่จะมีการตัดสินใจช่วงExclusive dinner partyในช่วงค่ำ ต่อเนื่องด้วยการรับประทานอาหารขึ้นชื่อของเมืองนาริตะ กับ เซตปลาไหลย่าง เมนูขึ้นชื่อ ที่ร้านKAWATOYAซึ่งทางร้านให้เกียรติ 3 หนุ่ม ท็อป ป็อก สวิส เข้าไปดูการทำเซตปลาไหลย่างกันถึงในห้องครัวเลยทีเดียว จากนั้น เดินทางไปยังโตเกียวสกายทรี สิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่มีความสูงถึง 634 เมตร ปิดท้ายที่Exclusive Dinner Partyปาร์ตี้สุดสนุกที่ ประเดิมด้วยการรับประทานอาหารค่ำด้วยชุดไคเซะคิ เบ็นเท็น ชุดอาหารที่ประกอบด้วยปู ทาราบะ สุดอร่อย เมื่อท้องอิ่ม คุณธีรพงษ์ พุ่มบ้านเซ่า ตัวแทนสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวเปิดงานเลี้ยง ก่อนจะส่งต่อให้ 3 พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ป็อก โฆษวิส และ สวิส เตชภูวนนท์ ที่มีโชว์พิเศษร้องเพลงประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด เพลงCross Loveเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น พร้อมแฟนคลับ อย่างสุดประทับใจ งานนี้ทำเอาสาวเสิร์ฟชาวอาทิตย์อุทัย ถึงกับยืนฟังกันอย่างชื่นชมเลยทีเดียว และต่อเนื่องกับการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลสุดยอดคนถ่ายรูปSelfieที่เมืองชิบะ ที่ประทับใจคนดูทางอินสตาแกรมช่อง@ch3fanclubมากที่สุด ได้แก่น้องแต้ว พัชรีวรรณ พุ่มเทศ ตามติดกับโชว์สุดพิเศษของแฟนคลับที่เตรียมการแสดงมาโชว์ ตามติดการประกาศผลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ได้แก่ น้องดรีม กานต์ธีรา ทิพย์กาญจนรัตน์  การประกาศผลขวัญใจเอเจนซี่ ได้แก่ น้องวิกกี้ ภาศิริ มนัสวรกิจ และ การเล่นเกมแจกเสื้อจากละครRising Sunปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปร่วมกันอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง
/uploaded/store/image/6day_655x300.jpg'width="655"height="300"alt=""/>

          วันที่ 6หลังจากสนุกสนานกับการย้อนรอยละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และ
Exclusive Dinner Partyเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันสุดท้ายของการเดินทาง จึงเป็นวันแห่งการไหว้พระเพื่อการเป็นสิริมงคล เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า กับการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดอาซากุสะ วัดที่เก่าแก่ที่สุดในมหานครโตเกียว นมัสการขอพรเจ้าแม่กวนอิมทอง สัมฤทธิ์มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร ก่อนจะไปที่แลนด์มาร์คของมหานครกรุงโตเกียว โคมไฟแดงกระดาษสีแดง ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีความสูงถึง 4.5 เมตร น้ำหนักถึง 130 กิโลกรัม ทั้งสองข้างโคมเป็นรูป เทพเจ้าแห่งลม และ ฟ้าผ่า เชื่อกันว่าเป็นเทพเจ้าผู้คอยปกปักรักษาสันติภาพแห่งโลก จากนั้นเดินทางไปยังวัดนาริตะซัน ซินโชจิ สถานที่ถ่ายทำละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด วัดใหญ่ที่สุดในเมือง นาริตะ ปิดท้ายด้วยอาหารค่ำมื้อสุดท้ายของทริป ที่ร้านอาหารไทย
ร้านแก้วใจ ชาวไทยที่คิดถึงอาหารไทย พลาดไม่ได้เลยทีเดียว ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นอย่างประทับใจ

           สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนใจดี
BUDDY DEANและAir Asia Xส่วนกิจกรรมทางเว็บไซต์Thaitv3.comยังมีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่กิจกรรมสุดประทับใจ ที่สุดExclusiveเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี เว็บไซต์Thaitv3.comจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทางเว็บไซต์
www.thaitv3.comของทางสถานีฯ และ โซเชียลเน็ตเวิร์ค ของทางสถานี@Ch3fanclub

       

ละครที่เกี่ยวข้อง:รอยฝันตะวันเดือด

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android