Ch3Thailand Logo

เชลล์ดอนชวนน้อง พิทักษ์โลกโครงการ Shelldon Drawing Contest

เปิดอ่านแล้ว 27 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/shelldon/head_shelldon.jpg'/>
            เมื่อวันพุธที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ร่วมกันตัดสินโครงการประกวดวาดภาพ Shelldon Drawing Contestในหัวข้อ“พิทักษ์โลกกับเชลล์ดอน”ขึ้น เพื่อให้เยาวชนไทยได้รู้จักเรียนรู้ สร้างสรรค์ และมีจินตนาการในการสรรหาวิธีการป้องกันสภาวะโลกร้อนกับเชลล์ดอน”ซึ่งมีคุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3ให้เกียรติมาร่วมในงานครั้งนี้
          เนื่องจากโครงการนี้ได้รับการตอบรับจากเด็กทั่วประเทศกว่า 42,000 คนที่ส่งภาพวาดภาพประกวด จึงเป็นเครื่องการันตีถึงความสำเร็จของการ์ตูนเรื่องนี้      ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นภายในงานตัดสินรอบชิงชนะเลิศนอกจากจะมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง พระเอกหนุ่ม“อ้น-สราวุธ มาตรทอง”และนางเอกสาว“แมท- ภีรนีย์ คงไทย”      ซึ่งเป็นผู้พากย์เสียงตัวการ์ตูน“เชลล์ดอน”และ“คอนนี่” พระ-นางของเรื่อง มาร่วมเป็นสักขีพยานในการตัดสินแล้ว ยังได้กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมาช่วยคัดเลือกผลงาน คือ   คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย,ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ,     สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณอรุโณชา ภาณุพันธ์,Managing Director,Broadcast Thai Television คุณปุ๊ย ตีสิบ อาจารย์สังคม ทองมีดร.จิระยุทธิ์ อริยวรารมย์(กรรมการผู้จัดการบริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัดคุณณรงค์ ตรีสุชน,       Managing Director(International Business),TBWAคุณธิรดา ณ เชียงใหม่,       Executive Coordinator&Head of Designing Division,Shellhut Entertainment Co.,Ltd   

โดยผู้ชนะเลิศอันดับ
1ในระดับชั้นประถมศึกษา 1-3(1 รางวัล)และ ประถมศึกษา 4-6(1 รางวัล)     
จะได้โล่ประกาศเกียรติคุณ,ทุนการศึกษา 10
,000 บาท,ทุนประกัน 300,000 บาทจากไทยประกันชีวิต     
และทุนบำรุงการศึกษาสำหรับโรงเรียนจำนวน 10
,000 บาท เป็นของรางวัล
การมอบรางวัลสำหรับผลงานที่ได้รับคัดเลือกในรอบชิงชนะเลิศดังกล่าวจะมีขึ้น ในงาน Shelldon Big Eventณ ลาน Forum,Central World
ในวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2552 นี้
               และข่าวดีสำหรับน้องๆแฟนการ์ตูนเชลล์ดอนทุกคน จะได้พบกับความสนุกสนาน และเรื่องราวที่มีสารประโยชน์มากมายอีกครั้ง ในการ์ตูน“เชลล์ดอน ทรี ดี แอนิเมเตด ทีวีซีรีส์ ซีซั่น2”ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา18.30-18.45น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 22 เมษายนนี้

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android