Ch3Thailand Logo

ดาราลูกไม้เปลี่ยนสี ขอทำดีตามรอย คำพ่อสอน

เปิดอ่านแล้ว 111 ครั้ง

                /tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/main.jpg'/>
    ออนแอร์ให้ได้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครน้ำดี มีสาระกับ“ลูกไม้เปลี่ยนสี” ของผู้จัดฝีมือทองอย่าง“พี่ปิ่น ณัฎฐนันท์ ฉวีวงษ์”บิ๊กบอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน ที่คราวนี้มาพร้อมกับกิจกรรมดี ๆ “ลูกไม้เปลี่ยนสี ขอทำความดีตามรอย...คำพ่อสอน” ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 และ บ.ทีวีซีน จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเหล่าบรรดาสื่อมวลชนได้มีส่วนร่วมกับนักแสดงชั้นนำของวิก 3 ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาวผิวเข้มอย่าง“เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” และสาวหน้าหวาน “น้ำฝน กุณณัฐ กุลปรียาวัฒน์” ควงคู่กันมาร่วมสาธิตการเก็บกล้วยไม้อันสวยงาม ที่หลากหลายสายพันธุ์
      บรรยากาศภายในงานเป็นอย่างอบอ้าว ถึงจะร้อนแค่ไหน หนุ่ม ๆสาวๆนักแสดงหน้าใสของเราก็ไม่หวั่นกัน ส่วนสองนักแสดงหนุ่มหล่อ อย่าง“เก่ง ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์” และ“ป๊อป ฐากูร การทิพย์”รวมทั้งสาว เบนซ์ และน้ำฝน ได้ไปโชว์การตัดดอกกล้วยไม้ที่กำลังเบ่งบานรอ นักแสดงทั้งสี่คนอยู่ และได้มาพิสูจน์การรีดไข่ปลานิลแปลงเพศให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนได้เป็นที่ฮือฮา ต่อจากนั้นได้มาถึงจุดระทึกใจ เหล่าบรรดานักแสดงทั้ง 4 คนได้เชิญพี่ๆ สื่อมวลชนมาร่วมกันปลูกผักไฮโดรพอนิกส์ เป็นการปลูกผักที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการปลูกผักแบบไร้ดิน ซึ่งเป็นการปลูกผักที่สะอาดอีกด้วย การทำกิจกรรมครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน พอมาถึงจุดสุดท้ายที่พร้อมกับความเหนื่อยล้า ทุกคนก็ได้รับประทานอาหาร ที่ทุกเมนูที่ปรุง ได้ผลิตผลมาจาก โครงการที่ทำการเพาะเลี้ยง ซึ่งทำให้ปลอดภัยไร้สารพิษ แถมอร่อยอีกต่างหาก
   ต่อจากนั้นทั้งสาว เบนซ์,ฝน,เก่ง,ป๊อป มอบของที่ระลึกให้กับ ดร.อรสุดา เจริญรัถ หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิพระดาบส นายเอกสิทธิ์ วัฒนปรีชานนท์ ผู้อำนวยการโครงการลูกพระดาบส และผู้แทนจากศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบหนังสือ“คำพ่อสอน ประมวลพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสเกี่ยวกับเศษฐกิจพอเพียง”ให้กับเหล่าแสดง พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน เห็นอย่างนี้ แฟนๆ ละครช่อง 3 สามารถติดตามชมละครดี ๆอย่าง“ลูกไม้เปลี่ยนสี”ได้ทุกวัน พุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.30–22.30 น.ทางช่อง 3

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android