Ch3Thailand Logo

เบนซ์ น้ำฝน บุกประจวบ ใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร

เปิดอ่านแล้ว 43 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/head(34).jpg'/>
เสร็จสิ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรที่นับเป็นการช่วยเพิ่มความสามัคคีให้คนในชาติกับโครงการปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ โดยกระทรวงมหาดไทย มีโต้โผใหญ่“อาร์ม วิบูลย์”นำทีมดารานักแสดงจากช่อง 3 ร่วมรณรงค์ ณ ตลาดนัดโรงเกลือ อ.ปราณ จ.ประจวบคีรีขันธ์

  เปิดตัวด้วยพิธีกรคุณภาพ“อาร์ม วิบูลย์”และ“โบ๊ท วิบูลย์นันท์”กับพิธีกรรับเชิญสุดเซ็กซี่“ใหม่ สุคนธวา”โดยพิธีเปิดอย่างเป็นทางการจาก ฯ พณ ฯ ท่าน ชวรัตน์ ชาญวีระกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เริ่มโชว์แรกด้วยลูกทุ่งหนุ่มสาวบ้านนาหน้าละอ่อน“อ็อฟ และ หนิม”ที่ขอโชว์ลูกคอด้วย เพลง ผู้ชายโง่ๆ โอ้โฮบางกอก หลงเสียงนาง ก็ได้รับพวงมาลัยจากเหล่าแฟนคลับกันอย่างท่วมท้น หันมาเอาใจแฟนละครกับ Star Concert ด้วยพระเอกหน้าหวาน ไชยา มิตรชัย ที่ลงทุนขับมอเตอร์ไซค์ซ้อนนางเอกในจอ“น้ำฝน พัชรินทร์”ออกมาร้องเพลงลูกทุ่งเอาใจทั้งบรรดาแม่ยกและแฟนละคร ส่วนสาวน้อย“จ๊ะจ๋า พิมรตา”ขอร้องเพลงรักใสๆอย่างเพลง ห้ามทิ้ง สงสัยจะสื่อความหมายโดยนัยให้หนุ่ม เอส หรือเปล่าเอย ทางด้าน“อ๋อม อรรพันธ์”เอาใจคนที่อยากจะมีแฟนด้วย เพลง คนที่ถูกรัก“ปอย ปวีณา,ต๊ะ วริษฐ์,วิน มาวิน”ขอนำเพลงร็อกมาฝากแฟนละครให้ได้ร้องเพลงและเต้นกันแบบเต็มที่ “โดนัท มนัสนันท์,เบ็นซ์ พรชิตา”มากับเพลงเพราะๆซึ่งๆ ทำเอาคนดูเคลิ้มตามกันเป็นแถว คนทีถูกจับตามองเป็นพิเศษจะเห็นเป็นหนุ่ม“เต๋า สมชาย”ที่งานขอหนีบเอาศรีภรรยามาเป็นกำลังใจอยู่ข้างเวที แล้วจับไมค์ร้องเพลงฮิตของตัวเองในอดีตด้วยเพลง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ตบท้ายด้วยความสนุกด้วย ศิลปินจากบ้าน เอเอฟ“พัดชา,ตี๋,มิวสิค,นัด,ว่าน”ที่ขนเอาเพลงมามอบให้กับแฟนเพลงถึง 7 เพลงรวด โดยบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็พร้อมใจกันยกป้าย ไฟและส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจกันเป็นการยกใหญ่ จากบรรดาศิลปิน–ดาราก็เชิญชวนให้คน ไทยรักและสามัคคีกัน เพื่อชาติไทยของ เราจะได้อยู่เย็นเป็นสุขและเจริญรุ่งเรือง

ส่วนใครที่พลาดคอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปก็ไม่ต้องเสียใจไปนะจ๊ะ สามารถรับชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้เวลาห้าทุ่มครึ่งเป็นต้นไป และครั้งต่อไปจะไปแอ่วเหนือกันที่ จ.เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวกันให้พร้อมพบความมันส์ และความสนุกใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร กันได้ใน วันที่ 26 มิถุนายน งานนี้ชมฟรี ตลอดงานเจ้า..........

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android