Ch3Thailand Logo

ภาพข่าว มหกรรม ความบันเทิง ฉลองครบรอบ 40 ปี ช่อง3

เปิดอ่านแล้ว 167 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(117).jpg'/>
               กลายเป็นประเพณีชองช่อง 3 กันไปแล้วหลังจากที่มอบความบันเทิง เนื้อหาสาระ และข่าวสาร กันอย่างต่อเนื่องมาตลอดปี ในวาระครบรอบปีแต่ละปีของทางสถานีก็จะมีการจัดงานเฉลิมฉลองเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆช่อง 3 มาโดยตลอดโดยในปีนี้ทางสถานีได้ตระเตรียมงาน“มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 40ปีไทยทีวีสีช่อง 3” มหกรรมที่จะแสดงถึงความรัก ความเป็นหนึ่งเดียว ในการมาร่วมชม ร่วมเชียร์ไปกับการแข่งขันโดยไม่แบ่งแยกสี และทีม พร้อมกิจกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ให้ได้ร่วมชม

               และเมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 ที่ผ่านมา ได้มีการส่งมอบความรัก โดยนายประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบหัวใจ ซึ่งสามารถใช้เป็นบัตรผ่านประตูเพื่อเข้าร่วมงาน โดยส่งต่อให้กับ เหล่าพระเอก นางเอก สุดฮิตของช่อง อาทิ โฬม พัชฎะ,หยาดทิพย์ ราชปาล,จ๊ะ จิตตาภา,เกรท วรินทร เพื่อส่งต่อไปให้กับประชาชนในละแวกใกล้เคียงได้เข้ารวมงานมหกรรมฉลองความบันเทิง ครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 กันที่ บริเวณตลาดนัดดารา อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ และ บริเวณซอยละลายทรัพย์ จากนั้นช่วงบ่ายได้มีการจัดแถลงข่าว เพื่อให้ บรรดาสื่อมวลชน และประชาชนทั่วไปได้รับทราบถึงวันจัดมหกรรมความบันเทิงแลองครบรอบ 40 ปี ซึ่งได้ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ บ๊วย เชษฐวุฒิ เป็นพิธีกร ในการจับสลากแบ่งสายทีมฟุตบอล ซึ่งมี สอง 2 ทีม ได้แก่ ทีม White Team และ Green Team ณ ลานหน้าเซ็นทรัล เวิล์ด

                มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 40ปีไทยทีวีสีช่อง 3”ที่จะมามอบความสนุก เรียกรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ และผู้ชมทางบ้านได้ชมกันอย่างจุใจ กับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ และความบันเทิงที่ทุกคนรอคอย กับงาน“มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง3”ที่จะจัดขึ้น ในวัน เสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2553 ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน  ซึ่งงานนี้แฟนๆ คอบอลห้ามพลาด กับการฟาดแข้งระหว่างทีม Green Team พบกับ White Team นำโดย เคน ธีรเดช,อั้ม อธิชาติ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,  ปอ ทฤษฏี,แดน วรเวช,เกรท วรินทร,โฬม พัชฏะ,โกสินทร์,จุ๊น กิตติคุณ,     อาร์ต พศุตม์,กิก ดนัย,วุฒิ สุรินทร,แทค ภรัญญู,แชมป์ พีรพล ฯลฯ พร้อมกับการจับสลากแบ่งทีม,เปิดตัวทีมเชียร์ลีดเดอร์ นำโดย หยาด หยาดทิพย์,เจิน ณิชชาพัณณ์,     โบว์ เบญจวรรณ,จินนี่ ธนิดา,แมท ภีรนีย์,กรีน AF,ปุยฝ้าย AF ฯลฯ และผู้จัดการทีม รวมทั้งกัปตันสุดเจ๋งอย่าง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร กันอีกด้วย เท่านั้นยังไม่จุใจทั้งสองทีมยังได้ดวลจุดโทษโชว์ความแม่นให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ได้สนุกกันอย่างเต็มที่และที่เป็นพิเศษสำหรับปีนี้เหล่าบรรดาสาวกบอลไทยพลาดไม่ได้เพราะบรรดานักเตะแข้งทอง ที่จะมาลงสนามโชว์ความเก๋ากันอีกครั้ง ระหว่าง ทีม BEC All Star พบกับ ทีมชาติมาเลเซีย  นอกจากนี้เหล่าบรรดานักแสดง ยังได้แจกบัตรสติ๊กเกอร์เข้าชมงานฉลอง40 ปี ทียิ่งใหญ่ ให้กับแฟนๆ ช่อง 3 อีกด้วย ความสนุกสนานยังไม่หยุดอยู่นี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมายมาก ให้แฟน ๆได้ร่วมสนุกไปกับนักแสดงช่อง3 กันอย่างเต็มอิ่ม 

      เรียกได้ว่าเป็น มหกรรมการฉลอง 40 ปีที่ยิ่งใหญ่ ของช่อง 3 กันเลยทีเดียว เห็นอย่างนี้ๆแฟนช่อง 3 ห้ามพลาดเตรียมพบกับความสุขสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ในวันเสาร์ ที่27 มีนาคม 2553 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android