Ch3Thailand Logo

ช่อง3-7 จัดกิจกรรม ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก เอาใจคอบอล

เปิดอ่านแล้ว 116 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(125).jpg'/>
      ยังคงจัดกิจกรรมใหญ่ๆ กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ คอบอลทั้งหลาย ที่ลุ้นกันตัวโก่ง ในแต่ละแมทซ์ และครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่สองค่ายยักษ์ใหญ่ ทั้ง    ช่อง 3 และ ช่อง 7 ร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียว ในการถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป“ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก”ซึ่งครั้งนี้ทาง ช่อง3 ก็ขอเป็นโต้โผหลัก ที่นำความสนุกสนานมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมหรรษาต่างๆ และเสียงร้องอันไพเราะจากนักแสดงทั้งสองค่าย มาเรียกรอยยิ้ม และเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆ กันอย่างใกล้ชิด เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า      ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
       บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้ชมและแฟนๆ ละครกันอย่างคึกคักโดยมีแฟนๆ แห่เข้ามาต่อแถวร่วมสนุกกับเกมซุ้มกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมเตะฟุตบอลเข้าโก และเกมโยนกล่องหรรษา ต่อกันด้วยกิจกรรมบนเวทีเริ่มต้นขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับพระเอกหนุ่มมาแรง“อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล”จากละคร“เลื่อมพรายลายรัก”ที่ขึ้นมาพร้อมกับเสียงหวานๆ ในเพลง คนธรรมดา ให้แฟนๆ ได้เฮกันอีกครั้ง และต่อด้วยนางเอกสาวหน้าหวาน“น้ำฝน พัชรินทร์”จากละคร“คุณนายสามสลึง”ต่อด้วย นนท์ ภูดิษ สุริยวงศ์ และพระเอกหนุ่มผิวสีแทนอย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่ขึ้นมาร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน พร้อมด้วยนักแสดงจากช่อง 7 ที่มาดวลไมค์ขึ้นร้องเพลงกันอย่างครึกครื้น นำโดย เกรซ กาญจน์เกล้า,ธีร์ วณิชนันธาดา,เบเบ้ และ เขต ธาราเขต
       และที่พลาดไม่ได้กับไฮไลต์ของงานคือการวิเคราะห์เจาะลึกคู่บอลในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ระหว่าง ทีมบาเยิร์น มิวนิค พบกับ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ช่อง3 ถ่ายทอดสด และ ทีมลียง พบกับ ทีมบอร์ก โด ช่อง 7 ถ่ายทอดสด ในคืนวันอังคารที่30 มีนาคม เวลา 01.30 น.โดยมีเซียนลูกหนังจากทั้ง 2 ช่อง อย่าง พี่แมน ธัญญะ วงศ์นาค และ อดิสรณ์ พึ่งยา พร้อมด้วย 2 นักแสดง บีม ศรัญญู ประชากริช และ ธีร์ มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้แฟนละคร และ แฟนกีฬา ได้สนุกครบรส แถมยังได้กระทบไหล่นักแสดงในดวงใจอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android