Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญกฐินสามัคคี 3 ที่ตลาดนัดดารา 6-7 ต.ค.นี้

เปิดอ่านแล้ว 3,253 ครั้ง


ช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญกฐินสามัคคี 3 ที่ตลาดนัดดารา 6-7 ต.ค.นี้

    เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2559 ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ได้จัดงานตลาดนัดดารา วิก3 พระราม4 ประจำเดือนตุลาคม 2559 ซึ่งครั้งนี้ได้มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ไปร่วมทำบุญกฐินสามัคคี ช่อง 3 ในการถวายผ้ากฐิน และพิธียกช่อฟ้า ณ วัดเมตตาพุทธาราม และต้นศรีมหาโพธิ์ ณ พระมหาโพธิเจดีย์ พุทธคยา ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 29-30 ตุลาคม พ.ศ.2559

    บรรยากาศภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมทำบุญและถ่ายภาพกับทีมนักแสดงและศิลปิน ช่อง 3 แม้สภาพอากาศฝนฟ้าที่โปรยปราย แต่ก็ไม่ทำให้ความศรัทธาของผู้ใจบุญลดน้อยลงแต่อย่างใด ภายในงานอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยศิลปินดารามากมาย นำโดย คุณอาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร ที่มาพร้อมกับ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร,กลุ่มกัลยาณธรรม Floral For Life,มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2016,นางสาวไทย,ทีมนักแสดงจากละคร นาคี นำโดย อุ้ม ลักขณา,หม่อมเอ็ม อรรตพล,ครูมืด ประสาท ทองอร่าม,เค้ก สุภชา,มิลาน เกตุสุวรรณ,คิน การันต์ และ 2 แสดงรุ่นจิ๋วจากละคร'ดวงใจพิสุทธิ์' น้องรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ และ น้องมาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์ ที่มาช่วยสร้างสีสันในงานอีกด้วย 

    สำหรับสินค้าที่ร่วมโครงการทำบุญกฐินสามัคคี 3 มีตั้งแต่เสื้อละคร นาคี 3 แบบ 3 สไตล์ ที่เหล่าทีมนักแสดงจากละครนาคี ร่วมแรงร่วมใจมาขายเสื้อ โดยเสื้อละคร มี 3 แบบ 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีเขียว(มีโลโก้ที่แขน)ราคา 300 บาท,สีดำ(ไม่มีโลโก้ที่แขน)ราคา 400 บาท และสีขาวลายเกล็ดนาคี(ไม่มีโลโก้ที่แขน)ราคา 500 บาท ทุกตัวทุกแบบมีให้เลือก 4 ไซส์ S,M,L,XL ใครอยากได้เสื้อไปใส่สวยๆ พร้อมกับกระแสละครที่กำลังฮิต ณ ขณะนี้ ต้องไม่พลาด 

    นอกจากนี้ยังมีการออกร้านจำหน่ายขนมเยลลี่ดอกไม้ 3D Flower Jelly วุ้นขนมหวานรสชาติอร่อย สีสันสวยงาม โดยภายในขนมเยลลี่มีดอกไม้รูปแบบต่างๆ แบบ 3 มิติ เสมือนดอกไม้จริงอยู่ในถ้วยเยลลี่ แถมยังได้นักแสดงตัวป่วนจากละคร ดวงใจพิสุทธิ์ อย่าง น้องรถบัส และ น้องมาเรีย มาช่วยเรียกลูกค้า พร้อมโชว์ความสามารถ สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ที่สัญจรไปมา

    อีกทั้งยังสามารถร่วมทำบุญตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จะได้รับปฏิทินธรรมดี ปี 2560 ปฏิทินตั้งโต๊ะขนาดพกพา พร้อมกับรูปนักแสดงช่อง 3 มีพุทธศาสนสุภาษิต เป็นคติสอนใจ สินค้าพิเศษจำนวนจำกัด

     สำหรับผู้ใดที่อยากมาร่วมทำบุญกับเหล่าดารานักแสดง ยังสามารถเดินทางมาได้ที่ ตลาดนัดดารา วิก3 พระราม4 ณ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ถ.พระราม 4 ในระหว่างวันที่ 6-7 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-15.00 น. และในวันพรุ่งนี้(7 ต.ค.)พบกับทีมนักแสดงจากละคร นาคี นำโดย เคน ภูภูมิ,กิ๊ก ดนัย,ปังคุง ชาคริต,มุก สิรินรัตน์,เค้ก สุภชา,มิลาน เกตุสุวรรณ,คิน การันต์ และอีกมากมาย มาร่วมทำบุญในครั้งนี้อีกด้วย รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายร่วมทำบุญกฐินสามัคคี 3 หรือสามารถมาบริจาคได้ที่ตู้บริจาค บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G ตึกข่าว อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ตั้งแต่วันที่ 7-25 ตุลาคม 2559 หรือร่วมบุญผ่านทางบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี นายวิบูลย์ ลีรัตนขจร เลขที่บัญชี 140-2660-26-6 ภายในวันที่ 25 ตุลาคม ก่อนเวลา 14.00 น. ขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้...

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android