ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

บอม ธนิน กลั้นน้ำตาขณะพูดถึงพ่อหลวง ร.9 ยึดถือพระอัจฉริยภาพด้านกีฬาเป็นแบบอย่าง

เปิดอ่านแล้ว 1,399 ครั้ง

"บอม ธนิน"กลั้นน้ำตาขณะพูดถึงพ่อหลวง ร.9 ยึดถือพระอัจฉริยภาพด้านกีฬาเป็นแบบอย่าง

      เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12.00 น.นักแสดงหนุ่มช่อง 3"บอม - ธนิน มนูญศิลป์"ได้เข้าร่วมชมนิทรรศการ"พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา"และร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจจากในหลวงรัชกาลที่ 9 กับพิธีกรสาวจากรายการแจ๋ว แฟมิลี่  คุณดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ 2 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

       โดย บอม ธนิน ได้กล่าวว่า"ได้มีพระองค์ท่านเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องของกีฬาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เพราะกีฬาเป็นสิ่งที่วิเศษมากๆ กีฬาเป็นยาวิเศษจริงๆ พ่อหลวงของเราทรงเป็นแบบอย่างด้านกีฬา ถ้าเกิดใครจะมองหาเวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างหนึ่ง ผมมั่นใจว่ากีฬาไม่แพ้อย่างอื่นแน่นอน เพราะกีฬาให้มากกว่าความสนุกสนาน และสุขภาพที่แข็งแรง และยังให้ความเป็นน้ำใจนักกีฬา มิตรภาพ ที่พ่อทรงเป็นแบบอย่าง"และหนุ่มบอม ธนิน ยังเผยอีกว่า ถ้าหากจะเป็นแบบอย่างให้กับใครๆ ก็อยากเป็นแบบอย่างในด้านของกีฬา แต่เมื่อให้พูดถึงพ่อหลวง หนุ่มบอมกลับกั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมเอ่ยว่า"ท่านยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหาถ้อยคำมาแสดงความรู้สึกที่มี และอยากให้ทุกคนรักษาสิ่งที่พ่อรักและหวงแหนไว้ อยากให้ทุกคนรักกัน ถ้ารักกันจริง อย่าให้พ่อมองลงมาแล้วเสียใจ"

        นอกจากนี้หนุ่มบอมยังได้ร่วมถ่ายภาพกับ Mapping Studio ที่อยู่ในนิทรรศการ  "พระบารมีปกเหล้า เหล่าปวงประชา" ร่วมกับผู้ที่มาร่วมชมนิทรรศการ เพื่อเก็บภาพไว้เป็นความประทับใจว่า ฉันเกิดในรัชกาลที่ 9  สำหรับประชาชนทั่วไปสามารถเดินทางมาชมนิทรรศการ  "พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา" ที่ช่อง 3 ชั้น G อาคารมาลีนนท์ 2 ถนนพระราม 4  ตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00-17.00 น. 

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android