ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

มายด์ ฑาริกา ควง มาสุ นำทีมนักแสดงจาก ร้อยป่าไว้ด้วยรัก มอบต้นไม้ให้คนเมืองกรุง

เปิดอ่านแล้ว 4,250 ครั้ง

'มายด์ ฑาริกา' ควง 'มาสุ' นำทีมนักแสดงจากละคร "ร้อยป่าไว้ด้วยรัก" มอบต้นไม้ให้คนเมืองกรุง ในกิจกรรม "ส่งรัก ส่งต้นไม้ จากใจร้อยป่าสู่คนเมือง"

     เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท กู๊ดฟิลลิ่ง จำกัด นำทีมนักแสดงจากละครเรื่อง “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” อาทิ มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ , มาสุ จรรยางค์ดีกุล , นัน สุนันทา ยูรนิยม และ นน ชานน ริกุลสุรกาน พร้อมด้วยผู้จัดละคร คุณสมจริง ศรีสุภาพ ร่วมทำกิจกรรมแจกต้นไม้ ให้แก่ชาวกรุงเทพมหานคร ภายใต้กิจกรรมที่มีชื่อว่า “ส่งรัก ส่งต้นไม้ จากใจร้อยป่าสู่คนเมือง” ณ สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สยาม ในช่วงเวลา 8.00-11.00 น.

    บรรยากาศภายในงานได้มีการแจกต้นไม้จำนวน 300 ต้น ให้กับผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา พร้อมชักชวนให้ร่วมกันปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในกรุงเทพฯ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดมลภาวะทางสิ่งแวดล้อม แม้ว่าวิถีชีวิตของคนเมืองกรุงมีแต่สภาวะอันเร่งรีบ และห่างไกลจากธรรมชาติ ทำให้ทีมงานและนักแสดงจากละคร “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” เล็งเห็นถึงความสำคัญของป่าไม้ เพราะต้นไม้เล็กๆ จะรวมเป็นผืนป่าที่ยิ่งใหญ่ได้ในที่สุด จึงอยากแบ่งปันต้นไม้ให้ทุกคนได้รับความสดชื่น

     สำหรับต้นไม้ต้นเล็กๆ ที่เหล่านักแสดงได้มอบให้ สามารถนำไปจัดวางได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะวางไว้บนโต๊ะทำงาน โต๊ะกินข้าว ตามที่พักอาศัย หรือส่งต่อให้กับคนที่คุณรัก เพราะเราอยากให้ต้นไม้ของเราอยู่ใกล้คุณ “แล้วรักจะเต็มป่า แล้วป่าจะเต็มเมือง”

    ติดตามละคร ร้อยป่าไว้ด้วยรัก ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.35 น.และวันศุกร์ เวลา 19.05 น.ทางช่อง 3 ออริจอนัล และช่อง 33 HD

ละครที่เกี่ยวข้อง:ร้อยป่าไว้ด้วยรัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android