Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ขนทัพดาราบุก สมุทรสาคร คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร

เปิดอ่านแล้ว 115 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(166).jpg'/>
    ผ่านไปอีกจังหวัดสำหรับ“คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร”ที่ครั้งนี้ไปสัญจรกันที่จังหวัดสมุทรสาคร ในงาน“ชาวมหาชัยร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม”นำทีมโดยพิธีกรคู่หูอารมณ์ดี อาร์ม วิบูลย์,โบ๊ท วิบูลย์นันท์ และสาวหน้าสวยดีกรีนางงาม ชาม ไอยวริญท์ จากสีสันบันเทิงสด

    เริ่มงานกันด้วยบรรยากาศเย็นสบายๆ ชาวสมุทรสาครหอบลูกจูงหลานกันมาตั้งแต่เย็นเพื่อร่วมกิจกรรมภายในงานพอได้เวลา นาย อุดร ไกรวัตนุสสรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลได้กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในงาน“ชาวมหาชัยร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม”และเปิดตัวกันด้วยลูกทุ่งหนุ่มหล่อหน้าใส ไผ่ พงศธร ที่ขนมาถึง 4 เพลงทั้ง คนบ้านเดียวกัน,ลูก ตจว.,อยากมีเธอเป็นแฟนและทบ.2 ลูกอีสาน และต่อกันแบบ NON STOP กับลาบานูนที่ขนเพลงฮิตอย่าง 191,ยาม,คนตัวดำ ที่มาแบบเมดเล่ย์ยังไม่พอยังมีเพลง ประกันชั้น 3,คำต้องห้าม มาให้ขาโจ๋ได้โดดกันแบบสุดเหวี่ยงอีกด้วย มาถึงคราวคอละครเริ่มกันที่เจ้าสาวไร่ส้มหนุ่มณัฐ ณัฐรัฐ มาในเพลงบังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต สาวๆนี่อยากบังเอิญโลกกลมกับหนุ่มณัฐกันเป็นแถว ด้านนางเอกสานน้ำฝน พัชรินทร์ ก็ไม่น้อยหน้ามาในเพลง เลิฟวิลล่า แนวใสๆตามสไตล์ หมิง ชาลิสากับเพลงเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม,ท๊อป ณัฐนันท์ เพลงดีอย่างไร,จินนี่ ธนิดา เพลงสะกดใจ ส่วนละครเรื่องสามหัวใจส่ง นุ๊กนิก ปจิตรา มาในเพลงโปรดส่งใครมารักฉันที ตามด้วยหนุ่มวุตน์ สุรินทร กับเพลง 12345 I LOVE YOU สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดได้รับเสียงกริ๊ดสนั่นหวั่นไหวต้องยกให้พระนางจากละครเรื่อง สวย เริ่ด เชิด โสด กับเพลงลมหายใจจากสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณและหนุ่มหล่อล่ำฟิล์ม รัฐภูมิกับเพลงสุดซึ้งตรงนี้ที่หัวใจ เรียกได้งว่าเรตติ้งพุ่งกระชูดแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เห็นได้จากเสียงกริ๊ดที่ตอบรับอย่างล้นหลามถูกใจทั้งดาราได้ใจทั้งจังหวัดสมุทรสาครหอบรอยยิ้มและความสนุกหลับบ้านกันถ้วนหน้า

    ชาวสมุทรสาครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจหรือเสียดายสามารถรับชมเทปบันทึกภาพได้ในวันที่ 18 สิงหาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 24.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และครั้งต่อไปชาวหนองปรือ จังหวัด ชลบุรี เตรียมตัวให้พร้อมเราจะสัญจรไปถึงถิ่นในวันที่ 27 สิงหาคม 2553 งานนี้ฟรี ฟรีและฟรีจ้า......
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android