Ch3Thailand Logo

ชาวหนองปรือรวมพลเปิดสนามกีฬากลางยิ่งใหญ่

เปิดอ่านแล้ว 136 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(215).jpg'/>

    “คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร”ยกขบวนศิลปินดาราร่วมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน“เปิดสนามกีฬากลางเทศบาลเมืองหนองปรือ”ที่งานนี้ได้รับเกียรติจากนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ นาย มาย ไชยนิตย์ และ นาย สนธยา คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมากล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการอีกด้วย   

     โดยงานนี้พิธีคู่หู“อาร์ม วิบูลย์ และ โบ๊ท วิบูลย์นันท์”ได้นำความสนุกมามอบให้แบบเต็มเหนี่ยวทั้ง“เอิร์น The Star”ลุกทุ่งสาวคนสวยที่มาพร้อมกับเพลง โทรหาครั้งสุดท้าย,เพลง คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง,เพลง อย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก และเพลง ไม่ใช่ที่ชาร์จแบต ต่อด้วย“ณวัฒน์ อิศรไกรศีล”ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเวทีการประกวด“มิสไทยแลนด์เวิล์ด”ก็ได้พาเหล่าสาวงามจากปีล่าสุดมาให้ยลโฉมกันเป็นที่แรกมีให้แนะนำตัวและตอบคำถามตามแบบฉบับนางงามกันซะด้วยและจะมาเพียงแค่นี้ก็ไม่ใช่ทีวี 3 สัญจรแล้วเหล่าสาวงามเลยส่งท้ายสวยๆที่เพลง รักแท้...ยังไง กันซะเลย จากนั้นหนุ่ม“ท็อป ณัฐกร”จากละครเหนือเมฆก็มาโชว์บู๊สุดแอ็คชั่นสนั่นหนองปรือที่มีการดึงคนดูมามีส่วนร่วมด้วยทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจกันเป็นทิวแถว แต่ก็ถูกใจคนดูเป็นอย่างมากกับโชว์อลังการชุดนี้ และมาถึงคิวดาราสุดฮอตจากช่อง 3 ที่ขึ้นมาโชว์สเต๊ปทั้งร้องทั้งเต้นเอาใจชาวหนองปรือกันสุดฤทธิ์ตั้งแต่นาย“ท็อป ณัฐนันท์”ที่มากับเพลง คิดฮอด หนุ่มหัวฟู“นนท์ ภูดิศ”     ก็เพลงนี้เลย คนน่ารักมักใจร้าย ตามมาติดๆ กันที่สาวหมวยน่ารัก“เจิน ณิชชาพัณณ์”กับเพลงที่มีคำถามว่า เพื่อนหรือแฟน ส่วนสาวตาคม“โอ๋ เพชรลดา”เพลง นานา นะนะ และเพลงมากกว่ารัก ของหนุ่ม“ก้อง สรวิชญ์”ที่เอามาร้องอ้อนกันสุดๆ ส่วนดาวร้ายจากละคร เพียงใจที่ผูกพัน อย่างหนุ่ม“บอย โชคชัย”ก็ขอร้องเพลง อย่าใกล้กันเลย สาวคนนี้สูงยาวเข่าดีนางร้ายคนสวย“เนย     โชติกา”ร้องเพลงแบบเริ่ดกับเพลง สวย เริ่ด เชิด โสด เกือบสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดน้องหนูลูกครึ่งคนสวยเรียบร้อย“ญาญ่า อุรัสยา”ไม่ต้องหาอะไรมาแลกเพราะ เธอร้องเพลงบอกเป็นนัยว่า เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม เสียงกรีดสนั่นหวั่นไหวต้องยกให้หนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้“บอย ปกรณ์”มาแบบไม่ชัดเจนเท่าไรว่าจะยังไงเลยร้องเพลง เพื่อนรัก รักเพื่อน มันซะเลย

    สุดท้ายกับการฉลองสนามใหม่คือพี่น้องร่วมค่าย RS อย่าง“Black Jack”ที่มาแบบหล่อๆ เท่ห์กับเพลง Love Me If You Can+ดิ้นรน,เพลง เก็บไว้ทำไมไม่รัก,เพลง เลอะเลือน และยังมีน้องสาวเกิร์ลกรุ๊ป“เฟย์ ฟาง แก้ว”มาปิดท้ายงานกับเพลง Baby Boy,เพลง อย่าลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ และเพลง ไม่ใช่อิจฉา ที่จบแบบสวยงามอีกเช่นเคยส่วนใครที่พลาดไปสามารถรับชมเทปบันทึกภาพได้ในวันที่ 23 กันยายน 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 24.00 น.–01.30 น.และสัญจรต่อไปชาวขอนแก่นเตรียมตัวให้พร้อมวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2553 เรามีนัดกันฟรีตลอดงานเช่นเดิมนะงานนี้.....
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android