ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

“Rayong Long Beach Festival 2014”

เปิดอ่านแล้ว 65 ครั้ง

ลองดู ลองเล่น ลองให้เป็น เล่นให้มันส์“Rayong Long Beach Festival 2014”

จังหวัดระยอง ร่วมกับ บริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน)ได้จัดเทศกาลดนตรี กีฬา และศิลปะ ที่จะเนรมิตถนนเลียบหาดแหลมแม่พิมพ์ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศCool!Beachจากกิจกรรมมันส์ๆ ในงาน“Rayong Long Beach Festival 2014”(Hipster on the beach) ให้ผู้ที่สนใจในดนตรี กีฬา ศิลปะ และแฟชั่น ได้มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนความรู้กัน กับกิจกรรมต่างๆมากมาย และมันส์ไปกับเสียงดนตรีหลากหลายแนวจากศิลปินCowboys/Helmet heads/Walrus/Polycat/Slur/The YersและBlackheadตลอดถนนเลียบหาดแม่พิมพ์ ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่บ่าย3 ยัน เที่ยงคืน

เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับจังหวัดระยอง หนึ่งในยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวของประเทศไทย และเพื่อเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทางจังหวัดระยองจึงได้จัดงาน“Rayong Long Beach Festival 2014”(Hipster on the beach) นี้ขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดฮิป“ทะเลดี ดนตรีเท่ห์ อาร์ทเก๋ๆ กิจกรรมมันส์”ให้ผู้ที่มีความชื่นชอบ หรือสนใจในดนตรี กีฬา ศิลปะ และ แฟชั่น ได้มีโอกาสมา“ลองดู ลองเล่น ลองให้เป็น เล่นให้มันส์” ที่จัดขึ้นในบริเวณถนนเลียบหาดแหลมแม่พิมพ์ที่มีความยาวกว่า 11 กิโลเมตร

โดยมีการแบ่งโซนกิจกรรมต่างๆออกเป็นโซนHipster skate parkที่จะมีการสาธิตกีฬาXtremeพร้อมการWorkshopจากproกีฬาXtremeอดีตทีมชาติไทย และเต้นไปด้วยกันกับHipHop&Raggae SoundจากDJชั้นนำ,โซนHipster Marketที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับตลาดสินค้าStreet FashionและVintage Zone,โซนWall of Graffitiพื้นที่สำหรับคนรักศิลปะGraffiti Street Art,โซนLive Painting Showโซนที่จะได้เห็นการแสดงทำผลงานศิลปะกันแบบสดๆจากศิลปินGreffitiนำทีมโดยBIG DALEจากESA CREWและHipster Stageที่จะพาทุกคนไปมันส์กันเสียงดนตรีหลากหลายแนวจากศิลปินชื่อดังอย่างCowboys/Helmet heads/Walrus/Polycat/Slur/The YersและBlackhead

เทศกาลดนตรี กีฬา และศิลปะ “Rayong Long Beach Festival 2014”(Hipster on the beach) “ทะเลดี ดนตรีเท่ห์ อาร์ทเก๋ๆ กิจกรรมมันส์”จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ณ ถนนเลียบหาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ไปลองกันได้แบบ ฟรีๆ....ตั้งแต่บ่าย 3 ยัน เที่ยงคืน สามารถร่วมกิจกรรมและรับบัตรเข้างานฟรีได้ที่www.facebook.com/longbeachmusicfestivalและ ผู้สนับสนุนต่าง

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android