Ch3Thailand Logo

โออิชิ กรีนที จับมือ จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงาน“โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015”ครั้งที่ 2

เปิดอ่านแล้ว 248 ครั้ง

ยิ่งใหญ่!!!จัดเต็ม!ตัวจริง!

ทาเครุ-มาซาโตะ สองหนุ่มแห่งSuG

บินลัดฟ้าร่วมงานแถลงข่าวระเบิดความมันส์

Japan Expo Thailand2015แน่นอน!!!

                โออิชิ  กรีนที จับมือ  จี-ยู ครีเอทีฟ  จัดงานโออิชิ กรีนที พรีเซนท์เจแปน  เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015”ครั้งที่ 2สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับกิจกรรมที่รวบรวมความเป็นญี่ปุ่นไว้อย่างครบครันในงานนี้งานเดียวโดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น “ท่องเที่ยว-แฟชั่น-บันเทิง-อาหาร-การศึกษา-วัฒนธรรม” และไฮไลท์โชว์จากศิลปิน-ไอดอลญี่ปุ่นชั้นแถวหน้า!ที่จะมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยและกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น Oishi Sakura Streetความยาวถึง30เมตร เพื่อจำลองบรรยากาศสวนสไตล์ญี่ปุ่น ไว้หน้าห้างCentral Worldพร้อมทั้งลุ้นชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น เพียงถ่ายรูปและพิมพ์#oishijapanexpo 

งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณสุมาลี เคหสุขเจริญผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน),คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด,Ms.Tomomi Kobayashiกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด,คุณวรรณวิสา คำแฝงผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์,TAKERUและmasatoศิลปินวงSuG(ซัคกุ),คุณสิริพร ใจสะอาดผู้จัดการสายงานอาวุโส สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)เข้าร่วมงานแถลงข่าวเชิญชวนให้มาร่วมงานระหว่างวันที่ 28–30 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

               ภายในงานนอกจากจะได้ร่วมพูดคุยจากTakeru(ทาเครุ)และMasato(มาซาโตะ)ตัวแทนจากวงเจร็อคSuGที่ได้พบปะกับเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีเหล่าคอสเพลย์มาร่วมแต่งตัวสร้างสีสันให้กับงานสนุกสนานขึ้นไปอีก ที่สำคัญในงานนี้ยังได้เปิดตัวแมสคอตที่สุดแสนจะน่ารักอย่างMu chan(มุจัง)และGen kun(เก็นคุง)รวมกันแปลว่า“ความเป็นนิรันดร์ ไม่มีที่สิ้นสุด” พร้อมมินิแฟชั่นโชว์“ฮาราจุกุ อิน แบงคอก” โดยคุณกุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์Kunitar แปลงโฉมนางแบบนายแบบร่วมโชว์ความเป็น“ฮาราจุกุ”แบบเต็มสตรีม อาทิ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิม 2015,แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์ พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง“คืนนั้น”,ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า พระเอกจากละคร นางสิบสอง,ต๊อด-ปนพงษ์ ไขแสง พระเอกจากละคร มารยาสีรุ้ง และ จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ หวานใจของ วรรษณา ทองวิเศษ ที่เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างเกรียวกราวทีเดียว

               ถ้าชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์2015”จัดโดย จี-ยู ครีเอทีฟระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคมนี้ ณ ลานด้านหน้าและด้านในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ช่วงเวลาแห่งความสุขแบบไม่มีสิ้นสุดกับสุดยอดเทศกาลญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ที่อยากให้ทุกคนร่วมไปใช้ประสบการณ์แบบสุดๆ ร่วมกัน!!!ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.japanexpothailand.com,www.japanfesta.com

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android