Ch3Thailand Logo

ทีเด็ดลูกหนี้ วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558

เปิดอ่านแล้ว 302 ครั้ง

หนุ่มๆตาค้าง“จิ๊ก เนาวรัตน์”วาดลวดลายสุดเซ็กซี่ กลางรายการ


แค่เปิดรายการเท่านั้นก็เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างล้นหลาม เมื่อคณะกรรมการ“ตี๋ ดอกสะเดา”,“บอล เชิญยิ้ม”,“จิ๊ก เนาวรัตน์”,“อาจารย์ ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย”และ“พิศณุ นิลกลัด”ออกสเต็ปโยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างสุดเหวี่ยงแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ที่จะเป็นที่น่าจับตามองอยู่ที่“อาจารย์ ธันยวัชร์”ลุกขึ้นเต้นครั้งแรกกลางรายการ เล่นเอาผู้ชมทั้งห้องส่งเสียงเชียร์สนั่น แล้วจะขาดสาวสวยตัวแม่แห่งวงการบันเทิงเป็นไม่ได้อย่าง“จิ๊ก เนาวรัตน์”ลุกขึ้นมาเต้นเหมือนกัน เล่นเอาหนุ่มๆ ตาค้างกับการวาดลวดลายสุดเซ็กซี่ ซึ่งคณะกรรมการเด็ดแล้วทั้งนั้นแต่เรื่องราวลูกหนี้เด็ดกว่า เพราะว่า คุณจะได้รู้ถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ แล้วคุณต้องเตรียมหน้าเช็ดน้ำตาไว้ให้ดี

หัวเราะจนท้องแข็งตั้งแต่เริ่มรายการ เมื่อ“แจ๊ส ชวนชื่น”แนะนำคณะกรรมการจอมโหดด้วยการให้ลุกขึ้นมาเต้นตามคาแรคเตอร์ของตนเอง แต่ละคนงัดไม้เด็ดออกมาใช้อย่างไม่มีใครยอมใคร แต่ที่เป็นจุดพีคอยู่ที่“อาจารย์ ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย”ลุกขึ้นเต้นครั้งแรกกลางรายการ เล่นเอาสาวๆในสตูดิโอหันไปเทใจให้กับอาจารย์ ด้านหนุ่มๆก็ไม่น้อยหน้ากันเมื่อ“จิ๊ก เนาวรัตน์”ลุกขึ้นด้วยการวาดลวดลายสุดเซ็กซี่ สมกับที่เป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงจริงๆ เล่นเอาหนุ่มในห้องส่งตาค้างไปตามกัน เรียกได้ว่าสัปดาห์นี้ฟินทั้งหนุ่มและสาวๆเลยนะจ้า แต่เรื่องราวการเป็นหนี้สัปดาห์นี้เด็ดๆทั้งนั้น เริ่มด้วยลูกหนี้ชายอารมณ์ดี ทำงานเป็นลูกจ้างร้านเครื่องเสียงแต่ถูกตำรวจจับเพราะเจ้าของร้านขายแผ่นลิขสิทธิ์ไวตัวมันจึงเผ่น ทำให้ต้องติดคุกฟรีแถมยังต้องขึ้นศาลอีก ไม่นานได้แฟนเป็นแม่ม่าย พอเงินไม่พอใช้ต้องกู้เงินร้อยละร้อยจากเงินหลักหมื่นกลายเป็นหลักแสน เล่นเอา“จิ๊ก เนาวรัตน์”อึ้งจนพูดไม่ออกแต่ยังชมที่ลูกหนี้เป็นคนสู้ชีวิต ต่อด้วยลูกหนี้แม่ยังสาว ท้องตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 พอพ่อแม่แฟนรู้ได้ให้เงินไปทำแท้งแต่ลูกหนี้ไม่กล้าทำเพราะ ลูกในท้องครบ 32 ประการแล้ว จึงตัดสินใจเก็บเขาไว้ พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ชีวิตตัวเองและลูกดีขึ้น แม้ว่าจะต้องกู้เงินเท่าไรก็ยอม เล่นเอาคณะกรรมการในห้องส่งปรบมือด้วยความชื่นชมอย่างกึกก้องในความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ ปิดท้ายด้วยลูกหนี้หนุ่ม สึกออกมาใช้ชีวิตทางโลกก็เจอปัญหาซะแล้ว เมื่อจับได้ว่าแฟนคบชู้ เสียใจมากหันไปดื่มเหล้าครั้งแรกในชีวิตจนเมาเละเทะ โชคดีได้แฟนใหม่มีลูกด้วยกันถึง 3 ทำให้ค่าใช้จ่ายเยอะจนต้องกู้หนี้ยืมสิน

เรื่องราวการเป็นหนี้ของแต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น แล้วเรื่องไหนจะผ่านเข้ารอบไปลุ้นเงินแสนกลับบ้าน ติดตามในรายการ“ทีเด็ดลูกหนี้”เย็นวันศุกร์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 17.30–18.00 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
 

รายการที่เกี่ยวข้อง:ทีเด็ดลูกหนี้

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello.me
YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android