พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
Ch3Thailand Logo

ทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสที่ 5 พฤศจิกายน 2558

เปิดอ่านแล้ว 266 ครั้ง

ชะตาพลิก!!ถูกลอตเตอรี่เกือบล้าน แต่ชีวิตตกอับไม่มีกิน


ลาภก้อนโตหล่นทับลูกหนี้ครูสอนเต้นแอโรบิกถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่2 สบายไปทั้งปี แต่โชคชะตากลับเล่นตลกทำอะไรก็เจ๊งหมด จากคนร่ำรวยกลายเป็นต้องกัดก้อนเกลือกิน เล่นเอาคณะกรรมการ“จิ๊ก เนาวรัตน์”,“พิศณุ นิลกลัด”,“ป๋อง กพล”,“ดีเจเชาเชา”และ“พ่อดม ชวนชื่น” ถึงกับอึ้งในโชคชะตาชีวิตที่พลิกผันอย่างไม่น่าเชื่อ 

เริ่มความเข้มข้นด้วยลูกหนี้สาวทะเลาะกับแม่จึงหนีออกจากบ้านมาหางานทำและได้พบรักกับสามีจนมีลูกด้วยกัน คิดจะสร้างครอบครัวจึงกู้เงินจากบริษัทที่ทำงานมา แต่สามีกลับติดเหล้าและติดผู้หญิงจนไม่ยอมกลับบ้าน จึงตัดสินใจแยกทางกัน แต่สามียังตามมาหึงอยู่เรื่อยๆ กระทั้งมีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนชายของลูกหนี้ จนสามีสลบคาที่ถูกหามส่งโรงพยาบาล ด้วยความสงสารจึงไปเยี่ยม แต่กลับเห็นภาพบาดตาที่สามีนอนกกกับกิ๊กในโรงพยาบาล ต่อด้วยลูกหนี้ครูสอนเต้นแอโรบิก เปลี่ยนเวทีล้างหนี้มาเป็นมาเวทีแดนซ์จนคณะกรรมการอดใจไม่ไหว มาโชว์สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพอย่างไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ“พ่อดม ชวนชื่น”เต้นจนเอวเคล็ดเลยทีเดียว แต่เรื่องราวการเป็นหนี้น่าเหลือเชื่อจริงๆ เมื่อลูกหนี้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่2 รวยข้ามคืน จึงนำเงินไปลงทุนเปิดร้านกาแฟแต่ไปไม่รอด เปิดร้านอาหารดันถูกเวนคืนพื้นที่ เปิดร้านขายหมูทอดกลับโดนน้ำท่วม จนต้องปิดกิจการทั้งหมดและเป็นหนี้อีก ปิดท้ายด้วย ลูกหนี้จังหวัดสุรินทร์ มาอยู่กับป้าเพื่อเรียนหนังสือที่กรุงเทพ กลับถูกลูกชายของป้าข่มขืนทั้งที่ไม่สบายอยู่ แต่ไม่กล้าบอกใคร พอมีแฟนก็พลาดท่า ท้องตั้งแต่ยังไม่พร้อม จบด้วยการกู้เงินมาดำรงชีวิต ด้าน“พ่อดม”เกิดความสงสารรีบควักแบงค์พันปลอบใจลูกหนี้และให้สู้ต่อไปเพื่อลูกตาดำๆ

งานนี้คณะกรรมการหนักใจอย่างมาก เรียกได้ว่าเรื่องราวของลูกหนี้แต่ละคนเข้มข้นไม่แพ้กัน เรื่องใครจะโดนใจกรรมการ จนผ่านเข้าไปสู่รอบแจ๊คพอต ติดตามในรายการ“ทีเด็ดลูกหนี้”เช้าวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 09.35 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
 

รายการที่เกี่ยวข้อง:ทีเด็ดลูกหนี้

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android