พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
Ch3Thailand Logo

ทีเด็ดลูกหนี้ วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2558

เปิดอ่านแล้ว 332 ครั้ง

“จิ๊ก เนาวรัตน์”ยกย่องให้เป็นลูกหนี้ทีเด็ด ที่จิตใจประเสริฐที่สุด


เรื่องราวการเป็นหนี้ทั้งเด็ดและน่าสงสาร จนคณะกรรมการ“พิศณุ นิลกลัด”,“จิ๊ก เนาวรัตน์”,“ขวัญชนก วุฒิกุล”,“เด๋อ ดอกสะเดา”และ“โป๊งเหน่ง”ปรบมือกึกก้องด้วยความชื่นชม เมื่อลูกหนี้หัวใจประเสริฐ ให้ภรรยาเก่าของสามีที่เป็นโรคอัลไซเมอร์มาอยู่ด้วยกันที่บ้าน และอาบน้ำล้างก้นให้เสมือนญาติคนหนึ่ง แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ทำให้ต้องใช้หนี้หัวโต

เปิดเรื่องด้วยความรักของลูกหนี้ชายกับแฟนสาว แต่งงานมา16ปี คิดสร้างครอบครัวด้วยกัน จึงกู้เงินมาสร้างบ้านล้านกว่าบาท แต่ความรักเริ่มจืดจางลงเรื่อยๆ กระทั้งแฟนมีชู้และทิ้งลูกหนี้กับลูกน้อยตาดำๆไว้อย่างไม่สนใจใยดี ตัดสินใจเคลียร์กับชู้ กลับโดนแฟนตนเองแจ้งจับในข้อหาทำร้ายร่างกายชู้ ถึงขั้นฟ้องร้องต่อศาล ตามด้วยลูกหนี้อดีตนักบาสเก็ตบอลหญิง กู้เงินจากธนาคารเพื่อมาผ่อนค่าบ้านและร้านสติกเกอร์ที่ทำร่วมกับสามี ดันผ่อนธนาคารแค่ค่าบ้านยอดเดียว แต่คิดว่าผ่อนทั้งสองยอด จนดอกเบี้ยผุดเป็นดอกเห็ด ปิดท้ายด้วยลูกหนี้สาวจิตใจประเสริฐ คบกับแฟนอายุมากกว่าแต่ไม่ใช่อุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่แม้แต่น้อย นอกจากนี้ลูกยังเป็นเด็กออทิสติกและลูกหนี้สุขภาพไม่ดีจนต้องลาออกจากงาน โชคชะตากลับช้ำเติมขึ้นอีก สามีตกงานต้องเปลี่ยนอาชีพมาขับแท็กซี่ ดันไปชนท้ายรถสามคันรวด ต้องใช้หนี้หัวโต ยังไม่พอภรรยาเก่าของสามีป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ถูกญาตินำมาทิ้งไว้หน้าบ้าน ด้วยความสงสารลูกหนี้เลยให้มาอยู่ด้วยกัน แล้วช่วยล้างก้นและอาบน้ำให้ ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอปรบมืออย่างกึกก้องด้วยความชื่นชม ด้าน“จิ๊ก เนาวรัตน์”ยกย่องให้เป็นลูกหนี้ทีเด็ดที่จิตใจประเสริฐ

ลูกหนี้แต่ละคนน่าเห็นใจทั้งนั้น จนผู้ชมในสตูดิโออยากกดไฟเขียวให้ผ่านเข้ารอบทั้งหมด และคณะกรรมการจะให้ผ่านเข้ารอบหรือไม่ ติดตามในรายการ“ทีเด็ดลูกหนี้”เช้าวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 09.35 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
 

รายการที่เกี่ยวข้อง:ทีเด็ดลูกหนี้

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android