ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558

เปิดอ่านแล้ว 257 ครั้ง

“ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น”รวมภาพประทับใจ ส่งท้ายปี


26 ธันวาคม นี้ มาส่งท้ายปี 2558 กับ รายการ”ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น”ที่พิธีกรคู่หู“เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส” และ“ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”จะรวบรวมโชว์น่ารักของเด็กๆ,มนุษย์เปิบพิศดารต่างๆ และความป่วนฮาของเหล่าคณะกรรมการสุดป่วน“หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ”,”แพท-ณปภา ตันตระกูล”,“พิษณุ นิลกลัด”และ“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ซึ่งบางเหตุการณ์ก็ยังไม่เคยได้ออกอากาศมาก่อนให้ได้ชมกัน

สัปดาห์นี้เป็นการรวมเอาความสนุกที่เคยประทับใจผู้ชมมาแล้วตลอดทั้งปีรวมทั้งความตลก เปิ่นฮา ของเหล่าคณะกรรมการที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน ทั้งเบื้องหลังรายการสุดอลเวงก็จะได้ชมกันแน่นอน และที่พลาดไม่ได้ตามเสียงเรียกร้องกับโชว์ความสามารถน่ารักๆของเหล่าเด็กน้อยที่เข้ามาท้าพิสูจน์กันในรายการ และยังมีรวมการกินแปลกของมนุษย์เปิบพิศดารทั้งหลายที่ทุกคนเคยตื่นเต้นตาม ไม่ว่าจะเป็น มนุษย์กินพริก,มนุษย์กินถ่าย,มนุษย์กินด้วง เป็นต้น งานนี้รับรองได้ลุ้นกันจนหายคิดถึงแน่นอน ติดตามชมรายการ“ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น”ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 น.ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3และช่อง3HD
 

รายการที่เกี่ยวข้อง:ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น 3

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android