Ch3Thailand Logo

บทสรุป“ความแค้น”ที่เปลี่ยนเป็น“ความรัก”

เปิดอ่านแล้ว 3,552 ครั้ง

ในโลกแห่งความจริง เมื่อความรักมีความแค้นเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็เป็นเรื่องยากที่ความรักนั้นจะจบอย่างสวยงาม ซึ่งมักไม่เหมือนกับโลกของละครที่ไม่ว่าร้ายต่อกันสักแค่ไหน ส่วนใหญ่ก็มักจะจบลงแบบ “แฮปปี้เอนดิ้ง”แต่สำหรับละครเรื่อง“รักร้าย” ที่เดินทางมาถึงช่วงท้าย อาจจะคาดเดาบทสรุปได้ยากนักนิด เพราะตลอดทั้งเรื่องได้เผยให้เห็นความรักระหว่าง วิน กับ เล็ก ที่มีทั้งรักและแค้น วนเวียน หักมุมอยู่ตลอดทั้งเรื่อง


ปมของเรื่องราวทั้งหมดนั้นก็เกิดมาจาก ความแค้นระหว่างรุ่นพ่อของวิน กับ เล็ก เกี่ยวกับธุรกิจ แล้วส่งต่อรอยความแค้นนั้นมาถึงรุ่นลูก ซึ่งวิน ได้เดินเกมแก้แค้นครอบครัวของเล็กทุกวิถีทาง โดยที่ เล็ก ก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ วิน ที่แสนดีคนเดิมกลับมา แต่แล้วเมื่อพ่อของ เล็ก เสียชีวิตลง ทำให้เล็กซึ่งเข้าใจว่าสาเหตุการตายของพ่อนั้นเป็นฝีมือของ วิน ทำให้อยากแก้แค้นคืนบ้าง เธอจึงได้เดินเกมล้างแค้น ทำให้อีกฝ่ายสิ้นเนื้อประดาตัว เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับครอบครัว 


แต่แล้วเมื่อความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผยออกมาแบบหักมุม ทำให้ทั้งสองคนจากที่ห้ำหั่นแก้แค้นกันแบบเอาเป็นตายก็กลับมาทบทวนถึงสิ่งที่ได้ทำกับฝ่ายตรงข้าม ทั้งสองจึงยอมที่จะปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง และให้อภัยซึ่งกันและกัน และพยายามที่จะชดใช้กับสิ่งที่ได้เคยทำผิดพลาดไป จนสุดท้าย วิน และ เล็ก ต่างเข้าใจและรักกัน


เมื่อปมความแค้นของครอบครัวผ่านพ้นไป ก็ต้องมาเจอกับปมรักสามเส้าระหว่าง วิน เล็ก และ ลาลิต ซึ่งจริง ๆ สิ่งนี้ก็อยู่ในแผนการล้างแค้นที่ วิน วางไว้ แต่แล้ว ผลลัพธ์กลับย้อนมาทำให้ชีวิตคู่ของตัวเองยุ่งเหยิงเข้าไปอีก แถมยังทำให้ ผู้หญิงดี ๆ อย่าง ลาลิต ต้องกลับกลายไปเป็นนางมารร้าย วิน ที่เป็นคนผูกปมนี้ไว้ ก็พยายามที่จะแก้ปมนี้จนทุกอย่างคลี่คลายลงไปในทางดี ทำให้ความรักของเขากลับเข้ามาสู่เส้นทางความรักที่สมบูรณ์แบบอีกครั้ง 


ดูรวม ๆ แล้ว ทั้งเรื่องความรัก ความแค้น เหมือนจะลงตัวไปทุกอย่าง แต่ก็ยังมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ทั้งสองคนเข้าใจผิดกันอยู่ตลอด ซึ่งแน่นอนว่า การที่คนเราจะรักกันได้นั้น ก็ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ นานา ไปให้ได้ และอย่าลืมมาติดตามบทสรุปสุดท้าย ความแค้น ของ วิน กับ เล็ก จะถูกลบด้วยความรักได้อย่างหมดจดหรือไม่ ในละคร รักร้าย วันนี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android