ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

มารู้จัก มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า กัน

เปิดอ่านแล้ว 811 ครั้ง


   

     เป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอีกคน “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า”ลูกสาวของคุณแม่คนสวย “แม่เหน่ง อรศรี” ดีกรี มิสซิสไทยแลนด์คนแรกของประเทศไทย ปี 2548 กับคุณพ่อชาวสเปน “แดเนียล บาเล็นซิเอก้า”  มีน้องสาวหนี่งคนที่หน้าตาดีไม่แพ้กัน คือสาว “มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” ซึ่งมาร์กี้ก็เป็น หวานใจหนุ่มหล่อมากความสามารถ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” อีกด้วย เรียกได้ว่าความสวยของสาวมาร์กี้และมารีน่าได้รับมาจากคุณพ่อและคุณแม่อย่างลงตัวสุดๆ    

    มาร์กี้เริ่มเข้าสู่วงการบังเทิงด้วยความบังเอิญ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ขณะเดินเล่นที่งานกีฬาสีช่อง 3 ที่สนามกีฬาแถวบ้าน ก็มีโมเดลลิ่งสะดุดตาเข้ากับเธอและได้ชวนไปแคสต์หน้ากล้อง และได้เป็นดาราของช่อง 3 ในกลุ่ม Power 3 รุ่นแรกในที่สุด มีละครเรื่องแรกในเรื่อง กุหลาบตัดเพชร เมื่อปี 2549 และ มีงานละครเรื่อยๆ โดยประมาณ ปีละ 1-2 เรื่อง นอกจากนี้ยังทำรายการ ป๊อกกี้ on the runเรียลลิตี้สนุกๆร่วมกับแฟนหนุ่มอีกด้วย    

    ด้านงานก็ไปได้ดี ด้านความรักก็รุ่งสุดๆเช่นกัน ช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หนุ่มป๊อกแฟนหนุ่มไฮโซ ก็ได้จัดเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ขอสาวมาร์กี้แต่งงานหน้าปราสาท กลาง Walt Disney World ประเทศสหรัฐอเมริกากันเลยทีเดียว   

     ติดตามความสวีทหวานของคู่ป๊อกกี้(ป๊อก-มาร์กี้)ได้ในรายการ รายการ“ป๊อกกี้ on the run The Reality ทุกวันอาทิตย์ ทาง www.mello.me เวลา 20.00 น. และผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ “อาคม” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล),ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application 3 Live 


และช่องทางอื่นๆที่สนุกครบรสไม่แพ้กัน

#Mello #MelloExclusive #PokGieOnTheRunTheReality

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android