พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
Ch3Thailand Logo

“อู๋จุน”หล่อใสมีสไตล์ ใน“ดีไซน์รัก ฉบับจูเลียต”ช่อง3

เปิดอ่านแล้ว 247 ครั้ง

 

เห็นหน้าหล่อใส สไตล์นุ่มๆ มาหลายต่อหลายเรื่องแล้วสำหรับ“อู๋จุน”พระเอกหน้าหวานปานเทพบุตรที่มีผลงานมาฝากแฟนๆช่อง3 เป็นระยะ ครั้งนี้มาในลุคส์ผู้ชายแต่งตัวจัดกับมาดหนุ่มดีไซน์เนอร์ผมยาวสีทอง ที่มากระชากใจนางเอกสาว “หลินอีเฉิน” ให้แอบหลงรักมานานปีในซีรีส์ไต้หวัน “ดีไซน์รัก ฉบับจูเลียต”(TokyoJuliet )
 
“หลินไล่ซุ่ย”(หลินอีเฉิน)เด็กสาวผู้มีพรสวรรค์ในการออกแบบตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ผลงานลับๆของเธอถูก“ฉู่สิง”(เยิ่นต๊ะหัว)คู่แข่งของพ่อช่วงชิงไปสร้างความโด่งดังให้ตัวเองจนเป็นผู้มีอิทธิพลกว้างขวางในแวดวงแฟชั่นเป็นเหตุให้ครอบครัวของเธอต้องมีปัญหา นับแต่นั้นหลินไล่ซุ่ยจึงประกาศว่าจะต้องสยบฉู่สิงให้ได้ โดยตั้งปณิธานว่า หากล้มฉู่สิงไม่ได้จะไม่มีความรักเป็นอันขาด แต่มันไม่เป็นไปตามนั้นเพราะระหว่างแผนการแก้แค้นเธอได้รู้จักกับ“จี้ฟงเลี่ยง”(อู๋จุน)หนุ่มรุ่นพี่ที่คณะที่แอบปลื้มมานาน และยิ่งกว่านั้นความจริงที่เจ็บปวดก็คือเขาเป็นลูกชายคนเดียวของฉู่สิงนั่นเอง
 
พลาดไม่ได้กับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาววงการแฟชั่น ในซีรีส์ไต้หวัน“ดีไซน์รักฉบับจูเลียต”นำแสดงโดย อู๋จุน-หลินอีเฉิน-เยิ่นต๊ะหัว-หวงหงเซิง และดาราสมทบอีกมาก แพร่ภาพทุกวันเสาร์เวลา 01.00-02.00น.ทุกวันอาทิตย์เวลา 00.30-01.30น.

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง:ดีไซน์รักฉบับจูเลียต

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android