Ch3Thailand Logo

ช่อง3 เปิดตัวละครดี รายการเด็ด ครึ่งปีแรก ในเปิดวิกบิ๊ก 3

เปิดอ่านแล้ว 115 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(259).jpg'/>

      เปิดตัวอย่างอลังการกับงาน“เปิดวิกบิ๊ก 3”ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อยืนหยัดในความเป็นผู้นำทางด้านข่าวสาร และตอกย้ำความเป็นผู้นำของวงการโทรทัศน์ พร้อมการเปลี่ยนแปลงของเวลา โดยในครั้งนี้ทางสถานี ฯ ประเดิมโผละครหลากรส 14 เรื่อง ด้วยพระนางแถวหน้าของวงการ ร่วมถึงครอบครัวข่าวที่ย้ำเน้นการเข้าถึงผู้ชมด้วยความรวดเร็วอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งรายการใหม่อีก 4 รายการ คือ The Adventure to Down Under – The X Game –D Ambassador  และ Thailand’s Got Talent
“เปิดวิกบิ๊ก 3”ประเดิมเปิดตัวกับทิศทางของสถานีฯในปี 2554 โดย“คุณประวิทย์ มาลีนนท์”กรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมยืนหยัดในด้านความเป็นผู้นำด้านข่าวสารกับ“ทิศทางครอบครัวข่าว ปี 2554”โดย“คุณสำราญ ฉัตรโท”ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งมีสาระสำคัญที่จะตอกย้ำการเข้าถึงท่านผู้ชม พร้อมการตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในด้านละคร ในปีที่ผ่านมา อาทิ บิ๊กโปรเจ็คฉลอง    40 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 “4 หัวใจแห่งขุนเขา”ที่แจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่มาประดับวงการ   พร้อมกับความนิยมจากผู้ชมอย่างสูง     โดยในครึ่งปีแรกของปี 2554 ช่อง 3 ได้เปิดโผละคร 14 เรื่อง  ที่นำพระนางและนักแสดงแถวหน้าของวงการมาประชันบทบาทกันอย่างล้นจอได้แก่เรื่อง“เพลิงทรนง”นำโดย ณัฐพร เตมีรักษ์-มาริโอ้ เมาเร่อ“ดวงตาสวรรค์”นำโดย แคทรียา อิงลิช– พัชฎะ นามปาน–รินลณี ศรีเพ็ญ-สหรัถ สังคปรีชา–โกสินทร์ ราชกรม “ดอกส้มสีทอง” นำโดย อารยา เอ ฮาร์เก็ต–วิทยา วสุไกรไพศาล–หลุยส์ สก็อตต์“ปลาไหลป้ายแดง”นำโดย กฤษฏา พรเวโรจน์– เข็มอัปสร สิริสุขะ–ธนกฤต พานิชวิทย์–พริมรตา เดชอุดม  “ชื่นชีวานาวี”นำโดย เกียรติกมล ล่าทา–หยาดทิพย์ ราชปาล“ผมไม่อยากเป็นสายลับ”นำโดย สุนิสา เจทท์– ไชยา มิตรชัย“เคหาสน์สีแดง”นำโดย แอนดริว เกร้กสัน– ณัฐวรา วงศ์วาสนา“รหัสทรชน”   นำโดย ธีรเดช วงษ์พัวพันธ์–อารยา เอ ฮาร์เก็ต-วริษฐ์ ทิพย์โกมุท“วนาลี”นำโดย ณัฐวุฒิ สกิดใจ - ลักษณ์นารา เปี้ยทา-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์“ทาสรัก”นำโดย กฤษฏา พรเวโรจน์– เข็มอัปสร สิริสุขะ,ทฤษฎี สหวงษ์–เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์“รักไม่มีวันตาย”นำโดย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์– ปกรณ์ ลัม “หอ หึหึ”นำโดย วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์,อิศริยา สายสนั่น,ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง–จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต“สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา”นำโดย ณปภา ตันตระกูล–อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ“เงาพราย”นำโดย ศรราม     เทพพิทักษ์–ราศรี บาเลนซิเอก้า–เกียรติกมล ล่าทา ที่พลาดไม่ได้คือละครในช่วง 19.00 น และ 20.30 น ซึ่งเตรียมขยายเวลาในเร็ว ๆ นี้  

   นอกจากนี้ ทางสถานี ฯ ยังเป็นผู้นำในด้านความแปลกใหม่ อาทิ หนังดังสุดสัปดาห์ ที่ผลิตหนังลงจอแก้วจนได้รับความนิยมอย่างสูง และในการปรับผังใหม่ในปีนี้ก็ได้นำ 3 รายการใหม่มาเปิดตัวคือ
“The Adventure to Down Under”ภารกิจพิชิตโลก Episode 2 คาราวานผจญภัย ผ่าน 5 รัฐใหญ่ของ ออสเตรเลีย ตลอด 30 วัน ผ่านนักแสดง 7 ท่านคือ ขวัญข้าว เศวตวิมล–การิน ศตายุ–อดิศร อรรถกฤษณ์–พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา–มนัญญา ตริยานนท์–ศุภกร กิจสุวรรณ ควบคุมการผลิตโดย“เมทนี บุรณศิริ”    แพร่ภาพทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น.

   “The X Game”รายการเกมโชว์ ที่จะทำให้ผู้ชมต้องตื่นเต้น สนุกสนาน ประหลาดใจไปกับสิ่งที่เหลือเชื่อ  ที่คุณจะได้เห็นในรายการ จนคุณต้องพูดว่า“มีเรื่องอย่างนี้ในโลกด้วยเหรอ”แพร่ภาพทุกวันจันทร์–วันพุธ เวลา 18.00 น.–18.30 น.เริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ โดยมี“ไตรภพ ลิมปพัทธ์”รับหน้าที่พิธีกร
“D Ambassador”รายการเรียลลิตี้น้ำดีครั้งแรกของประเทศไทย เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 15.15 น.–16.15 น. โดยมี“ดนัย จันทร์เจ้าฉาย”เป็นประธานคณะทำงาน

    รายการ“ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์”(Thailand’s Got Talent)โดยบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทยเทรดดิ้ง จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ ซันซิลและเรโซนาเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ มีบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน)รับผิดชอบในการผลิต ซึ่งได้รับสิทธิบัตรในการผลิตรายการเป็นประเทศที่ 43 ของโลก และประเทศที่ 5 ของเอเชียโดยรายการนี้ เป็นรายการประกวดที่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถโดดเด่น โดยไม่จำกัดอายุ เพศ รวมทั้งประเภทโชว์ สำหรับผู้ชนะเลิศสำหรับรายการนี้จะได้รับรางวัลมูลค่ามหาศาลร่วม 10 ล้านบาท

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android