Ch3Thailand Logo

โดม ควงคู่ พลอย มอบรางวัล รักเราไม่มีวันตาย

เปิดอ่านแล้ว 202 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(298).jpg'/>
         กระแสความแรงแบบหยุดไม่อยู่ของละคร“รักไม่มีวันตาย”ที่มาแรงตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศจนถึงวันสุดท้ายที่จะลาจอ โดยไทยทีวีสีช่อง 3 ยังได้จัดกิจกรรมประกวดภาพคู่รักและเรื่องราวในหัวข้อ“รักเรา,,ไม่มีวันตาย”โดยได้รับการตอบรับจากผู้ชมอย่างถล่มทลายมีผู้เข้าร่วมส่งรูปถ่ายและเรื่องราวเข้ามามากกว่า 10,000 ฉบับทั้งทางจดหมายและทางอีเมลล์

       จากเรื่องราวและรูปถ่ายของคู่รักกว่า 10,000 คู่ ที่เข้าร่วมกิจกรรม“รักเรา....ไม่มีวันตาย”ของละคร รักไม่มีวันตาย เพื่อรับเงินรางวัลคู่ละ 30,000 บาท จากมือคู่พระ-นาง คุณโดม ปกรณ์ ลัม และคุณพลอย เฌอมาลย์ บุญญศักดิ์ คณะกรรมการคัดเลือกเรื่องราวและรูปถ่ายที่มีความประทับใจ ซึ้ง โรแมนติก และ โดนใจที่สุดเพียง 5 คู่ ซึ่งแต่ละคู่มีชีวิตความรักที่แตกต่างกันไป 5 คู่ 5 รสชาติ เลยที่เดียว โดยคู่แรก คู่คุณนพพร เปรมแก้ว และ คุณศิถี ทิพยเศวต เรื่องราวของชายตาบอดที่ได้รับการบริจาคดวงตาและได้พบรักกับคนรักที่ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันเลยกัน คอยเป็นดวงตาให้กัน ถึงแม้ว่าจะตาพิการแต่ใจก็ไม่เคยจะพิการไปด้วยเลย คู่ที่ 2 คู่คุณเตียวเห่ง แซ่เล้า และ คุณอนงค์ แซ่เล้า ในเรื่องรักเราไม่เก่าเลย ถึงเวลาจะผ่านไปนานกว่าครึ่งศตวรรษแต่คู่ตายายคู่นี้ก็ยังหวานจนหนุ่มสาวสมัยนี้ยังต้องอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน คู่ที่ 3 คู่คุณทัศน์วรรณ และ คุณกัณฑ์ บุญศิริ รักคือความเสียสละ เป็นการเสียสละยากที่จะได้รับมาได้ เรื่องราวของสามีภรรยาที่ภรรยาป่วยเป็นโรคไตวายระยะสุดท้ายและได้รับการบริจาคไตจากผู้เป็นสามีตนเองที่มีปาฎิหาริย์ร่างกายสามารถรับได้ ถือเป็นการเสียสละที่มีค่าที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว คู่ที่ 4 คู่คุณกาญจนา เกตุประยูร และ คุณแองเจโร่ มอยเยอร์ รักที่ทำให้ทุกคนซึ้งกับความรักที่สุด รักข้ามขอบฟ้า รักข้ามความไม่สมบูรณ์ เรื่องราวของสาวโชคร้าย ได้รับอุบัติเหตุก่อนวันรับปริญญาแต่หลังความโชคร้ายยังมีดีเธอได้รู้จักกับชายหนุ่มชาวต่างชาติทางอินเตอร์เน็ต ทำให้เขาและเธอได้รักกัน คอยดูแลรักษา เพราะเขาบอกกับเธอว่าเขารักเธอที่จิตวิญญาณ และสุดท้ายคู่รักคู่ที่ 5 คู่คุณนพคุณ ลิมป์โต๊ะสุวรรณ และ คุณวรุตม์ ศิริวิบูลย์ไชยกุล คู่รักหนุ่มสาวเกิดจากคำความบังเอิญ รักคือพรมลิขิต เรื่องราวความรักที่วนเวียนใกล้กันตั่งแต่เกิดจนฟ้าทำให้เขา 2 คนได้ใกล้กันและรักกันมา 7 ปี และเขาเชื่อว่าวันข้างหน้าก็จะจับมือเดินไปด้วยกัน    ตบท้ายด้วยภาพหอมแก้มของผู้ที่ได้รับรางวัล ทำเอาโดม พลอย และผู้ชมในห้องส่งถึงกับยิ้มไม่หุบ กับเรื่องราวความรักซึ้งๆและโรแมนติก หลายรสชาติของทั้ง 5 คู่ หลังจากเสร็จรายการ“โดม”พระเอกของเรื่องได้กล่าวถึงคู่รักทั้ง 5 คู่“น่ารักมากครับ ทำให้ได้รู้ว่าความรักที่แท้จริงยังมีอยู่ในโลก ไม่มีวันตาย”ตามด้วยนางเอก“พลอย”  “ประทับใจที่ว่า ปกติแล้วจะหาเจอได้ยาก คนที่รักใส่ใจ คนที่ให้ชีวิตกัน มันยากมากเมื่อกี้ก็ผู้ชายก็เสียสละให้ไตผู้หญิง แบบรักใกล้ตัว คือทุกอย่างมันถูกกำหนดไว้แล้ว มันซาบซึ้ง ได้แชร์ประสบการณ์กัน ก็รู้สึกดีค่ะ” 

       สำหรับท่านผู้ชมที่อยากจะรู้เรื่องราวความรักซึ้งๆ หวาน โรแมนติก และความเสียสละของคู่รักทั้ง 5 สามารถติดตามได้ที่ www.My3space.com

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android