Ch3Thailand Logo

แต้ว ณฐพร–ป๊อก โฆษวิส ร่วมกิจกรรมกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยช่อง 3ที่พัทลุง

เปิดอ่านแล้ว 37 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(351).jpg'/>
          เมื่อวานนี้(11 กรกฎาคม 2554)  แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ จากละครเพลิงทระนง   ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว จากละครดอกส้มสีทอง ได้ร่วมเดินทางไปกับคณะกรรมการจัดการกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้แก่ นายอัชฌา สุวรรณปากแพรก ประธานคณะกรรมการ,นายสำราญ ฉัตรโท กรรมการ,นางดวงรัตน์ มหาวนิช กรรมการและเลขานุการฯ เพื่อร่วมกิจกรรมมอบสื่อการเรียนการสอน และมอบบ้านน้ำใจไทยฯ ที่ อ.ควนขนุนและย่านทะเลน้อย พัทลุง

           ทั้งนี้ คาราวานสื่อการเรียนการสอน ครอบครัวข่าว 3 ได้ลำเลียงอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน หนังสือแบบเรียน นิทานเด็ก  โต๊ะเรียน กระเป๋า ชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬา  เพื่อมอบให้กับโรงเรียนในอ.ควนขนุนน และอำเภอใกล้เคียงรวม 4 อำเภอ ที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2553 และช่วงเดือนเมษายน 2554  กว่า 81 โรงเรียน มีจำนวนนักเรียนรวม 12,000 กว่าคน  โดย นายวัชรินทร์ ทองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดให้เกียรติเป็ประธานรับมอบสื่อ พร้อมผู้อำนวยสำนักงานเขต การศึกษา ตลอดจนผู้บริหารสถานศึกษาและนักเรียนมาร่วมในงานดังดล่าว ทั้งนี้ 2 ศิลปินดารายังได้แจกการ์ดอวยพรเนื่องในวันอาสาฬหบูชา แก่นักเรียนส่วนใหญ่เป็นชาวพุทธ พร้อมร่วมสร้างความสนุกสนานบันเทิงแก่นักเรียน และทำการส่งมอบสื่อการเรียนการสอน ดังกล่าวกัน ณ โรงเรียนบ้านดอนศาลา อ.ควนขนุน พัทลุง    

            ต่อจากนั้น คณะกรรมการกองทุนฯ ได้พาศิลปินดาราเดินทางไปบริเวณทะเลน้อย เพื่อทำการ“มอบบ้านน้ำใจไทย สร้างจากเงินบริจาคของคนไทยผ่านครอบครัวข่าว 3”  จำนวน 11 หลัง โดยมีการมอบพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ มอบกุญแจบ้านหลังใหม่พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว หม้อหุงข้าว ตู้เย็น ที่นอนหมอนมุ้ง เพื่อเป็นกำลังใจแก่ชาวบ้านผู้ประสบภัย  การนี้ นายอัฌชา สุวรรณปากแพรก ประธานคณะกรรมการจัดการกองทุนฯ ได้กล่าวว่า คณะกรรมการกองทุนฯได้จัดสรรเงินมาทำการจัดซื้ออุปกรณ์การเรียน จัดสร้างบ้านน้ำใจไทย  จัดคลังอาหารและสร้างอาชีพฯ ซึ่งทั้งหลายเหล่านี้ เป็นเงินที่ได้รับมาจากการบริจาคของคนไทยทั่วประเทศ เราได้ให้ทีมครอบครัวข่าว 3 นอกจากจะทำหน้าที่นำเสนอข่าวสารเพื่อการช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบปัญหา ได้รับความเดือดร้อนแล้ว เรายังพร้อมที่จะเคียงข้างให้ช่วยเหลือเยียวยาเพื่อบรรเทาเดือดร้อนในทันที    สำหรับภารกิจการมอบสื่อการเรียนการสอน มอบบ้านน้ำใจไทยฯ วันที่ 12-13 กรกฎาคม และจะเดินทางไปส่งมอบใน 3 จังหวัด คือ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และ กระบี่.
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android