Ch3Thailand Logo

ทีมสุภาพบุรุษสะลึมสะลือ ล่องใต้ขึ้นเหนือ มอบบ้าน คอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนการสอน สุราษฎร์ธานี อุตรดิตถ์

เปิดอ่านแล้ว 28 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(386).jpg'/>
     เรียกได้ว่า กำลังดำเนินงานกันอย่างขยันขันแข็ง กับการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ที่ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ครอบครัวข่าว 3 ได้เปิดรับเงินบริจาคของท่านผู้ชม ไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วประเทศกันเลยทีเดียว

    ซึ่งในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 นำโดย คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ รองประธานกองทุนครอบครัวข่าว 3 ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย คุณดวงรัตน์ มหาวนิช กรรมการและเลขานุการกองทุนฯ ทีมผู้จัดละครและนักแสดงจากละครสุภาพบุรุษสะลึมสะลือ โดย คุณกอบสุข จารุจินดา,คุณวินนี่ วินเซนต์ คินนี่,คุณบอย ธวัชชัย เพ็ญภักดี และ กองทัพอากาศ โดย พลอากาศเอก ศรีเชาวน์ จันทร์เรือง ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ และ ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ  ,พลอากาศโท วุฒิชัย คชาชีวะ  ผู้ช่วยเสนาธิการกองทัพอากาศ ,นาวาอากาศเอก สิทธิชัย แก้วบัวดี ผู้อำนวยการกิจการพลเรือน และคณะนายทหารจากกองทัพอากาศ ได้ร่วมออกเดินทางไปมอบบ้านผู้ประสบอุทกภัย กองทัพอากาศ ณ อ.นาสาร จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 4 หลัง ซึ่ง ทางกองทุนครอบครัวข่าว 3 ได้นำเงินบริจาค ไปช่วยซื้อเฟอร์นิเจอร์ ให้กับบ้านทั้ง 4 หลังในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้น ยังได้เดินทางไปยัง อ.เคียนซา เพื่อตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านบางดี ที่ได้รับสื่อการเรียนคอมพิวเตอร์ ในวาระ 41 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และในช่วงบ่าย ได้เข้าร่วมพิธีปิดโครงการก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้กับผู้ประสบอุทกภัยและพิธีมอบเครื่องหมายความสามารถกิจการพลเรือน และ การประชาสัมพันธ์กองทัพอากาศ โดยมี โดย พลอากาศเอก ศรีเชาวน์ จันทร์เรือง  ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ และ ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ  เป็นผู้มอบปีกเกียรติยศ ในครั้งนี้  และในช่วงเย็น ทางกองทัพอากาศได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณและมอบโล่เกียรติคุณ ให้กับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่เป็นพันธมิตรที่ดีในการร่วมกันช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยมาโดยตลอด

    และในเช้าวันพุธที่ 21 กันยายน 2552 คณะช่อง 3 ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ ได้เดินทางจาก กองบิน 7 จ.สุราษฏร์ธานี ไปยัง กองบิน 46 จ.พิษณุโลก เพื่อเดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ โรงเรียนบ้านห้วยคอม อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ เพื่อรับขวัญการเปิดโรงเรียนหลังจากทำการฟื้นฟูเพื่อทำการสอนแก่เด็ก โดยได้มีการมอบสื่อการเรียนการสอนให้ทางโรงเรียนและแจกชุดกีฬา กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์การเรียน ให้กับบรรดานักเรียนที่ประสบอุทกภัย เพื่อให้ได้เข้าเรียนได้ตามปกติ   โดยการเปิดโรงเรียนเพื่อทำการสอนครั้งนี้ พันตำรวจเอก ดร.ภาดล ประภานนท์ รองผู้บังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน กองกำกับการตำรวจนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้พาตำรวจ ทีมกองร้อยน้ำหวาน มาเป็นเรี่ยวแรงและช่วยสอนการแจ้งเตือนภัยแก่เด็กและชาวบ้านในอำเภอน้ำปาด อีกด้วย

     สำหรับผู้ประสงค์จะช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย กองทุนครอบครัวข่าว 3 ยังเปิดรับบริจาคเงิน เพื่อที่จะเป็นสื่อการในการนำถุงยังชีพไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยอย่างแท้จริง สามารถ โอนเงิน ไปบริจาคได้ 2 ช่องทาง คือ
     1. ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารมาลีนนท์
ชื่อบัญชี ครอบครัวข่าว 3 ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 54
บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 014-300–4448

     2. ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซี พระราม 4
ชื่อบัญชี ครอบครัวข่าว 3 ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 54
บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 468-0-15727-1
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android