Ch3Thailand Logo

นักแสดงช่อง3 ร่วมใจ รวมเงินผ่าน ตลาดดารา ช่วยน้ำท่วม

เปิดอ่านแล้ว 47 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(400).jpg'/>
     ตลาดนัดดารา ที่อาคารมาลีนนท์ ในเดือนนี้อบอวลไปด้วยน้ำใจของเหล่าดาราในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมการแสดงดนตรีเปิดหมวก ที่มีโต้โผใหญ่อย่าง“หนุ่มจ้อ กิตติพันธุ์”จากรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ทั้งนี้เพื่อนำรายได้ไปร่วมสมทบกับ ครอบครัวข่าว 3 เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย  และที่สำคัญผองเพื่อนดาราที่เดินทางมา ต่างเต็มอกเต็มใจมาร่วมให้ความบันเทิงกับประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยที่ตลาดนัดดารากันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยทีเดียว

     และสำหรับดาราใจกุศลนำทีมโดย พี่กอบสุข จารุจินดา จากนั้นก็มีดาราที่หมุนเวียนเปลี่ยนกันร้องเพลงมอบความบันเทิงกันอย่างไม่ขาดสาย อาทิ หนุ่มโอ อนุชิต–วินนี่– ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท- อาร์ต พศุตม์–น้ำฝน พัชรินทร์– ท๊อป ณฐกร-เกรท วรินทร- ณัฐ ณัฐรัฐ–มอริส เค–ผัดไท–แบงค์ ธนศักดิ์–โบว์ โชติมา–ปาย สิตางศุ์–ณัท ณัชร พิธีกรจากรายการ 3 for you และ สมาชิกครอบครัวข่าว อย่าง หนุ่มแซ๊ก ธนินวัฒน์ และ บอม พลวรรธก์

     นอกจากนี้ สภากาชาดไทย ยังได้มาออกบูธเพื่อรณรงค์จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 11 เพื่อเฉลิมพระกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และแห่งชาติ เพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิต เพื่อช่วยเหลือประชาชนต่อไป โดยมีดารา ใจกุศลมาร่วมขายบัตรและสลับกับการไปร้องพลงที่เวทีเฉพาะกิจกันอย่างสนุกสนาน สำหรับร้านค้าที่ร่วมงาน ประกอบไปด้วยร้านค้ามากมาย  ทั้งจากศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง ตลก และ ผู้ผลิตสินค้าซึ่งนำสินค้ามาจำหน่าย แถมพ่อค้าแม่ค้าดารายังปลีกตัวจากร้านมาช่วยถือกล่องรับบริจาคกัน อาทิ หมูภรผกา–อร อรอนงค์–นวลปรางค์ ฯลฯ   

      นอกจากนี้ทางโครงการ"คิดใส ใจสะอาด เพื่อชาติ เพื่อในหลวง" ได้มีการจัดทำเสื้อยืดขึ้นมาขายโดยจะนำรายได้ไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม    โดยเสื้อยืดนี้ จะมีคุณจ้อ พิธีกรรายการโต๊ะข่าวบันเทิง เป็นผู้ผลิตและออกแบบให้กับทางโครงการฯ ภายใต้ชื่อว่า "คิดใสฯ ช่วยภัยน้ำท่วม"  
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android