Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ทุ่มจัด วิก 3 ยามบ่าย เปิดผังรายการดี ละครเด็ด ซีรีส์ดัง ครึ่งปีหลัง 2561

เปิดอ่านแล้ว 1,035 ครั้ง

ช่อง 3  ทุ่มจัด "วิก 3 ยามบ่าย"  เปิดผังรายการดี ละครเด็ด ซีรีส์ดัง ครึ่งปีหลัง 2561 

          สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดงาน “วิก 3 ยามบ่าย” เป็นการเปิดโผรายการ-ละครเด็ด ช่วงครึ่งปีหลัง 2561 ทางช่อง 33 ,  ช่อง 28 ,  ช่อง 13  ให้กับพี่ๆ น้องๆ เอเจนซี่ได้ชมกัน ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนมาจิบน้ำชายามบ่ายกับคนคุ้นเคย เมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสยามอินเตอร์คอนติเนทัล

          โดย คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)  ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้ร่วมงาน พร้อมด้วยทัพดารานักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ตบเท้าสร้างสีสันในงานกันอย่างคับคั่ง 

          ความพิเศษของช่อง 3 ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 มีรายการดีที่ตบเท้ามาเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นรายการข่าว เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง นำโดย ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท  และ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ นำโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย

          นอกจากนี้ยังมีรายการวาไรตี้  ภาพรวมซีรีส์สุดฮิตจากทั่วโลก ทางช่อง 13/ละครฮิตที่ยังคงฮอตอยู่เสมอ ละครรีรันช่อง 28 และ ซีรีส์ไทยที่ผลิตไปเพื่อออกอากาศทั้งทางช่อง 28 และ ประเทศจีน อย่าง Meo Me&You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย

          ทางด้านวาไรตี้เกมโชว์ที่จะมาเรียกรอยยิ้มจากทุกคนในครอบครัวอีกครั้งกับรายการ Hollywood Game Night Thailand และรายการ คู่ไหนใช่เลย 

          นอกจากนี้ทางช่อง 33  ยังจัดอีเว้นท์พิเศษจากรายการสุดฮิตทางช่อง 13 และ 28 ที่จะเป็นงานมหกรรมอาหารกลางห้างที่คัดสรรมาจากแขกรับเชิญที่เคยออกรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง"  และ "แจ๋ว"  แถมยังมีการออกร้านของเหล่าเซเลปดาราอีกด้วย กับกิจกรรม  “ผู้หญิง ยกกำลัง แจ๋ว ช้อป ชิม ชิว แฟร์”  ติดตามกันเร็วๆนี้

           และไฮไลท์ของงาน เมื่อทัพทีมนักแสดงจากละคร 4 เรื่อง ตบเท้าเข้ารีวิวความสนุกจ่อคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลัง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง  “ดวงใจในไฟหนาว”  นำโดย ผู้จัดและผู้กำกับ พี่คิง – สมจริง ,  พี่บ๊วย นันทวรรณ บทประพันธ์และโทรทัศน์ ,เจมส์ มาร์ และ จีน่า ญีนา  ส่วนละคร   “ด้วยแรงอธิษฐาน”   นำโดย ผู้จัดสาวสวย คุณดาว พอฤทัย พร้อมด้วยนางเอกสาวสวย มิว นิษฐา  อีกละครพีเรียดดราม่าที่ทุกคนรอคอย  “ปี่แก้วนางหงส์”  นำโดย ผู้จัดคนเก่ง พี่นก จริยา ,  พี่แมน เมธี ผู้กำกับ พร้อมด้วย เกรท วรินทร ,  เบลล่า ราณี ,  อเล็กซ์ เรนเดลล์ ,  เก้า สุภัสรา  และละครบู๊แอคชั่นเรื่อง  “ชาติเสือพันธุ์มังกร”  นำโดยผู้จัด อาปิ่น ณัฏฐนันท์ ,   เจมส์ มาร์ ,  เดียร์น่า ฟลีโป   และ สายไหม มณีรัตน์

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android