Ch3Thailand Logo

แอน เปิดตัว 3 หนุ่ม ณเดชน์-บอย-หมาก ในรูปแบบแอนิเมชั่น“ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้”

เปิดอ่านแล้ว 281 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(464).jpg'/>
       เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 19 ม.ค.2555 ที่ผ่านมา ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่น“ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้”ของผู้จัดคนใหม่“แอน ทองประสม”ที่โรงเรียนปาณยา ซ.พัฒนาการ 40 โดยเริ่มต้นงานด้วยการพูดคุยกับคุณแอนเกี่ยวกับเรื่องราวและบทบาทของตัวการ์ตูนแต่ละตัว ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ที่มาร้องเพลงประกอบการ์ตูนเรื่องนี้ และร่วมพูดคุยพร้อมกับ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นักแต่งเพลงชื่อดังที่คุณแอนได้เชิญมาร่วมแต่งเพลงประกอบการ์ตูนด้วยตนเอง และสุดท้ายก็ได้เวลาเปิดตัว 3 พระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ,บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และหมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่มาร่วมพูดคุยในฐานะเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนในเรื่อง บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาช่างภาพและสื่อมวลชน รวมไปถึงแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ 3 พระเอกหนุ่มอย่างคับคั่ง

      สำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่น"ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้"เป็นการรวมตัวของ 3 ซุปเปอร์ฮีโร่หนุ่ม อย่าง บอย-ปกรณ์ พี่ใหญ่ของเรื่องที่เก่งวางแผน เก่งคำนวณ มีพลังพิเศษคือควบคุมวัตถุให้ลอยได้ดั่งใจ,ณเดชน์ หนุ่มมนุษยสัมพันธ์ดี รักความยุติธรรม มีพลังพิเศษ คือ ฟังภาษาสัตว์เข้าใจ และ หมาก-ปริญ หนุ่มขี้เล่น เก่งกีฬาทุกชนิด แพ้ความน่ารักของสาวๆ มีพลังพิเศษ คือ ยืดหดตัวได้ตามใจชอบ โดยมี ดร.แอน ดอกเตอร์สาวสวยฉลาดแต่แอบโก๊ะ ที่มีหน้าที่คิดค้นเครื่องมือ อุปกรณ์ไฮเทคสุดล้ำให้ 3 หนุ่มใช้ในการปฏิบัติภารกิจต่างๆ ซึ่งตัวการ์ตูนทั้งหมด ทั้งสาวแอน และ 3 หนุ่ม บอย-ณเดชน์-หมาก เป็นคนพากย์เสียงเองด้วย ซึ่งคุณแอนเผยว่าในฐานะที่ทำรายการเกี่ยวกับครอบครัวและเยาวชนมาเยอะ ก็เลยคิดโจทย์ขึ้นมาเอง และอยากให้ทั้ง 3 หนุ่ม เป็นตัวแทนเผยแพร่น้ำใจที่ดีช่วยเหลือสังคมเป็นตัวแทนของคนดีให้น้องๆเยาวชนได้ทำตาม

       ได้เห็นถึงความตั้งใจและความน่ารักของคุณแอนและ 3 หนุ่มซุปเปอร์ฮีโร่กันแล้ว งานนี้น้องๆ หนูๆ รวมถึงแฟนๆ ของทั้ง 4 ดาราดัง รอชมรายการวาไรตี้แอนิเมชั่นสุดอลังการ ที่มอบความบันเทิงควบคู่กับการปลุกจิตสำนึกในการทำความดี เริ่มออกอากาศวันแรก 3 ก.พ.นี้ ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3


 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android