Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ถือวันดีวันวาเลนไทน์ จัดหนักแถลงข่าวงาน“เพราะรักจึงจัดให้”ฉลองครบรอบ 42 ปี

เปิดอ่านแล้ว 118 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(476).jpg'/>
      หลังจากที่ห่างหายจากการจัดงานฉลองครบรอบมานาน ในปีนี้ ช่อง 3 จึงยกทัพนักแสดงประกาศความพร้อมกับมหกรรมฉลองครบรอบ 42 ปี ช่อง 3 ภายใต้ชื่องาน“เพราะรักจึงจัดให้”เมื่อวันอังคาร    ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการกล่าวเปิดงานโดย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ โดยมีพิธีกร ได้แก่ บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล,ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ และพุดเดิ้ล-ปาจรีย์ ณ นคร ซึ่งสามารถเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดงาน พร้อมเปิดตัวเหล่ากองเชียร์นำทีมโดยเหล่าผู้จัดและนักแสดงของช่อง 3 อาทิ แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี,คุณมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช,คุณกอบสุข จารุจินดา,คุณยุวดี ไทยหิรัญ,คุณปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์,แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์,คุณหน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์,จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม,เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์,มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล,ไอซ์- พิชพงษ์ โสมกุล,โบว์-โชติมา นวคุณากร,กล้วย-อังคณา แซ่หลี,ส้ม-อุษณีย์ พึ่งป่า และ อ๊อด-ยรรยงค์ คำสุขใส 

      โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่การเปิดตัวขุนพลดารานักเตะและการจับฉลากแบ่งสีของทีมฟุตบอล ซึ่งมี 2 ทีม ได้แก่ ทีมสีขาว White Dragon และ ทีมสีน้ำเงิน Blue Dragon เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศปีมังกรนั่นเอง และผลการจับฉลากแบ่งทีมผลปรากฏว่า ทีม White Dragon ได้ผู้จัดการทีมคือ คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร กัปตันทีมคือ คุณเต๋า-สมชาย เข็มกลัด ด้านทีม Blue Dragon ผู้จัดการทีมคือ คุณจอนนี่ แอนโฟเน่ และได้กัปตันทีมรุ่นเก๋าคือ คุณอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง  

     และปิดท้ายเรียกเสียงกรี๊ดด้วยการดวลจุดโทษเรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง ของทั้งสองทีม โดยทีม White Dragon ส่ง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์,บอย-โชคชัย บุญวรเมธี,กิก- ดนัย จารุจินดา และกัปตันทีมมาเองอย่าง เต๋า–สมชาย เข็มกลัด โดยได้นายถวารมือดีมาร่วมทีม คือ แพท- พัสสน ศรินทุ ด้านทีม Blue Dragon ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่ง บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,มอส -ปฏิภาณ ปฐวีกานต์,โฬม-พัชฏะ นามปาน,หนุ่ม- ศรราม เทพพิทักษ์ และป๊อก- โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับหน้าที่ป้องกันประตู ผลการดวลจุดโทษเสมอกันไป 1–1 ให้แฟน ๆ ไปรอลุ้นกันในวันจริงที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ในงานจริงยังจะมีมินิคอนเสริต์ 4+1 และโชว์ของเหล่าดารานักแสดงของช่อง 3 ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานกันอีกเพียบ และแว่วมาว่างานนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์แจกของรางวัลใหญ่ให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมสนุกกันในงานได้ลุ้นกันจนตัวโก่งอย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานฉลอง 42 ปี ช่อง 3 ปีนี้ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณ และเอาใจแฟน ๆ ของช่อง 3 อย่างแท้จริง
                 โดยแฟน ๆ สามารถมาร่วมสนุกและเป็นครอบครัวเดียวกันได้ในวันอาทิตย์ ที่ 11 มีนาคม นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กำหนดวันรับบัตร 2 วัน คือ
วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ สามารถรับบัตรเข้างานได้ที่ เดอะมอลล์บางกะปิ เวลา 15.00–17.00 น.
และวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ รับบัตรได้ที่ เซ็นทรัลพระราม 9 เวลา 15.00–17.00 น. 

                         /tv3admin/uploaded/store/images/activity/2012/-1.jpg'/>

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android