Ch3Thailand Logo

The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง เปิดโอกาสให้คุณโชว์พลังเสียงแล้ววันนี้

เปิดอ่านแล้ว 147 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(509).jpg'/>
     เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรายการ“The Voice Thailand”เสียงจริง ตัวจริง รายการที่เปิดโอกาสให้คนทั่วประเทศได้แสดงความสามารถโดยการใช้เสียง เสียงเท่านั้นที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่ศิลปินอย่างเต็มตัวด้วยการ“ปิดตา เปิดใจ ใช้หู”ซึ่งรายการนี้เป็นเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงสุดฮิตจากต่างประเทศโดย True Music จับมือร่วมกับ โต๊ะกลม ในเครือWorkpoint ทุ่มทุนกว่า 180 ล้านบาท นำรายการทีมีรูปแบบโดดเด่นไม่เหมือนใครเข้ามาในประเทศไทย พิสูจน์แล้วจากทั่วโลกว่าเป็นรายการที่มีผู้ชื่นชอบมาก เพียงระยะเวลาไม่ถึง2ปีจากประเทศเดียวกลายเป็น 40 ประเทศ
                 โดยรูปแบบของรายการ The Voice Thailand จะประกอบด้วยการแข่งขัน3รอบคือ Blind Audition,Battle Show และLive Show โดยในรอบ Blind Audition ผู้เข้าแข่งขันจะถูกคัดเลือกจากเสียงร้อง แล้วจะได้รับเลือกเข้าทีม ทีมละ 8 คน รอบ Battle Show โค้ชจะจับลูกทีมของตัวเองร้องเพลงประชันกันแล้วจะเลือกจาก 8 คนเหลือเพียง 4 คนเท่านั้น และในรอบ Live Show ซึ่งในรอบนี้ จะถูกโค้ชคัดออกทีละคน จนเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงทีมละ 1 คนเท่านั้น โดยผู้เข้าแข่งขันของแต่ละทีมจะได้ร้องเพลงทำซิงเกิ้ลของตัวเองคนละ 1 เพลง โดยจะวัดจากคะแนนโหวตและการดาวน์โหลดซิงเกิ้ลจากผู้ชมทางบ้าน  ผู้ที่เป็น“The Voice”เสียงจริง ตัวจริง จะได้รับรางวัลเงินสด รถยนต์ พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับทางTrue Music
                    นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวโค้ชทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นศิลปินตัวจริงของวงการเพลง ที่จะมาร่วมค้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถทางด้านการใช้เสียงเข้าสู่ทีมพวกเขาเพื่อคอยให้คำปรึกษาและพัฒนาทักษะทางด้านการร้องเพลง คือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องสาวหมวยรุ่นใหญ่ เสียงดีการันตีจากเรื่องร้องคุณภาพที่ใครหลายคนได้ฟังต้องตะลึง,ก้อง สหรัถ นักร้อง นักแสดง ที่มากความสามารถการันตีจากชื่อเสียงและคุณภาพของคนดนตรี, แสตมป์ อภิวัชร์ นักร้องหนุ่มเสียงดี และยังขึ้นแท่นเป็นนักแต่งเพลงรุ่นใหม่คิวทอง และโจอี้ บอย เจ้าพ่อแร็ปเมืองไทยมากความสามารถ ที่ได้รับการยอมรับในฝีมือมากคนหนึ่งของเมืองไทย 
                        “The Voice Thailand”เสียงจริง ตัวจริง”เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันร้องเพลง เพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 16-60 ปี จะมาเป็นคู่หรือมาเดี่ยวก็ได้ และไม่มีพันธะกับค่ายเพลงไม่สนเรื่องหน้าตาและสัดส่วน สมัครได้ผ่านwww.thevoicethailand.comตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มิถุนายน และสำหรับพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ The Voice จะเปิดรับออดิชั่นที่ ภาคใต้ ที่โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต 19-20 พ.ค./ภาคเหนือ ที่โรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ 26-27 พ.ค./ภาคอีสาน โรงแรม เจริญธานี ขอนแก่น 2-3 มิถุนายน และ ภาคกลาง 9-10 มิถุนายน ที่ House RCA กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกwww.thevoicethailand.com
 

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android