Ch3Thailand Logo

ณเดชน์ ควง ญาญ่า ร่วมประมูลภาพถ่ายในงาน”This land is our land,The Gallery ธรณีนี่นี้ใครครอง”

เปิดอ่านแล้ว 167 ครั้ง

        ถึงแม้ละครจะยังไม่ออนแอร์ แต่กระแสตอบรับจากงาน”This land is our land,The Gallery ธรณีนี่นี้ใครครอง”ก็แรงแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่ เมื่อได้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า–อุรัสยา ควงคู่กันมาร่วมการประมูลภาพถ่ายจากละครธรณีนี่นี้ใครครอง ที่นำเอา Photo Book จากละครมาให้แฟนละครได้นำไปเก็บสะสม และพิเศษสุด ๆ คือภาพถ่ายจากฝีมือของหนุ่มณเดชน์ ที่ทำให้แฟนคลับต้องกรี๊ดกันสลบ ร่วมถึงการร่วมประมูลกันอย่างถึงพริกถึงขิง เพื่อเก็บภาพสุดพิเศษนี้ไปครอบครอง โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูลภาพ ไปร่วมสมทบทุน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นอกจากนี้ยังมี,ตี๋ AF4,โบว์ AF5,แม่ตุ๊ก–ดวงตา และที่ขาดไม่ได้คือ ผู้จัดมือทองอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีอีกด้วย โดยมี ท๊อป–ดารณีนุช รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ลาน Atrium 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา

         โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับละครธรณีนี่นี้ใครครอง ที่งานนี้เปิดตัวด้วยเสียงหวานๆจาก น้องญาญ่า ที่มากับเพลง อาการรัก ต่อด้วยหนุ่มณเดชน์ ที่มากับเพลง ให้รักมันโตในใจ เพลงประกอบละคร และ เป็นเพลงแรกในชีวิตด้วย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั้นกันเลยทีเดียว จากนั้นก็ถึงเวลาเชิญ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ผู้จัดมือทอง,แม่ตุ๊ก–ดวงตา,ตี๋ AF4 และ โบว์ AF5 ขึ้นมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังของละครเรื่องนี้กันแบบสดๆบนเวที 

       ก่อนช่วงสุดท้ายของงานจะนำเอาภาพถ่ายที่ถ่ายจากผีมือพระเอกของเรื่องอย่าง ณเดชน์ ที่มีชื่อภาพว่า ญาญ่าในสายตาของณเดชน์ มาร่วมประมูลเพื่อนำรายได้ไปร่วมสมทบทุน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งการประมูลภาพทั้ง 2 ภาพนั้นก็ขับเขี้ยวกันระหว่างแฟนคลับอย่างถึงพริกถึงขิง เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ก่อนจะประมูลภาพทั้ง 2 ไปได้ด้วยที่ราคาเหยียดแสนบาท ซึ่งภาพแรกประมูลได้ในราคา 35,000 บาท ส่วนภาพที่ 2 ประมูลได้ในราคา ถึง 50,000 บาท โดยคนที่ประมูลภาพไปได้นั้นลงทุนบินตรงมาจากประเทศออสเตรเลียเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำเอาคนทั้งงานต่างประทับใจ และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า 

          และสำหรับแฟนละครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามชมละครน้ำดีอย่าง”ธรณีนี่นี้ใครครอง”เริ่มออกอากาศวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน เป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์ thaitv3.com


 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android