Ch3Thailand Logo

F3 จับมือ Mglobemall ชวนคู่ซี้ตู่&ตี๋ พาแฟนคลับ ล่องเรือหรู อยุธยา

เปิดอ่านแล้ว 401 ครั้ง

      เป็นขาประจำจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อแฟนคลับอยู่เสมอ สำหรับ F3 Fan Club Magazine คราวนี้ได้จับมือกับ Mglobemall ชวน 2 นักร้องหนุ่มเสียงดี“ตู่–ภพธร สุนทรญาณกิจ”และเพื่อนซี้“ตี๋–    วิวิศน์ บวรกีรติขจร”ที่กำลังมีผลงานละครดังทางช่อง 3 เรื่อง“ธรณีนี่นี้ใครครอง”โดยมี F3 Ambassador โฟม–คีตา วงศ์กิตติพิพัฒน์ และ มนนี่–พิมลวรรณ สำราญวิริยะ มาร่วมกิจกรรม“ล่องเรือลั้ลลา สู่อยุธยาเมืองเก่า กับ 2 หนุ่มคู่ซี้ตู่&ตี๋”ด้วย

      เวลาแห่งความสุขได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ คุณณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้จัดการใหญ่การตลาด บ.เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวเปิดงานพร้อมกับผู้สนับสนุนกิจกรรม อาทิ คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธ.กรุงเทพ,คุณอังกูร ศรีกัลยาณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่,บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด,และคุณนันท์ทัพพ์ ลีรัตนขจร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร            บ.เซิร์ชเอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รวมถึงกล่าวต้อนรับแฟนคลับของ F3 และ Mglobemall กว่า 50 คน ที่มาร่วมล่องเรือสำราญสุดหรูGrand Pearl กับสองหนุ่มตู่และตี๋วันนี้ ภายใต้บรรยากาศที่สดชื่น ยามเช้า และความสวยงามสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นก็ตู่และตี๋ก็ชวนทุกคนมาทานอาหารเช้ากัน และเริ่มกิจกรรมด้วยเสียงเพลงเพราะๆ กับกีต้าร์คู่ใจ ที่สองหนุ่ม ตู่&ตี๋ นำมาฝากแฟนคลับ โดยหนุ่มตี๋ทำหน้าที่เล่นกีต้าร์ ที่ถึงแม้งานนี้ตี๋ร่างกายจะไม่สมบูรณ์เพราะอาการบาดเจ็บที่ข้อมือเล็กน้อยจากอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซด์ แต่เพื่อแฟนคลับของเค้าแล้ว เจ็บมือแค่นี้ก็ไม่ทำให้เป็นอุปสรรคในการเล่นกีต้าร์แต่อย่างใด พอแฟนๆได้เห็นสปิริตของหนุ่มตี๋กันแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะกรี๊ดกันลั่นเรือแทบแตก ก่อนจะร้องเพลงทั้งตู่และตี๋ก็มีลีลาอ้อนแฟนคลับกันสุดฤทธิ์ ยิ่งได้ฟังเสียงร้องของเขาทั้งคู่แล้วยิ่งทำให้รู้ว่าทำไมสาวๆถึงได้หลงรักพวกเขา แค่ร้องไปเพลงเดียวก็ทำเอาเคลิ้มไปทั้งเรือกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสนุกสนานกันเต็มที่ กับการเล่นเกมสุด Exclusive กับ2หนุ่ม ซึ่งทีมงานได้จัดของรางวัลมากมายมาแจก

       หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมบนเรือชาวคณะก็มุ่งตรงสู่จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีจุดหมาย คือ ตลาดน้ำอโยธยา ซึ่ง 2 หนุ่ม ตู่&ตี๋ ยังได้ป้อนนมปลาคาร์ฟ ให้อาหารแพะ ก่อนจะไปนมัสการวิหารหลวงพ่อพระมงคลบพิตร ต่อด้วยการไปสักการะอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร และปิดท้ายด้วยการเที่ยวชมทุ่งมะขามหย่อง เรียกว่าทั้งได้บุญและได้เที่ยวในวันเดียวกัน  ใครที่อยากมาร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้กับเราสามารถเข้ามาติดตามได้ที่www.facebook.com/F3magแล้วกิจกรรมครั้งหน้าเราจะได้เจอกัน
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android