Ch3Thailand Logo

อาร์ม วิบูลย์ จัดเต็ม!ทีวี 3 สัญจร

เปิดอ่านแล้ว 335 ครั้ง


     เดินทางบุกน้ำลุยไฟสัญจรไปกันมาแล้วทั่วฟ้าเมืองไทย กับเหล่าทัพดารา-นักแสดงแห่งบ้านวิก3 สำหรับ คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร นำโดย อาร์ม วิบูลย์,จอนนี่ แอนโฟเน,โบ๊ท วิบูลยย์นันท์ และ ซี ฉัตรปวีณ์ ครั้งนี้ เรายกขบวนความมันส์มาสัญจรกันให้ชาว จังหวัสมุทรสงคราม ได้ชุ่มช่ำกันท่ามกลางสายฝนแบบเต็มแมกซ์เช่นเคย ในโครงการ“กินเที่ยวสบายๆ ตามสไตล์ที่แม่กลอง”
แม้งานนี้ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตฝนฟ้าจะไม่เป็นใจ ตกลงมาให้ได้ชุ่มช่ำกันก่อนถ้วนหน้า แต่พี่น้องชาวแม่กลองที่มารอชมคอนเสิร์ตกลับแน่นเต็มพื้นที่ เห็นแฟนๆ สู้ฝนกันไม่ถอยขนาดนี้ ฟากศิลปินดาราของเราก็พร้อมโชว์แบบสู้ไม่ถอย ใส่ไม่ยั้งเช่นกัน เริ่มระเบิดความมันส์กันกับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ฝน ธนสุนทร,ศิลปินตลกคณะ           อ่าง เถิดเทิง และศิลปินสุดฮอตจากบ้าน AF อย่าง ต้น AF,พัดชา AF ที่นำเสียงเพราะๆ มาเสิร์ฟให้ชาวแม่กลองได้ฟังถึงที่
       ฟากนักแสดงจากช่อง 3 เปิดตัวด้วยคุณหมอมาดเท่ห์จากละครเรื่อง The Six Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ   “เพ็ชร ฐกฤต”ที่มากับเสียงหล่อๆ กระชากใจสาวในเพลง ที่เดิม ต่อกันด้วยหนุ่ม“ใหม่ พิศาล”จากละครสะใภ้ซ่า  แม่ย่าเฮี้ยน ที่นำเสียงหวานๆ นุ่มๆ ฟังแล้วเคลิ้มกับเพลง เบา เบา มาเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแม่ยกได้ล้นหลาม ด้าน 2 สาวจากละครท่านชายในสายหมอก“จินนี่ ธนิดา”ก็ส่งเพลง ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ มาอ้อนแฟนๆ ละครชาวแม่กลอง และที่เรียกเสียงกรี๊ดอย่างท่วมท้นเห็นทีจะเป็นสาวเสียงเท่ห์“ซานิ AF”ที่มากับเพลงฟังแล้วบาดหัวใจอย่างเพลง เจ็บทุกเช้า มาตอกย้ำความมันส์ก่อนจะส่งไม้ต่อให้“บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล”จากเรื่องเด่นเย็นนี้ ที่มากับเพลง ติดปีกความคิดถึง มอบความสุขให้กับแฟนข่าวครอบครัวข่าว 3
ด้านละครฮิตติดลมบนที่กำลังจะลาจออย่าง หงส์สะบัดลาย ก็ส่งนักแสดงมาเช็คเรตติ้งแฟนละครชาวแม่กลอง เริ่มกันที่สาวน้อยพราวเสน่ห์“ใบเฟิร์น ภัทรรินทร์”ที่มาเซิ้งสะบัดมา แดนซ์กระจาย ในเพลง ชายในฝัน ตามมาติดๆ กับสาว“เกรซ กฤติกา”ที่ไม่น้อยหน้าออกมาเซิ้งต่อกับเพลง สาวอีสานรอรัก งานนี้ทำเอาคนดูแทบไม่ได้พักกันเลยทีเดียว จบความสนุกจากทางฝ่ายหญิงมาต่อกันด้วยความมันส์จากฝั่งหนุ่มๆ กันบ้าง หนุ่ม“ต๊ะ วริษฐ์”มากับเพลงรักความหมายดีๆ อย่างเพลง Unlovable โดยพี่ใหญ่“อาร์ต พศุตม์”นำเพลงประกอบละครหงส์สะบัดลาย เพลง จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย มาร้องให้แฟนละครได้ฟังกันส่งท้าย
            ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสนุกสุดมันส์ที่งานนี้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสุดเสียงเมื่อ อาร์ม วิบูลย์ นำทีมพิธีกร และศิลปิน–ดารา มาแดนซ์ส่งท้ายในเพลง“กังนัมสไตล์”อีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้เตรียมตัวไว้ให้ดี แล้วพบกันได้ใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป งานนี้ชาวโคราชเตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกันเด้อ!!
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android