พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
Ch3Thailand Logo

ช่อง 3–BECi ดึง จ้อ กิตติพันธ์ เปิดตัวรายการออกอากาศสดบนโซเชียลแพลทฟอร์ม ดาราสะเด็ดน้ำ

เปิดอ่านแล้ว 174 ครั้ง

17 ตุลาคม 2555–กรุงเทพฯ,ประเทศไทย:นับจากวันนี้รายการบันเทิงไม่ได้ถูกจำกัดเฉพาะในโทรทัศน์อีกต่อไป เมื่อไทยทีวีสีช่อง 3 จับมือ Google(ประเทศไทย)   และ BECi บริษัทในเครือ บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)ร่วมกันเปิดตัวรายการบันเทิงรูปแบบใหม่“ดาราสะเด็ดน้ำ”รายการแรกในประเทศไทยที่ออกอากาศสดผ่านทาง โซเชียลแพลทฟอร์ม(social platform)ซึ่งแฟนรายการสามารถสื่อสารกับดาราคนโปรดและพิธีกรได้อย่างสดๆตลอด 45 นาที ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี หนุ่มจ้อ“กิตติพันธุ์ นุตยกุล”ออกอากาศทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 16.30-17.15 น.

   “ดาราสะเด็ดน้ำ”รายการบันเทิงรายการแรกของประเทศไทย ที่ออกอากาศให้ผู้ชมในโลกโซเชียลได้ติดตามข่าวสารความบันเทิง ที่สรุปมาให้ชมอย่างเข้มข้น โดยมีดารารับเชิญที่กำลังมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม โดยไม่ต้องรอชมทางโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว แต่สามารถชมรายการสดๆ ได้ถึง 4 ช่องทาง คือ Google+,แอพพลิเคชั่นของช่อง 3,YouTube และwww.thaitv3.com 

   นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ    ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวถึงการเปิดตัวรายการสะเด็ดน้ำ ในครั้งนี้ว่า“ในนามของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ตระหนักและให้ความสำคัญต่อการบทบาทของการเป็นสื่อสารมวลชนที่สร้างสรรค์ข่าวสาร สาระ และความบันเทิง มาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเมื่อเทคโนโลยีดิจิตอล ที่เข้ามามีบทบาทแก่ผู้คนในโลกนี้แล้ว ความเป็นสื่อยิ่งต้องให้ความใส่ใจเพื่อเรียนรู้ สืบเสาะเจาะหาข้อมูล เพื่อสรรหาสิ่งที่เป็นประโยชน์เป็นสาระและบันเทิงมาสู่ผู้ชมทางโทรทัศน์ และผู้ชมออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ อย่างแน่นอน
ทั้งนี้ การต่อยอดรายการทางโทรทัศน์ด้วยการนำเสนอ รายการผ่านเครือข่ายผ่านระบบออนไลน์ของช่อง 3 อาทิ เว็บไซท์ Thaitv3.com และ เว็บไซท์ครอบครัวข่าว 3(www.krobkruakao.com)ซึ่งได้มีรายการ TV3 STAR CHAT การสนทนาออนไลน์ที่เป็นที่รับรู้ในกลุ่มแฟนคลับออนไลน์กันแล้ว และยังเชื่อว่า รายการดาราสะเด็ดน้ำ นวัตกรรมความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ออกอากาศสด บนโซเชียลมีเดีย จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เกิดแก่ผู้ชม ทางช่อง3 ในทุกเครือข่ายได้เป็นอย่างดี จึงขอฝากรายการดาราสะเด็ดน้ำ ที่เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือร่วมใจอย่างดียิ่งของ Google(ประเทศไทย)และ BECi บริษัทในเครือ บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)  ”

    “ดาราสะเด็ดน้ำ”รายการบันเทิงรายการแรกของประเทศไทย ที่ออกอากาศให้ผู้ชมในโลกโซเชียลได้ติดตามข่าวสารความบันเทิง ที่สรุปมาให้ชมอย่างเข้มข้น โดยมีดารารับเชิญที่กำลังมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม โดยไม่ต้องรอชมทางโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว แต่สามารถชมรายการสดๆ ได้ถึง 4 ช่องทาง คือ Google+,แอพพลิเคชั่นของช่อง 3,YouTube และwww.thaitv3.com โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวก็เป็นไปอย่างอบอุ่นดดยมีผู้บริหารรวมถึงผู้ประกาศข่าว อาทิ กิตติ สิงหาปัต–บัญชา ชุมชัยเวทย์–ธนินวัฒน์ พัพัฒนวีรคุณ- พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒิ จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยสาวไบรท์ ยังเป็นผู้ที่ถูกเซิร์ท ชื่อมากที่สุดใน Google อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงช่อง 3 ร่วมให้กำลังใจอย่างอบอุ่น  นำโดย เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ พระเอกจากละคร บ้านนอกเข้ากรุง ซึ่งเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ–   อเล็กซ์ เรนเดลล์ จากละคร แรงปรารถนา และ สาปพระเพ็ง-น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล จากละคร รักข้ามเส้น-จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม จากละคร สื่อรักสัมผัสหัวใจ โดยสัมภาษณ์กันสดๆด้วยระบบ Google Hang Out  และยังได้ร่วมกันเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หนุ่มจ้อ ด้วยเค้กวันเกิด โดยมีหนุ่มป๊อป พิชฌพัฒน์ ตันทา จากละคร แรงเงา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี
 

 

 

 


 

 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android