Ch3Thailand Logo

ณฉัตร เชิญชวนสาวไทย ร่วมประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013

เปิดอ่านแล้ว 281 ครั้ง

              เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับฤดูกาลค้นหาสาวงามเพื่อเป็นตัวแทนสาวไทยไปชิงชัย นางงามโลก เวที“มิสเวิลด์ 2013”กับ การประกวด“มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013”ภายใต้การดูแลของ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด(มหาชน)และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่จะเปิดรับสมัครสาวงามสัญชาติไทย อายุระหว่าง 17-24 ปี ในวันศุกร์ที่ 15–วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00–17.00 น.ณ ชั้น G อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถ.พระราม 4
              ซึ่งในปีนี้ได้ สุพล วิเชียรฉาย รองกรรมการผู้จัดการ บจม.บีอีซี-เทโรฯ ลงมาคุมการผลิตด้วยตัวเองภายใต้คอนเซปต์ “งามอย่างมีคุณค่า งามสู่สายตาอาเซี่ยน”เน้นหาสาวงามที่ สวย ฉลาด ทันสมัย โลกทัศน์กว้างไกล เพื่อเป็นตัวแทนสาวไทยไปเผยแพร่วัฒนธรรมของอาเซี่ยนในยุค 2013 สู่สายตาของทั่วโลก โดยมีรางวัล มงกุฏเพชร เงินรางวัล บ้าน รถยนตร์และอื่นๆ มูลค่าหลายล้านบาท ทั้งนี้ ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ฝากเชิญชวนสาวๆ ที่สนใจ ให้มาประกวดด้วยตัวเอง
              “ณฉัตรขอเชิญชวนสาวไทยที่มีความสวย มากความสามารถ ฉลาด อายุระหว่าง 17-24 ปี สูงตั้งแต่ 165 เซนติเมตรขึ้นไป มาลงสมัครกันเยอะๆ นะคะ เพราะเวทีนี้คือเวทีที่มีเกียรติ โดย 1 ปีที่ผ่านมาของณฉัตร นอกจากรางวัลต่างๆ ที่ได้รับ ณฉัตรยังได้ประสบการณ์มากมาย และมิตรภาพที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้ คุณจะได้ความภูมิใจที่ครั้งหนึ่งได้เป็นตัวแทนของประเทศ ไปแสดงศักยภาพของสาวไทยสู่สายตาของคนทั้งโลก ยังมีมิตรภาพมากมายในหมู่เพื่อนๆ ผู้เข้าประกวด 
              ประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่งได้ช่วยเหลือสังคม เป็นกระบอกเสียงของผู้ด้วยโอกาส ได้ลองงานใหม่ๆ ทั้งในและนอกวงการ ได้โอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่หลายคน อยากบอกว่าดีใจและคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจลงประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ณฉัตรอยากให้ทุกคนมีโอกาสเหมือนตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีดีอย่าเก็บไว้ รีบมาสมัครด้วยตัวเองที่อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถ.พระราม 4 โดยสามารถติดตามรายละเอียดและดาวโหลดใบสมัครที่ www.missthailandworld.netและwww.facebook.com/MissthailandworldBecteroหรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-262-3869 ค่ะ”
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android