Ch3Thailand Logo

น้องเมย์หนีน้าวีมาโชว์เดี่ยวขึ้นเวที Channel 3 Power Team Concert

เปิดอ่านแล้ว 323 ครั้ง

ถึงละครพรพรหมอลเวงจะจบไปแล้ว แต่ความน่ารักสดใสของน้องเมย์ หรือน้องอันดา กุลฑีรา หลานสาวคนสวยของน้าวียังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง งานนี้ Channel 3 Power Team เลยชวนน้องเมย์หนีน้าวีกระโดดมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตซะเลย 

     ใครกันจะไปคิดว่าเด็กตัวน้อยอย่างน้องอันดาพอขึ้นเวทีจะโชว์ลูกคอได้น่ารักทำเอาพี่ป้าน้าอาชาวนครศรีธรรมราชหลงรักซะจนกรี๊ดคอแทบแตกตอนแม่หนูน้อยออกมาร้องเพลง คิดถึงนะ ให้ได้ฟังกัน แถมยังมีหนุ่มๆ จากละครเรื่องครัวซองทำนองรักอย่าง ปาล์ม ศุภชัย–ก้อง จักรพันธ์ มาร้องเพลง โอมจงเงย อีก ฟินกันแค่นี้ยังไม่พอ มาฟินต่อกับหนุ่มหัวฟูรูปหล่อนามว่า เจมส์ อลิน วี ที่พ่อคุณโชว์เล่นกีต้าร์ร้องเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ให้ได้ฟังกันสดๆ ฟินกับหนุ่มๆ มาพอหอมปากหอมคอมาทงด้านหลานสาวนายพลกันบาง ส่งสาวน้อย มิเชล เบอร์แมน ฉายเดี่ยวร้องเพลง มากกว่ารัก ก่อนที่คู่ ดาว พิมพ์ทอง–แม็ค พงศ์พีระ จะมาโชว์หวานให้สาวมิเชลและชาวนครศรีฯ อิจฉาเล่นในเพลง ปากแข็งใจไม่แข็ง จากนั้นเสียงกรีดดังสนั่นลั่นนครศรีฯ แทบแตกอีกรอบ ก็แหมคุณชายธราธรหรือ เกรท วรินทร แห่งวังจุฑาเทพมาเยือนถึงถิ่นทั้งทีจะให้เสียงกรี๊ดน้อยได้ไง แถมยังมี 2 สาว มิ้น ณัฐวรา และ พรีม รณิดา มาด้วยอีก แบบนี้จัดไปเต็มสตรีมสาว      มิ้นก่อนเลยคนแรกกับเพลง ไม่รักไม่ต้อง ต่อเลยอย่าให้รอช้ากับสาวพรีมในเพลง ที่ฉันเคยยืน และคุณชายคนโตแห่งวังจุฑาเทพ เกรท มาในเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม พร้อมลาก 2 สาวมาปิดท้ายช่วงของตัวเองในเพลง ระยะปลอดภัย แต่ก็นะแหมไหนๆ Channel 3 Power Team ก็ขนดาราชั้นนำมาซะพรึ่บขนาดนี้ละจะจบนิ่งๆ เฉยๆ ก็ใช่ทีรวมพลแจกของที่ระลึกเป็นการขอบคุณแฟนๆ ซะเลย

           แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ดารานะจ๊ะศิลปินก็ขนของมาโชว์กับเพียบไม่แพ้ดาราเหมือนกันไหนจะเต็งหนึ่ง B-O-Y ที่หายหน้าหายตาจากวงการเพลงไปซะนานก็กลับมาจับไมค์ร้องเพลงใหม่อีกครั้งกับเพลง ที่รักและความคิดถึงกำลังเดินทาง ต่อด้วย 2 พี่น้องจากบ้านเดอะดาว ดิว อรุณพงษ์–นท พยานางกูร ที่คนพี่ขึ้นมาร้องเพลง บรรยากาศชวนเพลี่ยงพล้ำ,คำยินดี ก่อนส่งต่อให้น้องนท ร้องเพลง ยิ่งรอยิ่งทรมาน,EVENT แต่หนุ่มเซอร์กับสาวติสเขามาอยู่ในงานเดียวกันจะไม่ให้ร้องเพลงด้วยกันเลยก็กะไรอยู่กำไรเลยตกไปอยู่ที่แฟนๆ ได้เห็น 2 พี่น้องโชว์เพลงคู่ในเพลง อยากให้เธอได้ยินเสียงของหัวใจ มดงี้เต็มเวทีกันเลยทีเดียว และปิดท้ายกันที่ วงสกายพาส ขวัญใจชาวนครศรีฯ เขาเลย

           อิจฉาชาวนครศรีธรรมราชเขาละสิรู้นะ แต่ไม่ต้องอิจฉาความสนุกความมันส์ยังไม่จบแค่ที่จังหวัดนี้ วันศุกร์ที่ 19 เมษายน ดารา ศิลปิน เวที เครื่องเสียง แดนเซอร์ มาแน่นมาเต็มมาพรึ่บชัวร์ที่จังหวัด ระยอง Channel 3 Power Team จัดให้ห้ามพลาด!!!!

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android