Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดทำบุญเลี้ยงพระ ในวาระ 26 มีนาคม ครบรอบ 43 ปีไทยทีวีสีช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 200 ครั้ง

                  เมื่อวันที่ 26 มีนาคม เป็นวันครบรอบ 43 ปี ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผู้บริหารและพนักงานทุกคนต่างปลื้มปิติ ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จากพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานและประทานแจกันดอกไม้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ รวมทั้งยังมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆมาร่วมอวยพรและร่วมทำบุญในโอกาสนี้ โดยมีเหล่าศิลปินดาราให้การต้อนรับภายในงานกันอย่างคับคั่ง 
              โดยช่วงเช้าที่อาคารมาลีนนท์ ผู้แทนพระองค์พระบรมวงศานุวงศ์เชิญแจกันดอกไม้พระราชทานและแจกันดอกไม้ประทาน มามอบแก่ทางสถานีฯ โดยมีนายวรวรรธน์ มาลีนนท์  และนายทศพล มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน และแจกันดอกไม้ประทาน สร้างความปลื้มปิติ เป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่ตลอดพนักงานทุกคนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและพร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติต่อไป โดยภายในงานมีศิลปินดาราได้ให้การต้อนรับ คณะผู้มาอวยพร อาทิ บอย ปกรณ์-มาร์กี้ ราศรี-โป๊ป ธนวรรธน์-เกรท-วรินทร–อเล็กซ์ เรนเดลล์–จ๊ะ จิตตาภา  อาย กมลเนตร-อาเล็ก ธีรเดช–อั๋น วิทยา–บอย โชคชัย           วาววา ณิชารีย์  –โบว์ เบญจวรรณ-หน่อง ธนา-เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ ฯลฯ
        และตลอดทั้งวันได้มีผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและสื่อมวลชนแขนงต่างๆตลอดจนบุคคลในวงการบันเทิงได้มาร่วมอวยพรพร้อมทั้งได้นำเงินสมทบทุนการกุศลตามเจตนารมณ์ของสถานีฯ เพื่อเป็นการให้โอกาส ให้ความรู้ ให้กำลังใจแก่ผู้ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งในปีนี้ทางสถานีฯ งดรับแจกันและกระเช้าดอกไม้ แต่ขอความร่วมมือร่วมทำบุญเป็นเงินไม่เกิน 1000 บาท หรือเช็คสั่งจ่าย ชื่อบัญชี“มูลนิธิครอบครัวข่าว3”โดยเงินที่ได้รับทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ มอบให้แก่โรงเรียนต่างๆในถิ่นทุรกันดาร จำนวน 43 โรงเรียน โรงเรียนละ 3 ชุด   

สรุปยอดเงินบริจาคสมทบทุนจัดซื้อชุดคอมพิวเตอร์ 
ชื่อบัญชีมูลนิธิครอบครัวข่าว 3   
ประเภทบัญชีสะสมทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารมาลีนนท์
เลขที่ 014-0-13368-7  

ยอดเงิน ณ วันที่ 28 มีนาคม 2556 จำนวน 1,726,930.50 บาท

         ตลอดระยะเวลา 43 ปีที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้สร้างสรรค์รายการต่างๆแก่ผู้ชมให้ได้รับความบันเทิงมากมาย โดยยึดความรับผิดชอบต่อสังคม และมอบสาระความรู้และความบันเทิง
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android