Ch3Thailand Logo

เกรท-พรีม-เดี่ยว–มิ้นท์ จัดเต็ม เชิญแฟนคลับ ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร ณ วังจุฑาเทพ

เปิดอ่านแล้ว 502 ครั้ง

    เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานสำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร   ทำเอาบรรดาแฟนละครคิดถึง คุณชายธราธรและหม่อมระวีรำไพไปตาม ๆ กัน ล่าสุดได้คืนกำไรให้กับแฟน ๆ ละครช่อง 3 ด้วยกิจกรรมปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายธราธร กิจกรรมสุดอลังการที่จัดมาเพื่อเปิดโอกาสให้แฟนละครช่อง 3 ได้มาปาร์ตี้แบบใกล้ชิด สุดโรแมนติกกับ นักแสดงนำละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร โดยได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจาก   แฟน ๆ ละครที่มาร่วมกิจกรรม ณ วังจุฑาเทพ

     งานนี้บรรดานักแสดงพร้อมใจกันมาร่วมปาร์ตี้ ทำกิจกรรมร่วมกับแฟน ๆ นำทีมโดย    คุณชายธราธรแห่งวังจุฑาเทพ “เกรท วรินทร” ควงคู่มากับ   หม่อมหลวงระวีรำไพ “พรีม รณิดา” และ อาจารย์หนุ่มสุดหล่อ“เดี่ยว สุริยนต์”ควงคู่มากับ หม่อมหลวงเกษราตระกูลเทวพรหม  “มิ้น ณัฐวรา” โดยงานนี้ได้เปิดวังจุฑาเทพ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ต้อนรับผู้โชคดีทั้ง 40 ท่าน สัมผัสกับบรรยากาศรอบๆวังและเยี่ยมชมภายในวังจุฑาเทพ อาทิ ห้องโดมหรือห้องสมุดของคุณชาย  ห้องเต้นรำ  ห้องรับประทานอาหาร  ห้องคุณย่าของคุณชายทั้ง 5  โดยฝ่ายศิลปกรรมของทางช่อง 3 ได้พาทัวร์ แนะนำในส่วนต่าง ๆ ของวัง ที่เนรมิตจากพื้นที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นวังที่ดูยิ่งใหญ่ งดงามพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของจริงสุดอลังการ ตามยุค 2445
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น งานนี้ได้สาวสวยอย่าง“เจิน       ณิชชาพัณณ์” มาเป็นพิธีกรรับเชิญ เริ่มปาร์ตี้กับเซอร์ไพร์ที่พระเอก สุดหล่อ“เกรท วรินทร”ได้เตรียมมาเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้วยบทเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา อีกทั้งนักแสดงนำทุกคนได้ร่วมรับประทานอาหาร พูดคุย และร่วมถ่ายรูปกับแฟน ๆ ละคร กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์ตอบคำถามเพื่อชิงรางวัล บ๊อกเซ็ทเสื้อจากซีรี่ย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และยังมีบ๊อกเซ็ทหนังสือจากซีรี่ย์เป็นรางวัลสุดพิเศษจากหนุ่มเกรทที่จะมอบให้กับแฟนคลับที่โดนใจหนุ่มเกรทมากที่สุด นอกจากนี้บริเวณงาน ยีงมีซุ้มขนมไทยเกษราที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนๆสัมผัสกับขนมไทยแบบชาววัง ซุ้มแกะสลักผลไม้และสบู่ งานนี้บรรดาผู้โชคดียังได้รับของที่ระลึกจากละครกลับบ้านกันไปอีกด้วย  

    ติดตามภาพบรรยากาศปาร์ตี้ยามบ่ายสุดประทับใจได้ทางรายการ“สีสันบันเทิงสเปเชี่ยล”ในวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2556 และเปิดกองวิก 3 วาไรตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556 เกี่ยวกับความประทับใจของทั้งนักแสดงและแฟนคลับจากการเข้าร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ และแฟน ๆ ละครท่านใดที่พลาดจากงานนี้สามารถติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆจากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายปวรรุจได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android