Ch3Thailand Logo

คุณประสาร นำคณะผู้บริหารช่อง 3 ลงพื้นที่นราธิวาสและปัตตานี

เปิดอ่านแล้ว 132 ครั้ง

         นายประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และ ประธานมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 นำคณะผู้บริหาร  อาทิ คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก–คุณสำราญ ฉัตรโท–คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ–วิบูลย์ ลีรัตนขจร–คุณสนมพร ฉิมเฉลิม พร้อมทีมข่าว 3 มิติ โดยคุณกิตติ สิงหาปัต และ ทีมโต๊ะข่าวบันเทิง พร้อมคณะศิลปินดารา ร่วมมอบจักรยานน้ำใจไทย จำนวน 1,350 คัน ให้กับเด็กนักเรียนใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และมอบเครื่องใช้ไม้สอย ตลอดจน เครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับประชาชนที่ได้รับมอบบ้านจากโครงการซ่อมแซมบ้านประชาชนสร้างกุศลถวายพ่อหลวงแห่งแผ่นดินอีกด้วย
         ส่วนภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจของเด็กๆเมื่อคณะเดินทางเดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยเครื่องบิน c 130 ของกองทัพอากาศถึงทาอากาศยานนราธิวาส และเดินทางไปยังค่ายจุฬาภรณ์เพื่อมอบจักรยานให้กับเด็กๆที่มีฐานะยากจนและประสบปัญหาในการเดินทางมาโรงเรียน นอกจากนี้ยังมีคณะศิลปินดาราที่ร่วมเดินทางมาเพื่อมอบความบันเทิง และเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเด็กๆและเยาวชนในพื้นที่ อย่างเป็นกันเอง อาทิ ทาริกา ธิดาทิตย์–กอบสุข จารุจินดา–วรายุฑ มิลินทจินดา–นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล–ธกฤต ตวันพงค์ –สมชาย เข็มกลัด-ดวงตา ตุงคะมณี–นพสิทธิ์ เที่ยงธรรม -ธีรเดช เมธาวรายุทธ–ชลนที ณรงค์ชัย–เปรมิกา จีรนรภัทร์–วรากร ศวัสกร–กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์–พิชฌพัฒน์ ตันทา–กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล–ปริศนา กล่ำพินิจ–ฐากูร การทิพย์ และทีมมิสไทยแลนด์เวิลด์

            ซึ่งการทำงานในครั้งนี้ได้รับช่วยเหลือเป็นอย่างดีจาก น.อ.สมเกียรติ ผลประยูร ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือ-คุณอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส -พ.ต.อ.ทีวี สอดส่อง เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตลอดจนภาคหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ร่วมจัดกิจกรรมอีกมากมากมายผ่านมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแล้ว ยังเป็นการช่วยสนับสนุนการแก้ปัญหาของหน่วยงานในพื้นที่และยังต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วนทั่วประเทศอีกด้วย

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android