ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

บีม,ออม,หน่อง จากละคร“จุดนัดภพปี 2”บุก TV3 STAR CHAT ทายใบ้คำชื่อ“ผี”

เปิดอ่านแล้ว 371 ครั้ง

         TV3 STAR CHAT ในครั้งนี้เป็นคิวของทีมนักแสดง“จุดนัดพบปี 2” ซึ่งเรื่องราวของคนกับผีเข้มข้นมากยิ่งขึ้น TV3 STAR CHAT จึงคว้าตัวมาพูดคุยกับแฟน ๆ ทางบ้านอย่างใกล้ชิด นำทีมโดยบีม-กวี หรือพ๊อพ ผีหนุ่มหล่อลุคสะอาดใส, เลย์ ออม-สุชาร์ และหนุ่มวิศวะ คิมหันต์ หน่อง-ธนา มาร่วมแชทกับบรรดาแฟนคลับ โดยมี แจ๊ค จักรพันธ์ จันโอ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันในรายการ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอ TV3 STAR CHAT ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 

         นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกโดยการตอบคำถามเกี่ยวกับละคร ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากทางรายการ และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเกี่ยวกับผี ๆ ทางTV3 STAR CHAT จึงนำเกมส์ใบ้คำชื่อผีสนุก ๆ มาให้ทีมนักแสดงเล่นเรียกรอยยิ้มให้กับแฟนคลับอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งหลอนปนฮาไปตาม ๆ กัน 

        สำหรับครั้งต่อไป พบกับ 3 พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ สุดฮ็อต เจมส์-จิรายุ,บอมบ์ ธนิน และเจมส์-มาร์ ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 เวลา 19.00 น.ทางเว็บไซต์ Thaitv3.com


 

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android