Ch3Thailand Logo

ญาญ่า-ปอ ทฤษฎี นำทีมชาวดอนล้อมแรดบุกมาลีนนท์ เปิดตัว ดาวเรือง 2013

เปิดอ่านแล้ว 256 ครั้ง

                   สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3เนรมิตรอาคารมาลีนนท์เป็นงานวัดขนาดย่อมคลุกเคล้ากลิ่นอายของหมู่บ้านดอนล้อมแรดจัดแถลงข่าวเปิดตัวละครดาวเรือง”จากนวนิยายอมตะผลงานจากปลายปากกาของทมยันตีที่เคยนำมาทำเป็นละครโด่งดังมาแล้วเมื่อในอดีต ในครั้งนี้ช่อง 3 นำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งในเวอร์ชั่น 2013 โดยผู้กำกับมือดีหนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล” ควบคุมการผลิตโดยผู้จัดแหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์” แห่งค่าย ฟีลกู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา
                   ละครดาวเรือง”เวอร์ชั่น 2013เป็นละครแนวคอมเมดี้อีกเรื่องที่น่าจับตามองกับเรื่องราวสุดฮาที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านดอนล้อมแรด ที่ได้นักแสดงระดับแม่เหล็กของช่อง 3 อย่าง“ญาญ่า อุรัสยา”มาพลิกคาแร็กเตอร์จากมาดคุณหนูมาเป็นทอมบอยสุดห้าวในบท“ดาวเรืองหรือไอ้เรือง”ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน คู่กับพระเอกเจ้าของฉายาพระเอกบ้านทุ่ง อย่าง“ปอ ทฤษฎี”ในบท“ปลัดจินตวัฒน์”ปลัดหนุ่มจบใหม่ไฟแรงที่ต้องการเอาความรู้ที่เรียนมาพัฒนาหมู่บ้านและเปลี่ยนแปลงความเชื่องมงายต่างๆ ของชาวบ้าน พร้อมด้วยหนุ่มมาดกวน“หมอก้อง สรวิทย์”ที่มาเพิ่มสีสันเรียกเสียงหัวเราะกับคนดูในบท“สุวรรณหรือไอ้วรรณ”ไม้เบื่อไม้เมาที่คอยตามตอแยไอ้เรืองตลอดเรื่อง อีกทั้งยังมีนักแสดงมาเรียกเสียงหัวเราะอีกคับคั่งอาทิเอ๋ มณีรัตน์,พิตต้า ณ พัทลุง,เดี่ยว สุริยนต์,แจ็ค แฟนฉัน,ด.ช.ยูโร,ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์,วิชัย จงประสิทธิพรพร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อนันต์ บุญนาค,หนุ่ม สันติสุข,แหม่ม จินตหรา,ต้น จักรกฤษณ์,ไกรลาศ เกรียงไกร,กล้วย เชิญยิ้ม,พุดเดิ้ล ปาจรีย์ และนักแสดงอีกมากมาย
                   สำหรับภายในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนานของพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวและสัมภาษณ์นักแสดงกันอย่างคับคั่ง โดยผู้จัดแหม่ม ธิติมาลงทุนขนทีมนักแสดงอาทิปอ ทฤษฎี,ญาญ่า อุรัสยา,หมอก้อง สรวิทย์,เอ๋ มณีรัตน์,เดี่ยว สุริยนต์,พิตต้า ณ พัทลุงและเอก วิชัยมาร่วมพูดคุยถึงบทบาทของแต่ละคนที่ได้รับ และเล่าบรรยากาศความสนุกสนานรวมถึงวีรกรรมต่างๆ ในระหว่างการถ่ายทำอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์กับการปรากฎตัวของคุณประวิทย์ มาลีนนท์ผู้บริหารช่อง 3 ที่มาร่วมให้กำลังใจทีมงาน นักแสดง และยังใจดีเปิดโอกาสให้แฟนคลับ แฟนละคร ที่มายืนรออยู่ด้านหน้างานได้เข้ามาร่วมสัมผัสบรรยากาศภายในงานและใกล้ชิดถ่ายภาพร่วมกับเหล่านักแสดงในงานแถลงข่าวครั้งนี้อีกด้วย
                   แฟนละครห้ามพลาดละครดาวเรืองเวอร์ชั่นล่าสุดที่ช่อง 3 การันตีความฮา ที่จะมาพร้อมวลีเด็ดเชื่อหัวไอ้เรืองเถอะ”ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-เสาร-และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมลงจอตอนแรกคืนวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android