Ch3Thailand Logo

The Voice เสียงจริง ตัวจริง ปลื้ม The Voice ขึ้นสู่ระดับท็อปเรทติ้ง!!

เปิดอ่านแล้ว 320 ครั้ง

             หลังจากความสำเร็จในซีซั่นแรก The Voice เสียงจริง ตัวจริง กับเรทติ้งปีนขึ้นสู่ระดับท็อปของรายการทาเล้นท์โชว์เมืองไทยในเวลาชั่วข้ามคืน  พร้อมๆ กับกระแสฟีเวอร์ทั้งผู้ได้รับตำแหน่ง The Voice และบรรดาโค้ชทั้ง 4 กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้การกลับมาของ The Voice ในซีซั่นที่สองได้รับการจับตามองและมีการพูดถึงกันมากที่สุด ณ เวลานี้
             เกี่ยวกับผลสำเร็จที่ค่อนข้างสูงในซีซั่นแรก คุณอาจกิจ สุนทรวัฒน์(ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเพลง True Music)ได้กล่าวถึงแนวทางการทำงานของ The Voice ในซีซั่น2 นี้ว่า..   “ดีใจครับที่ซีซั่นแรกได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศ ซึ่งดูตามเรทติ้ง The Voice น่าจะอยู่ในระดับท็อปเรทติ้งของประเทศไทย อาจจะมีรายการอื่นที่มีเรทติ้งใกล้เคียงกันอยู่บ้าง แต่ในแง่ของรายการวาไรตี้นี่ The Voice น่าจะอยู่ในระดับท็อปสุดและที่น่ายินดีมากๆ นั่นคือผลตอบรับจากประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์คือทางฮอลแลนด์ได้ให้การชื่นชมเรามาก  ถึงขั้นยกให้ The Voice ของเราเป็นเดอะเบสท์ออฟเอเซียเลย เค้าบอกว่า..คาดไม่ถึงว่าเราจะทำโปรดักชั่นได้ถึงขนาดนี้ คือทำได้ใกล้เคียงกับผลงานของประเทศในยุโรปมาก...นั่นเป็นสิ่งที่น่ายินดี  และทำให้เราพยายามทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ชมมีความสุข ดังนั้นการทำงานThe Voice ในซีซั่นที่ 2 นี้เราจะพยายามพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดเรายึดถือเป็นเป้าหมายหลักเลยว่า The Voice เป็นรายการโทรทัศน์ที่ให้ความสุขกับผู้ชมโดยเฉพาะ เพื่อการนี้เราจึงพยายามปรึกษาหารือกับทุกฝ่าย โดยเฉพาะเรื่องที่แฟนๆ เรียกร้องกันเข้ามามากว่า..อยากให้เพิ่มเวลาออกอากาศ เราจึงปรึกษากับทางช่อง 3 ซึ่งทางช่องก็ไฟเขียวขยายเวลาเพิ่มขึ้นอีก 15 นาที โดยจากเดิมออกอากาศทุกวันอาทิตย์เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง เพิ่มมาเป็นหนึ่งชั่วโมงสี่สิบห้านาที คือเริ่มต้น 17.45 น.จบที่ 19.30 น. ให้แฟนๆ ได้ชมรายการและรับความสุขกันเต็มอิ่ม แฟนๆ รายการที่คิดถึง The Voice เตรียมตัวพบกันในซีซั่น2 นี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”
             เตรียมพบกับสุดยอดรายการเฟ้นหานักร้องที่ดีที่สุดในประเทศไทย“The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by True Move H” ซีซั่น2   ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17.45–19.30 น. เริ่ม 8 กันยายนนี้
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android