Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือ ทรูวิชั่นส์ ยิงสดยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เอาใจคอลูกหนังทั่วประเทศ

เปิดอ่านแล้ว 521 ครั้ง

             เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผนึกกำลัง ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลสโมสรยุโรปฤดูกาลใหม่ 2013/2014 การแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดของโลก เต็มตากับทีมแชมป์ และทีมชั้นนำของลีกต่างๆ ทั่วยุโรป ใน“ฟุตบอล   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์”ลีก จำนวน 14 คู่ ตลอด โดยมีผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ อาทิ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงจากช่อง3อาทิ ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท,วุตม์-สุรินทร คารวุตม์,น้องไหยหยา แพรวิรินทร์ และ ขวัญข้าว การต์พิชชา ส่วนของด้านทรูแฟนเทเชียอาทิ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ พอเพียง เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย ณ อาคารทิปโก้ พระราม 6


            นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด สถานีวิทยูโทรทัศน์ไทยีวีสีช่อง 3 กล่าวว่า“สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สถานีโทรทัศน์ชั้นนำโดดเด่น ทั้งรายการข่าว บันเทิง กีฬา รวมถึงการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา ถือเป็นสิ่งที่ช่อง 3 ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาในรายการที่มีคนไทยร่วมทำการแข่งขันไม่ว่าจะเป็น แบดมินตัน หรือวอลเลย์บอล นอกจากนี้ยังถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจ

             ที่ผ่านมา ช่อง 3 เคยร่วมมือกับทรูวิชั่นส์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่มาอย่างต่อเนื่องครั้งนี้ทางช่อง 3 ยินดีที่ได้ร่วมมือกับทรูวิชั่นส์อีกครั้ง ในการนำเสนอการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป ซึ่งถือเป็นรายการสำคัญระดับทวีปที่เหล่าสโมสรในลีกดังๆ จากทั้ง สเปน,อิตาลี,เยอรมัน,อังกฤษ และฝรั่งเศส มาร่วมชิงชัย โดยช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดจำนวน 14 คู่ ตลอดฤดูกาล

            เรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งการโปรโมต,การออกข่าว ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งออกอากาศรายการไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ทุกคืนวันอาทิตย์(ต่อเช้าวันจันทร์)เวลา 00.30-01.00 น เริ่ม 22 กันยายนนี้ เพื่อช่วยเสริมให้การแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดของโลกอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คึกคักกว่าทุกปีที่ผ่านมา”

               นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า“ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรปถือเป็นรายการสำคัญระดับทวีปที่เหล่าสโมสรในลีกดังต่างๆ จากทั้ง สเปน,อิตาลี,เยอรมัน,อังกฤษ และฝรั่งเศส ต้องการได้เกียรติยศขั้นสูงสุดในฐานะจ้าวสโมสรฟุตบอลยุโรปมาครอบครอง โดยแบ่งเป็น 2 รายการได้แก่     ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ ยูโรเปี้ยน คัพ เดิม ซึ่งเป็นรายการสูงสุดของยุโรปที่จะรวบรวมเอาทีมแชมป์และทีมชั้นนำของลีกต่างๆทั่วทวีปมาทำการแข่งขันกันเพื่อหาทีมที่เก่งที่สุดในแต่ละฤดูกาล
นอกจากนี้ช่อง 3 จะประเดิมถ่ายทอดสดฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ เลเวอร์กูเซ่น ในวันที่ 18 กันยายน เวลา 01.45 น.เป็นต้นไป 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello.me
YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android