Ch3Thailand Logo

ตุ๊ก จันจิรา พลิกโฉม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก เปิดตัว 8 พิธีกรใหม่ ครั้งแรกกับการส่งผู้ชายมาเพิ่มความซ่า

เปิดอ่านแล้ว 321 ครั้ง

      ครองใจคนดูมายาวนานจนเข้าสู่ปีที่ 8 แล้วสำหรับรายการวาไรตี้วัยรุ่นสดใส น่ารัก“สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก”ที่ทางผู้จัดสาวสวย“ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง”แห่งค่ายดวงมาลีมณีจันทร์ จัดงานแถลงข่าวปรับโฉมรูปรายการ รวมถึงการปรับเปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น“สตรเบอร์รี่ ครับเค้ก”(Strawberry Krubcake)พร้อมเปิดตัว 8 พิธีกรใหม่ล่าสุด ที่สถาบันดนตรี SAE Institute ห้างสรรพสินค้า ZEN World เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา

       การพลิกโฉมรูปแบบรายการ ด้วยการเพิ่มสีสันแปลกใหม่ครั้งแรกของรายการนี้ที่จะมี 4 หนุ่มน้องใหม่แกะกล่องมาเพิ่มความซ่า สุดกวนในรายการอาทิ นิค-นิคโค้ โวกูก้า,โซ่-ธัชพล เสือทองคำ,พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐนนท์ และไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารีพร้อมด้วย4 สาว ตาล-นฤมล วีรวัฒโนดม,เอนจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง,เอมิ-เอมิ ฟูกุคาวะ,เอย-ธัญญาภรณ์ เลาหมนตรีรวมถึง 2 สาวรุ่นพี่สตรอเบอร์รี่ จูน-ธีรตี บุตรดีหงษ์ และ โมโม่-ฑิฆัมพร ศิริพรพัฒน์ ที่จะมาช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์วัยรุ่นแบบน่ารัก สดใส และเพื่อให้เข้ากับหนุ่มๆจึงมีการปรับเปลี่ยนชื่อรายการเป็น“สตรเบอร์รี่ ครับเค้ก”(Strawberry Krubcake)

           สำหรับในปีนี้ผู้จัด ตุ๊ก จันจิรา รวมพลทีมงานเบรนสตรอมจับพลิกโฉมเปลี่ยนชื่อรายการใหม่ พิธีกรใหม่ รูปแบบและช่วงรายการในรูปแบบใหม่ๆ ในคอนเซปต์“สตรอเบอร์รี่จริงหรา”กับรูปแบบที่สอดคล้องชีวิตวัยรุ่นที่มักจะตั้งคำถามกับเรื่องราวต่างๆ ว่าจริงมากน้อยแค่ไหนตามสไตล์วัยรุ่นในแบบกวนๆ ถึง 5 ช่วง แต่ละช่วงมีความสนุกและเรียกเสียงฮาสอดแทรกสาระความรู้ในเรื่องต่างๆ อาทิช่วง“ไม่หิว...จริงหรา”ที่นำเสนอเกี่ยวกับสูตรอาหารแปลกๆ สนุกๆ ที่ให้น้องๆพิธีกรมาโชว์ฝีมือการทำอาหารด้วยตัวเอง ชิมเอง นอกจากช่วงใหม่ๆ ของรายการสิ่งที่เด็ดไปกว่านั้นคุณตุ๊กยังปิ๊งไอเดียร์สร้างซีรี่ย์เปิดตัวน้องๆ สตรอเบอร์รี่รุ่นใหม่ให้ทุกคนได้โชว์ฝีไม้ลายมือชิมลางงานการแสดงกับซีรีย์“The Beginning”มาให้ได้ชมถึง 4 เรื่อง 4 ตอนที่ได้ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ มาดูแลควบคุมการผลิต และกำกับโดย 2 ผู้กำกับคุณภาพอย่าง บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และเสือ-พิชัย จรัสบุญประชา ขอบอกว่างานนี้ไม่ควรพลาดเพราะในซีรี่ย์นี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ เผือก-พงศธร นักแสดงจากหนังดังพี่มากพระโขนง และเหล่าสาวๆ   สตรอเบอร์รี่รุ่นพี่ที่มาช่วยเสริมทัพ อาทิ เอ้ก-บุษกร,ออม-สุชาร์,ฝ้าย-นันทนัช,จุ๊-จุฑามาศรวมถึงผู้จัดคนสวยยังลงทุนสร้างวงดนตรีแนวใหม่ส่งสาวๆ 4 คนไปเรียนเครื่องดนตรีแล้วให้หนุ่มๆ เป็นนักร้อง และให้ รัฐ พิฆาตไพรี แห่งค่าย Smallroomมาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง
เรียกได้ว่าสตรอเบอร์รี่รุ่นนี้คับแน่นด้วยคุณภาพจริงๆ อย่าลืมติดตามชมความสดใหม่ ซาบซ่า ของเหล่าพิธีกรสตรอเบอร์รี่น้องใหม่ได้ใน“สตรเบอร์รี่ ครับเค้ก”ทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.00-10.00 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android